ดันให้ w88.com เอ็นบีเอ – นักรบอัศวิน

NBA赛事推荐-อัศวินนักรบ-优德W88官网

วันที่ 26 ธันวาคมพ.ศ. 2558   6 น.อัศวินนักรบ ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก :คลีฟแลนด์ :เออร์วิน , สมิธ , กอฟ , เลอบรอนและความรักในวัยเด็กนักรบ :แกง , ทอมป์สัน , รัช , กรีน , บ็อกการ์ต นักรบและอัศวินเป็นสิ่งที่กระทรวงผู้นำของพวกเขาจะอยู่ในการต่อสู้ในวันคริสต์มาสอีกครั้งในฤดูกาลสุดท้ายของเอ็นบีเอรอบชิงชนะเลิศกับคุณw88รอผลพรุ่งนี้ ! ! ! ! ! ! !

เกม : นักรบ优德กีฬาตะวันตกให้คะแนนมัน 7

ในฤดูกาลนี้เปิดไตรมาสที่แข็งแกร่งของนักรบจะยังคงเล่นได้ดี , แกง , ทอมป์สันและกรีนจะนำทีมชนะและพวกเขาจะระเบิดแถวบ้าน 14 คลีฟแลนด์ได้ต้อนรับเขากลับมาอยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยมแต่เขาและเขาพยายามที่จะกดดันให้นักรบในการฟื้นฟูสุขภาพของอัศวินหวังว่าจะส่งทีมที่แพ้ในรอบชิงชนะเลิศแห่งความเกลียดชัง

นักรบสภาพทีมไม่ได้เล่นในฤดูกาลนี้เริ่มต้นการบันทึกที่ดีที่สุด 24 ชนะในนัดชนะอีกครั้งหลังจากได้รับ 3 เซอร์แถวสภาพร้อน 27 ชนะเพียง 1 ลบ 1 อันดับในลีก แต่สำหรับบางคนที่มีปัญหาอาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นในเวทีของบาดแผล , บาร์นส์ยังอยู่ในการแข่งขันนี้จะกำหนดโดยทั่วไปขาดในขณะที่เขายังเป็นแนวหน้าในเกมล่าสุดกลับมา พี่เอาน้ำและสีเขียวที่แข็งแกร่งและทีมงานของบาร์โบซ่า , ลิฟวิงสตันทดแทนและอื่นๆเช่นใส่ในการแสดงที่โดดเด่นเป็นกุญแจสำคัญ แต่นักรบที่นำทีมบอลกลยุทธ์พันธมิตรแต่บ็อกการ์ตเป็นสิ่งกีดขวางภายในศูนย์ก็ไม่สามารถละเว้นและในฤดูกาลนี้ยังไม่艾泽里ซึ่งเป็นทีมคู่แข่งในเกมอัศวินภายในฤดูกาลนี้ทีมเมืองหลวงของนักรบในปลายทั้งสองของชั้นนำในลีกในฤดูกาลนี้ชนะที่ใหญ่ที่สุด ,

คลีฟแลนด์รัฐล่าสุดไม่ชนะในเกม 6 นิกส์เฮาใช้ชื่อในแถวชนะสูง 19 7 ลบครั้งแรกในภาคตะวันออก แชมพูพิเศษทั้งหมดที่โอเว่นกลับมาทีมอัศวินที่สมบูรณ์และมีขวัญและกำลังใจขึ้นมาทันที ทีมแข่งสำรองยาม – วิลเลียมส์ก็กลับสู่ทีมเป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้ทั้งสุขภาพ เจมส์ล่าสุดหัวหน้าทีมจะฟอร์มดีลูว์ก็ทำได้ดีด้วยเช่นเจฟเฟอร์สันและเสริมความแข็งแกร่งของทีมอัศวินเข้าร่วมจริงไกลเกินระยะสุดท้าย ในฤดูกาลนี้ทีมอัศวินการป้องกันที่มีประสิทธิภาพสูง , สนามเสียคะแนนเท่านั้นและความร้อนจะมากขึ้นกว่าสเปอร์สทีมแต่ทีมยามแรกของโอเว่นในสถานะที่ยังสงสัยสนามนี้อาจจะไม่ได้มีบทบาทที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注