แนะนำเกม NBA – ทหาร w88 VS มิลวอกี

NBA赛事推荐-勇士 vs 雄鹿-优德W88官网

วันที่ 19 ธันวาคมพ.ศ. 2558 11 : 30  นักรบ VS มิลวอกี  บริษัทคาดว่ารอบแรก :นักรบ :แกง , ทอมป์สัน , รัช , กรีน , บ็อกการ์ตมิลวอกี :迈卡威 , เมโย , มิดเดิลตัน , Parker , พลัมและ   ไปเล่นเกมกับกรรไกรบนเหรียญที่ถูกพัดออกภายในเวลาเผชิญหน้ากับนักรบไปต่อสู้กับเด็กหนุ่มอาจจะยากที่จะได้รับใบแสดงปาฏิหาริย์อีกครั้งและคอยติดตาม ! ! ! ! ! ! !

เกม : นักรบ优德กีฬาตะวันตกมันให้ 18.5                         

นักรบโกลเด้นรัฐ 19 วันจะอยู่หน้าประตูบ้านในเกมการแก้แค้นของออราเคิลกับนักรบอยู่ในฮอลล์ที่เพิ่งจะจบด้วยการชนะบันทึก bucks นักรบในสงครามสิ้นสุด 7 เที่ยวกลับไปที่บ้านของทีมติดต่อกันไปจนหมดทำให้การโจมตีที่แข็งแกร่งเกมส์ 128-103 ระเบิดที่ดวงอาทิตย์ ทอมป์สันได้รับบาดเจ็บที่แข็งแกร่งที่สุดตั้งแต่เล่นเกมลดลง 43 จุดสีเขียวจะเกิดขึ้นอีกครั้งกับสามคู่ที่คุณนักรบจะไม่ได้รับผลของการเลิกแถวสภาพดี , และเหรียญหลังเอาชนะนักรบแต่ก็มีข่าวร้ายทีมภายในเวลาบาดเจ็บรบหลักในมอนโร , กลับมาที่ไม่รู้จักถูกตีใหญ่ , เหรียญ

นักรบในการเปิดฤดูกาลในฤดูกาลนี้ 24 ชนะของพวกเขาจากเกมแรกของฤดูกาลแพ้คือแพ้เหรียญ ความพ่ายแพ้ของพวกเขาในฤดูกาลจะไม่แปลกใจเท่าไหร่ที่นักรบเมื่อเขาจะสูญเสียมันเป็นเพราะพวกเขาจะเหนื่อยเกินไปเพราะพวกเขากับมิลวอกีอดีตกับเซลติกเล่นเป็นสองช่วงต่อเวลาพิเศษ เกี่ยวกับนักรบที่สูญเสียมากที่สุดของพวกเขาไม่สามารถยอมรับได้และยอมรับไม่ได้ที่กวางเล่นฉลองโดยเฉพาะในตอนท้ายของเกม迈卡威 dunk หลังจากใช้สายตามองนักรบที่ม้านั่งสีเขียวนี้จะช่วยให้คนอื่นที่ไม่รู้ลืม เล่นบอลชุดนักรบบ้าน 128-103 อาทิตย์ได้ 29 ตรงข้ามฤดูกาลตั้งแต่ฤดูกาลที่พวกเขาเป็นครั้งแรกหลังจากดอลลาร์สหรัฐวัว ,w88บันทึกการเล่นของทีมนี้ นอกจากนี้ยังได้มีการเปิดฤดูกาลนักรบแถวบ้าน 11 ระยะทางประวัติศาสตร์ทีมเปิดฤดูกาลแถวบ้าน 12 บันทึกเพียงเกมเดียวกัน

เหรียญแม้ว่าชนะในบ้านนักรบ , แต่พวกเขาไม่ได้นำกลับมาด้วยชัยชนะของพวกเขาในการเดินทางไปครั้งนี้ได้แพ้ให้กับทั้งสองทีม 2 แพ้แน่นอนจะพบศัตรูที่พวกเขาเดินทางไปยังโอ๊คแลนด์ , ผลกระทบของมอนโรสามารถกลับมายังระบุไม่ได้ว่าถ้าเขายังขาดเหรียญในการแข่งขันจะลดลงภายใน 迈卡威จะถูกนักรบปกป้องดูแล , เมโย , มิดเดิลตัน , Parker , 阿德托昆博 et al . ( เพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้นเนื่องจากนักรบถอยได้วางเหรียญที่ต้องใช้ความแข็งแรงของพวกเขาแสดงให้เห็นว่า เหรียญที่ได้ประสบความพ่ายแพ้ในเกม 11 ช่วงเวลานี้พวกเขาเฉลี่ยเพียงร้อยละ 89 ปัจจุบัน 10 17 ลบคะแนนชนะ  

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注