เอ็นบีเอ – จรวดแนะนำ vsw88.com นกอินทรี

NBA赛事推荐1

วันที่ 30 ธันวาคมพ.ศ. 2558 9 น. ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก : อินทรี : Teague , สาขาวอล , 巴泽มัวร์ , พอล , horford จรวด : เบเวอรี่ , แข็ง , เทรเวอร์ , Capella , โฮเวิร์ด

w88.com

优德กีฬาตะวันตก 2.5 จุดจรวดให้มัน :

จรวดเมื่อเร็วๆนี้ในบ้านแม้แต่กรัม . 30 พฤษภาคมที่พวกเขาจะอยู่บ้านกับนกอินทรี แข็งจะอยู่ที่ก้าวร้าวทำให้ทีมโฮเวิร์ดจะแสดงกฎของแรงภายในของพวกเพื่อนร่วมทีมก็จะดีและจรวดต่อสู้เพื่อชนะในบ้านฟื้นความรู้สึก นกอินทรีที่เพิ่งได้รับความพ่ายแพ้และ horford Teague พอล , และพยายามที่จะนำการชุมนุมเพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียของนกอินทรีสอง

จรวดพุ่ง . . . . . . . แสดงทั้ง 2 สามารถเอาชนะตะวันตกพ่ายสเปอร์สแต่นกกระทุงตะวันตกครั้งที่ 2 ทำให้ผมไม่อาจคาดเดา นกกระทุงในการแข่งขันกับจรวดยังคงดำเนินต่อไปในส่วนดีส่วนเลวร้ายของภาวะไม่มั่นคงจะนำเรื่องของการได้รับในฤดูกาลนี้แม้ว่าจะได้รับมากขึ้นและแข็งทีมสูงสุด 25 คะแนนโหวตใน 21 8 แต่ก็กังวลโฮเวิร์ดนกกระทุงรับทุกข์จำกัดเกม , ฟรี , ช่วย , หมวกและข้อมูลอยู่ไกลหลังคู่แข่ง ขณะนี้ 16 ชนะอันดับที่ 7 ลบ 16 ตะวันตก

เหยี่ยว 6 เกมติดต่อกันโมเมนตัมที่ดีในวันนี้จะปิดตอนนี้ทางตะวันออก 20 ชนะอันดับ 2 13 ลบ นกอินทรีย์ในเกมวันนี้ด้วย 87-93 แพ้ Pacers ในทั้งสองทีมจะชิดกันมากแต่เหยี่ยวแต่ในส่วนที่ 2 จะเป็น 31-13 คู่แข่งเล่นได้คะแนนสูงแต่ในครึ่งหลังแต่ก็ไม่สามารถที่จะกลับมาเดินได้ถึง 16 ครั้งนี้ช่วยป้องกันความดันทําให้นกขึ้น 20 ครั้งข้อผิดพลาดนี้ยังเป็นกุญแจสำคัญในการชนะเกมและในระหว่างที่พวกเขาสามารถชนะทั้งสนามโห่ 111.5 คะแนนยิงมีอัตราการ 51.2% , แต่เล่นกับพวกเขาเมื่อพวกเขาเดิน 6 25 โยน 3 แต้มใน 22 ครั้งขึ้นผิดพลาด

เกมที่แนะนำ 2.5 โอนคะแนนชนะนกอินทรี

& nbsp ;

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注