เกมที่แนะนำ w88.com ยุโรปยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก – รีลมาดริด vs แมนฯซิตี้

赛事推荐1

วันที่ 5 พฤษภาคมพ.ศ. 2559 2 : 45 ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก : เรอัลมาดริด : นาวา ; Carvajal , รามอส , เปเป้ , โมดริช , 伊斯科 ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ครอสและเบลล์赫塞โรนัลโด้แมนฯซิตี้ : ฮาร์ท ; ; ; ; ; ; ; ; ซาร์เนีย kompany นิโคลัส otamendi เกล ; ซับ费尔南迪尼奥 ; อา – ตูเร่ , นาวา , ตาก布劳内สเตอร์ลิง , ; ; ; ; ; ; ; เป็นคนที่

มัน优德กีฬาตะวันตก : เรอัลมาดริด – 1 ลูก

รวม 13 ครั้งประวัติศาสตร์ในมาดริด ( รวมถึงอดีตแชมป์ถ้วยยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกรอบสุดท้ายมากกว่าอื่นๆทั้งหมดของทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ในฤดูกาลนี้และเป็นครั้งแรกที่เข้ารอบรองชนะเลิศเป็นทีมเดียวในประวัติศาสตร์ยุโรปถ้วยสุดท้ายเป็นผู้ชนะถ้วยยุโรปฤดูกาล 1969-70 3 การเผชิญหน้าก่อนหน้านี้ทั้งสองทีมเรอัลมาดริดชนะ 1 เสมอ 2 ตั้งแต่ฤดูกาล 2008-09 โดยลิเวอร์พูลหลังจากการจากไข่ขาว 9 ครั้งล่าสุดกับทีมบุกชนะในพรีเมียร์ลีก 6 3 แบน สู้ศึกลาลีกาสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้ 4 3 ลบแต่ครั้งล่าสุดก็เอาชนะเซบีญ่าทีมแข่งในฤดูกาลนี้ ,

สัปดาห์ที่แล้วในมาดริดและแมนฯซิตี้ในเกมการต่อสู้ที่น่าเบื่อและกลับไปที่บ้านของการแข่งขันนี้ถ้าชนะจะสามารถกลับเข้าสู่รอบแชมเปี้ยนส์ลีกแต่ทีมล่าสุดก่อนเกมที่ได้รับการบาดเจ็บนี้มีศูนย์หลักw88.com泽马และกองหน้าโรนัลโด้ได้รับบาดเจ็บล้มลงและให้แน่ใจว่าไม่มีอดีตจะพลาดเกมหลังรีบกลับมาสถานการณ์สามารถหาที่ดีที่สุดยังคงเป็นข้อสงสัยว่าแม้ว่ากองหน้าอีกเบลล์ล่าสุดสภาพดีแต่ติดผู้เล่นกองกลางมิโรบาดเจ็บขาดมิดฟิลด์ของอาร์เรย์จะต่อสู้กับความเครียดที่รุนแรงทำให้เรอัลมาดริดนี้มีข้อได้เปรียบที่บ้านขาดแม้แต่เรอัลมาดริดต้องการเลื่อนตำแหน่งยังไม่ผ่อนคลาย

แมนเชสเตอร์ซิตี้ในลีกเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้วหมุนห่างที่สุดของทีมก็ไม่ใช่ศัตรูของเซาแทมป์ตัน , อาจสูญเสียเกมยุโรปคุณสมบัติของความเสี่ยงสำหรับเกมผู้จัดการทีมที่จะเก็บแรงของเธอได้แต่จากรอบแรกของการแสดงของแมนเชสเตอร์ซิตี้โดยรวมในระดับยุทธวิธีและรีลมาดริดยังคงมีช่องว่างเล็กๆระหว่างถ้าไม่สุดยอดผู้รักษาประตูฮาร์ทเล่นในบ้านเมื่อสัปดาห์ที่แล้วทีมอาจปิดบวกกับตัวหลักบาดเจ็บ席尔瓦因พลาดเกมที่แมนฯซิตี้ในเกมสํา布劳内เพียงหนึ่งคนเพื่อมาโจมตีองค์กรต้องการเคาะที่ประตูของฝ่ายตรงข้ามที่ยากกว่า

แนะนำให้เรอัลมาดริดชนะ 1 ลูก

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注