เกมที่แนะนำ 4 บุนเดสลีกา – ชาลเก w88.comVS ฮอฟเฟนไฮม์

德甲赛事推荐-ชาลเก04 VS 霍芬海姆

วันที่ 19 ธันวาคมพ.ศ. 2558 3 : 30  ชาลเก4   VS ฮอฟเฟนไฮม์两队交锋记录,ชาลเก04最近4次主场面对霍芬海姆取得全胜,全都至少净胜两球以上。他们会在本场仍取得胜利吗?明日将揭晓答案!

优德西方体育初盘:ชาลเก让0.5球。

主队ชาลเก04上一轮联赛里轮换了部分主力,结果球队补时被奥格斯堡的犯规球绝杀。目前上半赛季还剩最后一轮,ชาลเก04最近六轮德甲输掉了3场比赛,总共才拿到5分,是近期德甲表现比较差的球队,糟糕的战绩和球队实力有些不相符。目前ชาลเก积24分,在积分榜上排在第8位。不过球队进攻表现依然不错,最近六场德甲,ชาลเก04总共攻进9个进球。球队首席射手亨特拉尔最近三轮德甲贡献了1个进球和2次助攻,状w88สภาพดี กัสกลับมาทันทีหลังนำทีมเปิดบ้านพ่ายฮันโนเวอร์ 96 แต่ล่าสุดของพวกเขาในรอบ 7 ชัยชนะเท่านั้น ทีมโดยรวมจะปรากฏขึ้น , และพึ่งพากัส huntelaar ดิซานโต้ของความสามารถในการโจมตีไม่กี่วิธีที่จะมากที่สุดของเวลาและฤดูหนาวจะเป็นลีกที่สำคัญการปรับระยะของการโจมตีอาจเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมเพิ่มเติมที่เป็นประโยชน์

เพราะทีมเยือนฮอฟเฟนไฮม์กล้าหาญของตนโจมตีฟุตบอลที่ได้รับการเรียกว่าเป็นแฟนบอลของทีมนี้เป็นทีมในบุนเดสลีก้าไปตั้งแต่ประเทศหลังจากที่พวกเขาจะสนับสนุนทั้งหมดของเป้าหมายจํานวนมากในแต่ละฤดูกาล ฮอฟเฟนไฮม์ก่อนหน้านี้ในบุนเดสลีกาโต๊ะแน่นแต่เมื่อเร็วๆนี้ที่ด้านล่างของภาพมีสัญญาณของการฟื้นตัวหลังจากการวาดและ 4 ( คู่แข่งเป็นหนึ่งชนะแฮร์ธ่าเบอร์ลิน ) หลังจากรอบสุดท้ายในที่สุดก็แบกผลไม้ รอบสุดท้ายชนะฮอฟเฟนไฮม์ยังประสบความสำเร็จในฤดูกาลนี้ที่2 ชัยชนะ ทีมในช่วงซัมเมอร์นี้อยู่ภายใต้ความกดดันทางการเงินหลัก莫德斯เบเกอร์ฟิลโน , Twitter และได้รับการขายสินค้าใหม่ในสถานที่และที่สำคัญดึกยังความสามารถที่ไม่น่าพอใจ hoffenheim โจมตีสูญเสียจิตวิญญาณในระดับระหว่างประเทศในวอลแลนด์กองหน้าคนเดียวแต่เฟนไฮม์ฮัวล่าสุดของการป้องกันที่น่าชื่นชมของพวกเขาเมื่อเร็วๆนี้หกล้อเสีย 5 ลูกบอลประสิทธิภาพการป้องกันหลังโคโลญจน์ , บาเยิร์น , บุนเดสลีกาล่าสุดคือการป้องกันที่ดีมากคนหนึ่งของทีม

结合两队交锋记录,ชาลเก04最近4次主场面对霍芬海姆取得全胜,全都至少净胜两球以上,本场比赛推荐ชาลเก04让0.5球胜。

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注