เอ็นบีเอ Pacers VS ดัน w88 แนะนำ – นกอินทรี

NBA赛事推荐1วันที่ 29 ธันวาคมพ.ศ. 2558 8 น. นี้เป็นเกมแรกในฤดูกาลนี้ของทั้งสองทีมในฤดูกาลปกติเกม Pacers ฤดูกาลในฤดูกาลปกติการแข่งขันนี้ถูกเหยี่ยวกวาดได้พบกันอีกครั้งเดินยังไม่มั่นใจยิงนกอินทรี

เกมกีฬามัน优德ตะวันตกให้คะแนน 2 Pacers

รัฐอินเดียนา Pacers ฤดูกาลนี้ไม่ได้อยู่ใน 17 ชนะw8812 ลบแถวในการประชุมทางทิศตะวันออกที่5 สถานที่แต่ลดลงเมื่อเร็วๆนี้กับผลงานของทีมในเกมสุดท้ายกับสามพ่ายแพ้ต่อเนื่องหลังจากเผชิญกับแรงไม่แรงหมาป่าขนาดใหญ่คะแนนชนะคู่แข่งนัดนี้พบกับความแข็งแกร่ง , สภาพดี , เหยี่ยว , เดินในบ้านได้อย่างแน่นอนต้องการปกป้อง

เจ้าบ้านเดินในรอบสุดท้ายในฤดูกาลปกติชนะหมาป่าหยุดการสูญเสียลดลงและกลับไปยังบ้านที่พวกเขาจะต้องการที่จะชนะเกมติดต่อกันในฤดูกาลนี้ที่บ้าน Pacers เกรดดีได้ 2 7 ชนะคะแนนติดลบในช่วง 5 เกม 4 ชนะ 1 แพ้ – พอลจอร์จในรอบฟื้นฟูตัดสัมผัสเกมของเขา 18 นาทีก่อนการแสดงถูกชะลอตัว 22 เอลลิสได้รับแต้มที่น่าดีใจคือไมล์ที่ได้รับบาดเจ็บแทนสถานการณ์ทีมบิวดิเงอร์ banked และจอร์แดนฮิลล์ – แสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพที่ดีของคะแนนทั้งหมดและมีข้อมูลทางสถิติ , เดินในการรุกและรับทั้งสองฝ่ายมีเสถียรภาพมากขึ้น , แต่พวกเขาจุดอ่อนภายในที่ได้รับการโค้ชด้วยกำลังมีปัญหานี้เมื่อเทียบกับตึกแฝดของนกอินทรีที่พวกเขาจะต้องเผชิญกับแรงกดดันมหาศาลของอดีตกองหลังทีม ” อินทรี 5 ชนะเพียงครั้งเดียว 4 ลบผลลัพธ์ล่าสุด โมเมนตัมของคู่แข่งดุร้ายที่บ้าน Pacers จะเผชิญกับความท้าทายที่รุนแรง

เกมการต่อสู้ของนกอินทรีที่รุนแรงมากที่สุดในภาคตะวันออกของโมเมนตัมเมื่อเร็วๆนี้กลายเป็นทีมที่พวกเขาได้ใช้และ 6 โฮนั่งแถวที่สองทางตะวันออกของทีมโดยรวมการโจมตีที่มีประสิทธิภาพมากและถึงแม้ว่าทีมไม่มีนักเตะดาวรุ่งแต่ภายในตึกแฝด horford , พอล Teague และคะแนนความสามารถที่แข็งแกร่งมากและทดแทนได้เช่น Bratz มัวร์และสาขาวอลนักกีฬาที่ดีและความสำเร็จในวันนี้ผลเหยี่ยวนกอินทรีบนถนนในฤดูกาลนี้ชนะ 4 5 แพ้สองเกมล่าสุดกับเซลติกตะวันออกและเวทมนตร์สองทีมจะชนะ Pacers ที่บ้านค่อนข้างยากแต่ปกป้องจุดอ่อนที่ชัดเจนผ่าน 4 นัดกับทีมเหยี่ยวได้ผลเป็นอย่างดีและนกอินทรีในคลื่นนี้ 6 ชนะคะแนนต่อเกมมากกว่า 106 จุดจากแรงระเบิดนกอินทรีจะต้องเสร็จภายในสำหรับ Pacers ในการแข่งขันนี้เป็นโอกาสที่จะตีนกอินทรี ต่อเนื่องจากทีมเจ้าบ้านชนะ

แนะนำการโอนคะแนนชนะ 2 นกอินทรี

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注