แนะนำ w88.com พรีเมียร์ลีกแมนเชสเตอร์ ” vs นอริช

英超赛事推荐-曼彻斯特联VS诺维奇-优德W88官网

วันที่ 19 ธันวาคมพ.ศ. 2558   23 น.แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด vs นอริช แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในรอบกว่า 1 2 พบไม่น่าแพ้ในการแข่งขันทั้งหมดในบอร์นมัธ 0-2 ในเกมล่าสุด 5 การแข่งขันทั้งหมด 3 2 ลบแบนยูไนเต็ดไม่ชนะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในรอบนี้สามารถเล่นเกมที่สวยงามของการตอบสนอง ? ? ? ? ? ? ? เราไม่รู้

เกมกีฬามัน优德ตะวันตก : แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดให้ลูก 1

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในรอบกว่า 1 2 พบไม่น่าแพ้ในการแข่งขันทั้งหมดในบอร์นมัธ 0-2 ในเกมล่าสุด 5 การแข่งขันทั้งหมด 3 2 ลบแบนแมนยูไม่ชนะ ในแชมเปี้ยนส์ลีก , แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอยู่ในที่4 บิตที่แตกต่างจากด้านบนของเลสเตอร์ซิตี้ได้เปิดให้ 6 จุดหลัง 3 นาทีแมนฯซิตี้ 3 ในลีกเกมล่าสุดแพ้ 1-2 ในเกมลีก 3 เลื่อน Bournemouth , พบมากในตำแหน่งที่คล้ายกัน เห็นได้ชัดว่าแชมเปี้ยนส์ลีกกับทีมปีศาจแดงโจมตีขนาดใหญ่บนไหล่ของหลุยส์มากขึ้นความดัน เวลาที่เผชิญหน้ากับคนที่อยู่โซนตกชั้นอันดับที่18 นอริชชนะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกระตือรือร้นที่จะมาถึง

เลื่อนนอริชเป็นทีมที่เป็นผู้ใหญ่และมีความมั่นใจของทีม , อัพเกรดพวกเขาทั้งหมดชนะเพลย์ออฟใน Middlesbrough อังกฤษขั้นเริ่มต้นได้รับการยืนยันในการเล่นบอลในสไตล์การเล่นที่น่าตื่นเต้น , ปราดเปรียว ได้รับบาดเจ็บหลังจากการรุกรานและสภาพทีมก็เริ่มลดลงจน 3 ชนะไปเพียงเกม 4 ตกอับ . ล่าสุดก็เอาผู้รักษาประตูผู้รักษาประตูเป็นรูดี้ลูเดบิวต์เป็นซุปเปอร์ที่มีประสิทธิภาพเพียงไม่กี่เกมมากกว่าw88.comการแข่งขันก็จะทำให้แฟนๆและแกนหลักของการป้องกันแต่ปัจจุบันเป็นจํานวนมากที่สุดของผู้เล่นในพรีเมียร์ลีกเตะล่าสุดของนอริชเป้าหมายลดการป้องกันตนเองเริ่มขึ้น ในการโจมตีปีกของเวสตัน , เรย์มอนด์และอดีตผู้เล่นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเบรดี้เป็นผู้เล่นที่อันตรายกับศูนย์กลาง胡拉汉ไประหว่างนั้นกลับไม่สามารถสู้พลังของนอริช เปิดให้เข้าพฤศจิกายนนอริชโต้กลับในเกมกับอาร์เซน่อลและเอฟเวอร์ตันเอาชนะสวอนซีได้ผลเร็ว , กลยุทธ์การ , แต่หนึ่งในเกมกับวัตฟอร์ดในสถานะเป็นต่ำลง

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและนอริชในพรีเมียร์ลีกมี 14 การเผชิญหน้าซึ่งแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดชนะนอริช 11 ครั้งและไม่เคยชนะที่โอลด์แทรฟฟอร์ดในสีแดง วันหยุดสุดสัปดาห์นี้กับนอริชเคยหวังว่ายูไนเต็ดจะเอียงไปด้านใดด้านหนึ่งของการบันทึกทางประวัติศาสตร์ที่สามารถช่วยให้พวกเขาทำเพื่อให้สมบูรณ์ 3 เกมพรีเมียร์ลีกได้รับการเติบโตอย่างต่อเนื่อง

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注