แนะนำเกม NBA – ดวงอาทิตย์ w88VS อัศวิน

NBA赛事推荐2ปี 2015 12w88เมื่อวันที่ 29 10 : 00 , ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก : อัศวิน : ‘ กอฟ , เลิฟ , เจมส์ , เจ. อาร์. สมิธ , โอเว่น , ไรอัน , 洛伊尔 ; ดวงอาทิตย์ : ทักเกอร์ , อัศวิน , โปรดติดตาม ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~

เกม : อัศวิน优德กีฬาตะวันตกให้คะแนนมัน 8.5

เอ็นบีเอฤดูกาลปกติดวงอาทิตย์อยู่ในฟินิกซ์กับอัศวิน อัศวินแพ้สองเกมคริสต์มาสเกมนักรบลบศัตรูและเป็นผู้บุกเบิกในการฆ่า เมื่อเร็วๆนี้การโจมตีของอัศวินในสถานะที่ไม่ดี 3 ติดต่อกันเป็นเกมยิงที่ล้มเหลวในการเข้าถึง 40% สถานการณ์นี้เป็นครั้งแรกตั้งแต่เกิดมกราคมพ.ศ. 2557 อัศวินแนวการสูญเสียหยุดจะต้องปรับปรุงคุณภาพของการโจมตีที่พบดวงอาทิตย์ที่ให้โอกาสในการชุมนุม ดวงอาทิตย์เฉลี่ยในฤดูกาลนี้เสีย 105.4 แบ่งเป็น 4 คะแนนในลีกใหญ่เมื่อเร็วๆนี้มีคลื่นหายไปสี่ในแถวสองพลาด + + + + 110

ดวงอาทิตย์ 4 ล่าสุดพบความพ่ายแพ้ในการต่อสู้มากขึ้นในบ้านเอาชนะกองทัพพันธมิตรอันดับหนึ่งของ 76 ยูนานและสภาพทีมก็ไม่ดีกับความแข็งแกร่งในการต่อสู้ของพันธมิตรที่อ่อนแอที่สุดของดวงอาทิตย์และ 76 คนไม่สามารถฉกฉวยโอกาสจากการเริ่มฟื้นตัวทางทีมจะแสดงความคิดที่ใช้ดวงอาทิตย์ส่วนแรกจะแพ้ 14 คะแนน , แม้ว่าหลังจากนั้นไล่ตามแต่สุดท้ายก็ไม่สามารถเติมหลุมในการต่อสู้และได้รับบาดเจ็บและสูญเสียคีย์เบลดโซ , เกมการเล่นจะเป็นข้อสงสัยอีก马基夫มอร์ริสยังอาจพลาดเกมคืนอาทิตย์นี้ไม่เพียงพอที่จะสามารถต้านทานแรงไฟฝั่งตะวันออก .

อัศวินในการต่อสู้ออกไปพ่ายติดต่อกันเกือบสองทีมต้องการชัยชนะเพื่อเพิ่มขวัญคริสต์มาสเกมพ่ายต่อคู่แข่งหลังจากนักรบบนหลังสู้กับการต่อสู้ดิ้นรนของอัศวินเป็นผู้บุกเบิกในสาขา 29 ตูบ้าแบบนี้แพ้ไม่ใช่อัศวินอย่างแท้จริงสะท้อนให้เห็นถึงความสามารถในการต่อสู้ของอัศวินผู้รับสามารถเติมความดันเริ่มต้นที่ไม่พึงประสงค์ในครึ่งเวลาหลังทีมผมก่อนเลิกเล่นเกมนี้ซึ่งเป็นทีมสาเหตุหลักของการแพ้หลังจากได้พักในเกมอัศวินทั้งหลายจะได้หายฟิตเนสที่โอเว่นจะเล่นอีกครั้งในการต่อสู้ของอัศวินการชนะการเดินทางเพิ่มขึ้นเครื่องจะช่วย

แนะนำเกมให้คะแนนชนะ 8.5 อัศวิน

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注