เอ็นบีเอ – จรวดแนะนำ w88.comvs แตน

NBA赛事推荐-火箭 vs 黄蜂-优德W88官网

วันที่ 22 ธันวาคมพ.ศ. 2558   9 น. จรวด VS แตนบริษัทคาดว่ารอบแรก :แตน :โคดี้ – เซลเลอร์ , มาร์วินวิลเลียมส์ , วอล์คเกอร์ , บาตัม , 肯巴ไฮร์สเตินจรวด :โฮเวิร์ด Capela , Ali ,w88กลิ้ง , แข็ง , เบเวอรี่ฮิลล์ จรวดเมื่อเร็วๆนี้การตอบสนองในด้านล่างของโมสาร์ทกลับมาทีมภายในใหม่เพื่อเพิ่มพวกเขาอาจสิ้นสุดรุกและรีบาวด์ได้เพิ่มการแข่งขันและคอยติดตามพรุ่งนี้ ! ! ! ! ! ! !

เกมกีฬาตะวันตกมัน优德จรวดให้ 2.5 คะแนน :

เอ็นบีเอฤดูกาลปกติจรวดอยู่ที่ศูนย์โตโยต้ากับแตน ในนัดเปิดบ้านชนะกรรไกรได้สองนัดติดต่อกันและเป็นฝ่ายเริ่มต้นไตรมาสแรกจะสร้างโมเมนตัม 21 คะแนนนำในครึ่งแรกถึงประโยชน์ที่ใหญ่ที่สุดของ 26 คะแนนโฮเวิร์ดผู้ชมโห่ 22 แบ่งเป็น 14 พนัดนี้ชนะพระเอกใหญ่ สถานะล่าสุดและแตนที่เพิ่มขึ้นและลดลงในเกมลีกที่แพ้ช่วยจัดอันดับที่7 ตะวันออกกับความท้าทายนี้ไปที่ฮูสตันจรวดความดันยังภูเขาใหญ่ , หนังสือฮาวกับสโมสรเก่าของเขาจะสามารถขึ้นเป็นคำถาม

เจ้าบ้านเล่นได้เหนือ 2 ชนะกรรไกร โฮเวิร์ด 22 แบ่ง 14 พแข็ง 18 ช่วยแบ่ง 11 เกม , จรวดยิงเฉลี่ยได้ 44.7% ( คู่แข่ง 39.5% ) พร้อมกับโยนฟรีและการตอบสนองด้านการแข่งขันก็สามารถชนะเกมติดต่อกันในบ้าน เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าในภาวะเศรษฐกิจขาลงหลังจากที่เกมหลายเกมหลักของเกมการเล่นที่คุ้มค่าแน่นอนโฮเวิร์ด ( 72.7% อัตราการตี + 14 รีบาวน์ ) ใน莫泰刚กลับมาจากอาการบาดเจ็บและโจนส์เดี่ยว . . . . . . . กรณีนี้ถ้าสามารถทนเล่นเกมคุณจะได้รับพลังโจมตีเพิ่มทีมภายใน ในขณะที่ตัวเองสถานะการโจมตีทั่วไปแต่แข็งเกือบทั้งหมดยังสามารถส่งข้อมูล 3 7.7 assists ขณะนี้ 14 ชนะ 14 ลบ อันดับที่ 7 ของตะวันตก

ทีมเยือนเล่นเกมแพ้ตัวเกือบ 5 2 ชนะ 3 ลบ บริการ 18 วอล์คเกอร์ที่เจเรมี่ 15 คะแนนคะแนนคะแนน 7 ช่วย 14 บาตัม เกมตัวต่อที่อัตราการยิงต่ำเพียง 41.9% กว่าคู่แข่งเกือบ 10 จุดบวกกับสภาพทีมที่วูลบรรจุและในที่สุดก็พ่ายแพ้ในเกมมันเป็นเรื่องปกติ ในมุมมองของผู้เขียนอัลเจฟออกมาในระดับที่ดีมีผลต่อความแข็งแรงภายในของแตน โดยเฉพาะการโจมตีสุดไม่ว่าจะเป็นโคดี้ – เซลเลอร์ , คามินสกี้หรือฮาวส์มีความสามารถในการโจมตีของพวกเขาและวิธีการที่พวกเขาจะด้อยกว่าเจฟเฟอร์สัน แต่ล่าสุดสถานะเป็นเจเรมี่ที่ยอดเยี่ยมของทีมในการเก็บเกี่ยวครั้งใหญ่ ในฐานะที่เป็นหลักของม้านั่งให้คะแนนเกือบ 5 เกมของเกมทั้งหมดสามารถมีส่วนร่วมส่วนช่วย 17.6 3.8

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注