เกมที่แนะนำ NBAw88 อัศวินเหยี่ยว

赛事推荐

วันที่ 5 พฤษภาคมพ.ศ. 2559 8 น. ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก : อัศวิน : โอเว่นและ J-R – สมิธ , เจมส์ , เลิฟ , ทอมสัน , และนกอินทรี : Teague , สาขาวอลมัวร์ , Bratz , ม.w88.com尔萨普 , horford

มัน优德กีฬาตะวันตก : อัศวิน – 7 คะแนน

แม้จะมี ups และดาวน์ในฤดูกาลปกติเล่นแต่เข้าไปถึงรอบตัดเชือกของโอเว่นทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการแข่งขันครั้งแรกของชุดสนามของเขาจะได้รับคะแนน 27.5 4.8 ช่วย 47.1% อัตราการยิงและยิง 3 อัตราเดียวกันสําหรับ 47.1% กับนกอินทรีย์แรกของการแข่งขันและได้รับคะแนน 21 โอเว่น 8 ช่วยให้งานที่แข็งแกร่งต้องเป็นอัศวิน ใน Teague , แม้ว่าจะเป็นดารายามแต่ผลงานนัดแรกมันเป็นความผิดหวังครั้งใหญ่ทั้ง 2 9 โหวตได้แค่ 8 4 ช่วยแบ่งเป็นโอเว่นเสร็จถูกระเบิด จะเลวได้ขนาดนี้เล่นเอาผู้ชม 27 ชโรเดอร์ให้คะแนนความพยายาม เห็นได้ชัดว่าเป็นทีม Teague ต้องการเครื่องยนต์ที่ใช้ในความรับผิดชอบมากขึ้น

ชุดในเกมกับนกอินทรีย์ , เจมส์ได้มีส่วนร่วมในเกม 25 คะแนน , 9 assists และ 7 รีบาวน์และ 5 ขโมยเป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าในรอบตัดเชือกเป็นครั้งแรกในอาชีพการเล่นเช่นเจมส์ผู้ทรงอำนาจของข้อมูล อัศวินสามารถชนะเจมส์เล่นเต็มบทบาทความเป็นผู้นำของพวกเขาดาวโอเว่นก็มีการเล่นที่ยอดเยี่ยมโดยรวมผลงานของ 21 คะแนน , 8 ช่วยในส่วนที่เขามีการแสดงที่สำคัญพลังจากเหยี่ยวได้ติดต่อกันได้ 7 คะแนนดีเพื่อบรรเทาวิกฤตของอัศวิน ในช่วงไม่ถึง 1 นาทีเมื่อโอเว่นยังรับส่งที่หม้อขนาดใหญ่ที่สร้างขึ้น施劳德เลย์อัพ

นกอินทรีที่อยากชนะต้องพยายามควบคุมอัศวินไม่หลายดาวที่พวกเขาพยายามที่จะสร้างปัญหาให้กับเจมส์โอเว่นและการป้องกันของเลิฟก็ต้องพยายามที่จะจำกัดการเล่นของตน และนกอินทรีที่พวกเขายังต้องค้นหาดาวราศีธนู อัศวินในช่วงเปิดสาขาวอลที่ถูกล็อกอย่างแน่นหนาจะตายเพราะพวกเขารู้ว่าเขาเป็นเหยี่ยวที่สำคัญของข้อมูลที่แสดงให้เห็นว่าเขาอยู่ในชุด 78 เมื่อทีมสามารถชนะคะแนนขาดเมื่อทีมต้องแพ้ 24 คะแนน ดังนั้นเพื่อให้อัศวินใน G1 ในสาขาวอลนอกเส้น 3 เพียง 1 ครั้งแต่น่าเสียดายที่ยังไม่สามารถตี Teague พอลมัวร์ , et al . , บัซจะพบในเกมระดับนี้ของพวกเขาจะได้รับมากขึ้นโอกาสที่จะชนะ

แนะนำให้ 7 คะแนนชนะอัศวิน

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注