แนะนำ Vw88S พรีเมียร์ลีกเชลซี – แมนฯยูไนเต็ด

英超推荐

วันที่ 29 ธันวาคมพ.ศ. 2558 01 : 30 ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก : แมนฯยูไนเต็ด : De Gea , แอชลีย์ยัง , ฟิลโจนส์ , 斯莫林 , เครื่องปั่น , ชไนเดอร์ , ป่า , เขา , มาบตาพุด , เวย์นรูนีย์ , ม้าไชร์ Herrera ) เชลซี : 库尔图瓦 , อิวาโนวิช , แกรี่เคฮิลล์ , Zuma , แอสเอาไป奎塔 , มิเกล , 马蒂奇 , ฟาเบรกัส , วิลเลียมเรมี่ย์ , เปโดร ,

优德กีฬาตะวันตก : แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมันแผ่น

เวลาปักกิ่งวันที่ 29 ธันวาคมตี 1 เมื่อ 30 คะแนนฟุตบอลพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2015-16 ที่19 ล้อเล่นกับเชลซีแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่โอลด์แทรฟฟอร์ด ผู้จัดการของเขาหลังเลิกเรียนm88เงาของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่พวกเขาต้องการที่จะชนะกลับ เชลซียังพยายามจะดิ้นรนหนีโซนตกชั้น 2 ทีมยักษ์ใหญ่เจอกันเกมที่น่าสนใจ

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้ 7 การแข่งขันอย่างเป็นทางการโดยชนะเกมล่าสุดที่แพ้ 4 ถ้านับเฉพาะในลีก 3 ตกอับ . โดยในปีนี้วันที่ 19 เมษายนวันที่ 3 พฤษภาคมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดประสบความพ่ายแพ้ในลีก 3 เมื่อโค้ชหลุยส์เขา ในช่วงครึ่งปีหลังในลีกแพ้ 3 หลุยส์ประสบการณ์อีกครั้งแต่คราวนี้โค้ชของเขาอยู่ และแมนฯยูไนเต็ดในฤดูกาลเดียว 4 แพ้การแข่งขันก็ต้องติดตามปี 1961 ของตุลาคม – พฤศจิกายน 54 ปีจากตอนนี้ หลังจากเกมที่แพ้ในวัน Boxing Day นำแวนกา 500 ลดลงในขณะนี้ได้ลดลงไป 50% ( 72 36 ชนะเกม 19 แบน 17 ลบ ) แม้มอยส์ของทีมชนะก็มี 52.9%

การเปลี่ยนแปลงชั่วคราวหลังเชลซียังไม่ใหญ่มากแต่รอบสุดท้ายของการปรับปรุงในเกมที่สองของดิเอโก้คอสต้ากลับมาสู่ DC จักรพรรดิครั้งสุดท้ายหรือคะแนนสองครั้งในปีนี้วันที่ 17 มกราคมเชลซี 5-0 สวอนซีเป่าเกมแต่น่าเสียดายที่ Costa 5 สะสมใบแดงจะถูกระงับต้องหายไปจากสนามกุญแจสำคัญในการต่อสู้ นอกจากคอสตานอกจากนี้เชลซีตอนนี้ยังไม่สามารถหาสิ่งที่เหมาะสมกับยิงไกลแต่ในลีกยังไม่แตกนาร้าง นอกจากกองหน้ากองหลังของเชลซียังคงเป็นเรื่องยากที่จะให้คนสบายใจ马蒂奇อิวาโนวิชแบ็กขวาและกองกลางที่ยังงงสองของการป้องกันปัญหาเกี่ยวกับจำนวนและความสามารถของแต่ละบุคคลและอิวาโนวิชเพราะความสามารถในการเคลื่อนไหวลดลงในฤดูกาลนี้ถูกยิงหลายครั้ง马蒂奇ปีกและเท้าหลังเส้นเสมอดูเหมือนจะช้าและไม่แก้ไขปัญหาของเชลซีได้คะแนนสูงยากที่จะได้รับการอัพเกรด

เกมที่แนะนำโดยแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดชนะแผ่น

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注