เกมที่แนะนำ Nw88.comBA vs อัศวินสายฟ้า

NBA赛事推荐-骑士 vs 雷霆

วันที่ 18 ธันวาคม 9 น. อัศวิน VS ฟ้าร้องคาดว่า: : : : : : : : : : : : ทั้งสองทีมแรกทีมสายฟ้า Wesbrook , ร็อบสัน , เควินดูแรนท์ , 伊巴卡อดัมส์ , คลีฟแลนด์ : 德拉维多瓦 , สมิธ , กอฟ , เลอบรอนและความรักในวัยเด็ก

เกม : อัศวิน优德กีฬาตะวันตกให้คะแนนมัน 3

3 เกมชนะพรุ่งนี้จะอยู่บ้านกับอัศวินสายฟ้า หายไปนานกับ詹杜อีกครั้ง มันเป็นทั้งฤดูกาลปกติเจอกันครั้งแรกในฤดูกาลที่สองทีมใหญ่ในฤดูกาลปกติคะแนนสู้ 1 เสมอทั้งในด้านของพวกเขาชนะ เสียงฟ้าร้องในบ้าน 9 คะแนนชนะเกมที่เจมส์ได้รับบาดเจ็บถูกนำกลับไปยังบ้านที่ไม่ได้เล่น 10 จุดแตกต่าง . ฟ้าร้องล่าสุดแนวโน้มค่อนข้างดีและพอร์ตแลนด์ที่ได้รับในแถวหน้า 5 ก่อนชนะไปเป็นหมีแล้วกลับแคบ 4 เซอร์ การเปรียบเทียบที่แปลกก็คือเสียงฟ้าร้องในฤดูกาลนี้ในเกมที่แพ้ 8 มี 6 ทีมพื้นที่สนามเป็น拜东ประทาน อัศวินกับเกมแนว 2 เพิ่งกลับมาบ้านวันนี้ 10 ชนะ 1 แพ้ก็แพ้ให้กับพ่อมด

ฤดูกาลนี้ยังไม่ได้เล่นไรเดอร์เสถียรภาพในเกมที่พวกเขาเอาชนะได้อีกเกมกับเซลติก 3 ตรงสภาพดี จากก่อนหน้านี้ที่การสูญเสียต่ำปัจจุบันอยู่ทางตะวันออกของที่1 อีกเกมหนึ่งในฤดูกาลนี้เนื่องจากได้รับบาดเจ็บก่อนหน้านี้ไม่ต่อสู้แครีเออร์ในสังคมสื่อแสดงในฟิลด์นี้สามารถใช้ได้กับสายฟ้าเกม , อัศวินก็มีแนวโน้มที่จะมีทีมที่สมบูรณ์ เลอบรอนเจมส์ในตอนนี้ทีมจะชนะในเกมทั้งหมดสามารถมีส่วนร่วม 27.3 คะแนนยิงมีอัตราการ 57.6% และในช่วง 6 ครั้งสนามของเขายังสามารถเล่นกับเสียงโห่ 33.8 คะแนนยิงมีอัตราการ 55.6% ปัจจุบันทีม 16 ชนะ 7 ลบ

เสียงฟ้าร้องด้านสถานะปัจจุบันของทีมที่ดีและพวกเขาได้รับ 6 แถวไม่ต้องสงสัยเควินดูแรนท์และ Westbrook คือทีมชนะได้ยกสถานะของคีย์ อยู่ในคลื่นนี้ชนะเกมทั้งหมดในดูแรนท์ได้คะแนนผลงาน 25.5 แม้ว่าฤดูกาลนี้มีคะแนนเฉลี่ยต่ำ 1.8 คะแนนแต่เขายิงเฉลี่ยได้ 58.4% ,w88112.2 โจมตีประสิทธิภาพที่ดีกว่าในฤดูกาล 2013-14 และ แต่ปัญหาคือวันก่อนเพิ่งเล่นในบ้านเป็นผู้บุกเบิกในฟิลด์นี้จะบินเข้าไปในพื้นที่ห่างไกลทางตะวันออกของคลีฟแลนด์เล่นห่างจากปัจจัยที่จําเป็นต้องพิจารณาทางกายภาพ

แนะนำให้ 3 คะแนนชนะอัศวิน

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注