เกมที่แนะนำ w88.com พรีเมียร์ลีกอย่างแมนเชสเตอร์ซิตี้ vs ซันเดอร์แลนด์ -

英超赛事推荐-曼城VS桑德兰-优德W88官网

วันที่ 26 ธันวาคมพ.ศ. 2558 23 : 00  แมนฯซิตี้ vs ซันเดอร์แลนด์ พรีเมียร์ลีกกำลังจะเปิดเวทีในวัน Boxing Day ในเดือนถัดไป 6 แมนเชสเตอร์ซิตี้จะเล่นเกมไม่กี่เกมที่แมนเชสเตอร์ซิตี้ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ที่แมนเชสเตอร์ซิตี้จะเปิดเวทีแรกงานคู่แข่งซันเดอร์แลนด์คาดหวังว่าทีมจะสามารถคว้าชัยชนะในบ้านและเริ่มต้นที่ดี ขอให้แมนซิตี้เล่นดี ! ! ! ! ! ! !

เกมกีฬาตะวันตก : แมนซิตี้ทำให้บอลมัน 2

ในวัน Boxing Day เปิดเวทีแมนเชสเตอร์ซิตี้มุ่งมั่นที่จะ 3 คะแนนในรอบสุดท้ายของการแข่งขันจากคู่แข่งอาร์เซน่อลแพ้ 1-2 แมนฯซิตี้จะได้หลัง 6 คะแนนด้านบนของเลสเตอร์ซิตี้

ซันเดอร์แลนด์ : เพื่อหลีกเลี่ยงการตกชั้นอย่างหนักในรอบสุดท้ายแพ้ไป 1-3 เชลซี , ซันเดอร์แลนด์ 3 รอบล่าสุดที่แพ้ในลีกเพียงสะสม , แมวดำ 12 จุดในแถวที่สองและหนีห่างจากโซนตกชั้น 5 ช่องว่างคะแนน ในวัน Boxing Day เวทีกับซันเดอร์แลนด์ที่สำคัญมากสำหรับอนาคตของเกมจะถูก 6 , ซันเดอร์แลนด์และแมนเชสเตอร์ซิตี้ , ลิเวอร์พูล , แอสตันวิลล่า , สวอนซี , สเปอร์สและ Bournemouth และทุกเกมแมวดำจะต้องเป็นฟุตบอลถ้วยสุดท้าย

งานไว้ก่อนว่า萨巴莱塔 kompany , และเฟอร์นานโดก็กลับมาอยู่ในการฝึกอบรมในปัจจุบันw88แมนเชสเตอร์ซิตี้ทีมที่บาดเจ็บเพียงกุญชร อุบัติเหตุ , kompany ในวันหยุดสุดสัปดาห์และจะเริ่มต้นกับนิโคลัส otamendi เส้นคู่หลังจากที่ทีมพลาดหลุมเนื่องจากอาการบาดเจ็บ 8 เกมแพ้แมนเชสเตอร์ซิตี้ที่สนาม 4 ด้านซันเดอร์แลนด์ในคาบูล , แคตเตอร์โมลและลาร์สันแผลขาด罗德维尔ระงับ潘蒂ลิมอนและอดัมจอห์นสันที่จะไปต่อสู้กับเจ้านายเก่า
ในเกมพ่ายแมนฯซิตี้ 1 : 2 ลอนดอนเหนือของคนที่เพิ่งกลับมาจากอาการบาดเจ็บลงสนามไม่ได้เตะหรือแม้กระทั่งยิงดีแต่เพ่ยกงต้องทำให้ไม่พอใจกับการเปลี่ยนตัวสำรองโบนี่ หลังจากสัปดาห์ของการปรับและการฝึกเป็นคนที่อยู่ในสภาพนี้เมื่อมีการชุมนุมที่เขาต้องการออกมาแสดงให้เห็นว่าพวกเขามีอำนาจในตำแหน่งหลักของศูนย์

138 ทั้งสองข้างหน้าประวัติศาสตร์เกมแมนฯซิตี้ชนะ 64 25 แบน 49 ลบเด่นใน 240 球失 202 ลูกบอล เมื่อเร็วๆนี้ 3 ครั้งในลีกระหว่างแมนเชสเตอร์ซิตี้บุกชนะ 1 เสมอ 2 สุดท้ายเป็นซันเดอร์แลนด์ที่เอาชนะแมนเชสเตอร์ซิตี้ในพฤศจิกายนพ.ศ. 2556 ครั้งล่าสุดที่แมนฯซิตี้แพ้ในบ้านที่แมวจะต้องติดตามถึงมกราคมพ.ศ. 2541

บริษัทคาดว่ารอบแรก :
แมนเชสเตอร์ซิตี้ : สัณห์ฮาร์ต , , , , , 费尔南迪尼奥นิโคลัส otamendi kompany 科拉罗夫 , ยาย่าตูเร่ , สเตอร์ลิง , เยอรมนี – 布劳内 , ซิลวาและเป็นคนที่
ซันเดอร์แลนด์ : 潘蒂ลิมอน , บิลลี่ , ดาวโจนส์ , โอเช , 范安霍尔特 , 姆维拉 , โกเมซ , อดัมจอห์นสัน , 托伊沃宁博里尼 , เดโฟ ,

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注