เกมที่แนะนำ w88 พรีเมียร์ลีกกับแมนเชสเตอร์ซิตี้ – อาร์เซน่อล

英超赛事推荐-阿森纳 VS 曼城

วันที่ 22 ธันวาคมพ.ศ. 2558   4 น.อาร์เซน่อล vs แมนฯซิตี้ แมนเชสเตอร์ซิตี้ในช่วงหลายทศวรรษที่ผ่านมาอยู่ในสถานะของอาร์เซน่อลแพ้ในเกมที่พวกเขาสามารถควบคุม ? ? ? ? ? ? ? ที่น่าจับตามองในการแข่งขันเกมที่รอคอย ! ! ! ! ! ! !

เกม优德กีฬาตะวันตกมันให้ 0.5 บอล : อาร์เซน่อล

มีสิ่งหนึ่งที่ในช่วงปีถึง 40 งงกับแมนฯซิตี้ที่อาร์เซน่อล สุดสัปดาห์นี้ที่ทีมจะเดินทางไปลอนดอนของเธอและความท้าทายที่นักแม่นปืน , เกมนอกจากนี้ยังเกี่ยวข้องกับชื่อของทั้งสองทีมสถานการณ์ จะเป็นเข็มกลับตุลาคมพ.ศ. 2518 เมื่อร็อดนี่ย์ – มาร์ชหัวเพื่อช่วยให้แมนเชสเตอร์ซิตี้ที่ไฮบิวรี่ 3-2 ชนะอาร์เซน่อล เกมนี้มันมีความพิเศษอย่างไร ? จากตอนนั้นถึงตอนนี้แมนฯซิตี้ใน 40 ปี 30 ครั้งสู้ในลีกของอาร์เซน่อลชนะเพียง 1 เกม 19 ครั้งมือเปล่า

อาร์เซน่อลในการต่อสู้บอลรองเข้าชม 2 ชนะแอสตันวิลล่าสโมสรล่าสุด 3 เฮาใช้ชื่อในแถวและอยู่ในฟอร์มที่ดีในแชมเปี้ยนส์ลีก 3 0 เอาชนะโอลิมเปียกถึง 16 แชมเปี้ยนส์ลีกที่แข็งแกร่งเมื่อเร็วๆนี้ได้มีมือปืนโจมตีทำลายเอาชนะอาร์เซน่อลในฤดูกาลนี้และความสามารถในการป้องกันบ้านที่โดดเด่น 7 ลีกแพ้แค่ 1 ลูกในบ้านในการป้องกันการต่อสู้ทั้งหมดนี้กับสโมสรแมนฯซิตี้และอาร์เซน่อลเป็นประโยชน์หรือนั่งอยู่ในบ้านได้เปรียบเล็กน้อย

ในการต่อสู้จริงกับแมนเชสเตอร์ซิตี้ก่อนจะเอาชนะสวอนซีชนะ亚亚图雷เสียวเกือบ 5 แมนฯซิตี้ชนะการแข่งขันเต็มสนาม 4 แต่ล่าสุดแมนฯซิตี้ไปเล่นเกมเยือนที่แย่เกือบ 5 ใช้เวลาการแข่งขันชนะ 1 แพ้ 1 ลูกไม่ได้เข้าสนาม 4 ซึ่งเป็นเมืองที่มีพลังโจมตีที่แข็งแกร่งสำหรับการเข้าชมเพียงพอได้กลายเป็นแรงไฟปัญหาที่ต้องแก้ไขอย่างเร่งด่วน
รอบนี้ไป 3-2 เลสเตอร์ซิตี้เอาชนะเอฟเวอร์ตันในเกมมากกว่าของจิ้งจอกสีน้ำเงินบนสกอร์บอร์ดได้นำอาร์เซน่อล 5 แต้มนำแมนฯซิตี้ 6 คะแนน อาร์เซน่อลในนัดนี้แมนซิตี้ก็จะต้องต่อสู้เพื่อต่อสู้ในจุดตำแหน่งที่ 2 เพื่อดูว่าใครสามารถจับผู้นำ เพราะแมนซิตี้อาร์เซน่อลและจุดที่กัดแน่นถ้าอาร์เซน่อลชนะเกมนี้ได้w88ยังคงสามารถบนกระดานคะแนนไล่จิ้งจอกสีน้ำเงินจากแมนเชสเตอร์ซิตี้แต่ถ้าอาร์เซน่อลแพ้แมนเชสเตอร์ซิตี้จะนำคำพูดของอาร์เซน่อล 2 คะแนนอันดับ 2 และอาร์เซน่อลจะ 5 กับด้านบนช่องว่างคะแนน โค้ชของทั้งสองทีมก่อนการแข่งขันทั้งหมดที่กล่าวนี้จะเป็นค่า 6 แต้ม

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注