เกมที่แนะนำ NBAw88.com – จรวด VS สเปอร์ส

NBA赛事推荐-จรวด VS สเปอร์ส-优德W88官网

วันที่ 26 ธันวาคมพ.ศ. 2558   9 น.จรวด VS สเปอร์ส  ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก :สเปอร์ส :ปาร์กเกอร์ , กรีน , เลียวนาร์ด , ดันแคน Aldridge ,จรวด :เบเวอรี่ฮิลล์ , แข็ง , เทรเวอร์ , Capella , โฮเวิร์ด จรวดเพิ่งประสบความพ่ายแพ้ในวันที่ 26 , พวกเขาจะกลับไปที่สเปอร์ส vs . การแข่งขันที่แข็งแกร่งซึ่งเป็นกษัตริย์ที่แท้จริง ? ? ? ? ? ? ? โปรดติดตาม ! ! ! ! ! ! !

เกมที่แนะนำ优德กีฬาตะวันตก : สเปอร์สให้ 7 คะแนน

ในเทศกาลคริสต์มาสนี้สงครามเกี่ยวกับจรวดที่มีความหมายโดยทั่วไปเป็นเกมที่น่าตื่นเต้นที่พวกเขาต้องการที่จะชนะและถ้าจะเอาลงจากหลังม้าอยู่หน้าประตูบ้านแทงทีมนี้กับจรวดเพื่อเพิ่มบทบาทของความเชื่อที่แตกต่างจากทั่วไปจึงแข็งและโฮเวิร์ดจะแสดงกฎของแรงที่จะนำทีมชนะ สเปอร์สเป็นทีมที่ดีที่สุดในลีกปัจจุบันรัฐ Aldridge , ค่อยๆรวมทีมลีโอนาร์ดเล่นผู้นำของพวกเขาและผลกระทบเต็ม 8 ปาร์คเกอร์จะนำทีมชนะ

จรวดเล่นแพ้มากกว่าชนะ 3 มายากล , 31 จุดแข็ง 7 ช่วย 12 โฮเวิร์ดลอว์สัน 11 คะแนนคะแนน 7 พ , แม้ว่าในที่สุดโดยเฉพาะ 3 คะแนนแพ้แต่ดันแสดงอาการไม่ดีเกม , จรวด โดยเฉพาะอยู่ 3 แต้มในเกมนี้ 29 7 ตีต่ำถึง 24.1% ! ! ! ! ! ! ! ในฤดูกาลนี้เนื่องจากโฮเวิร์ดขณะที่รัฐโมถ่ายในระยะยาวและได้รับบาดเจ็บในสามของลูกยิง + จรวดได้กลายเป็นแหล่งที่มาของคะแนนที่สําคัญ 5 ใกล้สนามสนามทีมทั้งสามของเขาได้รับใน 30.4 ครั้งแต่ยิงแค่ 30.2% นอกจากนี้ในตำแหน่งที่เกือบจะเป็นคะแนนในการแข็งจัดแบกมันสำหรับเขาและทางกายภาพของรัฐทั้งหมดจะถูกทดสอบอย่างจริงจัง เก่าแต่เราต้องเผชิญกับความเครียดและการดำเนินกลยุทธ์แบบองค์รวมดีกว่าสเปอร์สในจรวดเล็กทำให้ดูเหมือนว่าจะชนะแข็งสภาพดีเป็นสิ่งจำเป็นพื้นฐานของทีมที่ต้องลดข้อผิดพลาดและเพิ่มการยิง 3 อัตรา อยู่ในอันดับที่ 15 ชนะคะแนนติดลบในตะวันตก 15 ที่เจ็ด

สเปอร์สในเกมเอาชนะหมาป่าโฮเอา 7 25 ชนะ 5 ลบแถวปัจจุบันอันดับที่สองในการประชุม เล่นเกมแบ่ง 6 เลียวนาร์ด 19 ปาร์คเกอร์ 14 แบ่งเขาแบ่ง 12 8 พ เกมที่สเปอร์สถึง 53.7% ( อัตราการยิง 3 แต้ม 41.7% ) , การเพิ่มการตอบสนองและช่วยให้พวกเขาได้อย่างง่ายดายเพื่อประโยชน์ของสงสัย ในฤดูกาลนี้เนื่องจากเป็นสินค้าใหม่และสีเขียวปรับสภาพได้ลดลงอย่างรวดเร็วในซานอันโตนิโอสเปอร์สw88.comแต่เขาไม่ได้อยู่ในสถานะที่ดีที่สุดในการป้องกันทั้งสนามและแพ้แค่คะแนนในลีก 88.8 ประสิทธิภาพสูงที่ด้านบน นอกจากการดำเนินกลยุทธ์บังคับ , ความลึกและความเข้าใจที่ตรงกันระหว่างผู้เล่นสเปอร์ส ) เป็นเมืองหลวงที่ใหญ่ที่สุดในแม่น้ำจูเจียงกับพันธมิตรของพวกเขา คราวนี้ใบหน้าของจรวดโพโพวิช , มันอาจจะทำให้นายลีโอนาร์ดป้องกันแข็งเมื่อแข็งที่ประสบความสําเร็จได้รับข้อจำกัดที่ต่อไปจะเพิ่มโอกาสของการชนะสเปอร์ส

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注