ถ้วยยุโรปการแข่งขันลีกแอตเลติโก้มาดริด – บาเยิร์น w88VS แนะนำ

欧冠赛事推荐

วันที่ 4 พฤษภาคมพ.ศ. 2559 2 : 45 ทั้งสองฝ่ายคาดว่าบาเยิร์นมานูเอลนอยเออร์ถูกเลื่อนรอบแรก : : : : : : : , ฟิลิปป์ลาห์ม , มาร์ติเนซ , บัวเต็ง , เล็ก , ดาร์วิน , Thiago Alcantara . – , คอสตา , มุลเลอร์ , ริเบรี่ , 莱万多夫斯基 ; มาดริด : 奥布拉克 , ฮวนฟราน . . . . . . . 吉梅 , เทพารักษ์ , ภายใน , เฟลิเป้ , กาบี้ , ออกุสโต้ , ไม้ก๊อก , พิซซ่า , ตอร์เรส , ไกลเบนคลาไมด์兹曼 ur

มัน优德กีฬาตะวันตก : บาเยิร์น – 1 ลูก

บาเยิร์นมิวนิคในเกมแชมเปี้ยนส์ลีกการแข่งขันรอบแรกแพ้ 0-1 แอตเลติโก้มาดริดไม่ว่าจะเป็นบรรทัด UPS หรือประสิทธิภาพของสมาชิกในทีมจะต้องถามว่าหลังการแข่งขัน เริ่มที่โก้แทนมุลเลอร์กองกลางบาเยิร์นมิวนิคและไม่ได้ให้ประโยชน์แต่ส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพของทีมและแทนที่ริเบรี่หนุ่มโคลแมนเล่นมากเกินไปในหนึ่งในทีมงานในส่วนเล็กปีกหายไปกับแอตเลติโก้มาดริดหลังจากกดบังคับถนนเหงาของ莱万多夫斯基โอกาสมากน้อยก็ถูกบอลในเกมแล้วมันก็เป็นของบาเยิร์นแพ้มันก็สมเหตุสมผลถ้าทีมทำงานปกติได้เป็นเป้าหมายในการเดินทางของพวกเขาอาจจะได้ผลน่าพอใจมากที่สุด

สามารถยืนยันได้ว่าในสมาคมที่สนามกีฬาบาเยิร์นมิวนิคจะอยู่ในความครอบครองของลูกบอลw88ด้านเวลาให้ได้ประโยชน์ท่วมท้นและแอตเลติโกมาดริดจะแข็งแกร่งในการป้องกันการเล่นเกมโต้กลับของโอกาสนี้และหนึ่งสัปดาห์ก่อนการแข่งขันรอบแรกก็ไม่มีอะไรแตกต่าง อย่างไรก็ตามแม้ว่าแอตเลติโกในแชมเปี้ยนลีกรอบชิงชนะเลิศ 1 \/ 4 บาร์เซโลน่าจะสามารถกำจัดกองทัพในต่างประเทศแต่แผ่นเกมเล่นในแชมเปี้ยนส์ลีกบันทึกไม่เหมาะแต่ถ้าบาเยิร์นจะทำให้ความดันใน 90 นาทีและในกรอบเขตโทษก่อนที่จะให้อดทนแล้วคาดว่าจะเข้าไปในรอบชิงชนะเลิศทีมชูเซบกวาร์ดีโอลา

ในเลกแรก 1-0 บาเยิร์นเอาชนะแอตเลติโก้มาเยือนสมาคมที่สนามกีฬากองทัพต้องการแผ่นสุดท้าย ในวันหยุดสุดสัปดาห์ในลาลีกากัลลิเวอร์兹曼ได้รับคะแนนมันสำคัญกับแอตเลติโก้มาดริด ; นอกจากนี้ยังรวมถึง Fernandes , ออกุสโต้ , เฟลิเป้ , พิซซ่า ur รวมมากกว่าผู้เล่นหลักจะได้รับปริญญาของการหมุนของพวกเขาจะพาเป้ยไปมิวนิคมีสมรรถภาพทางกาย

แนะนำให้โอน 1 ลูกชนะแอตเลติโก้มาดริด

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注