เกมที่แนะนำ NBAw88 – Lakers VS จรวด

NBA赛事推荐-湖人VS火箭วันที่ 18 ธันวาคมพ.ศ. 2558 11 : 30 Lakers VS จรวดบริษัทคาดว่ารอบแรก :จรวด : เบเวอรี่ฮิลล์ , แข็ง , เทรเวอร์ , โมถ่ายยูนุส , Howard , Lakers : Kelly Clarkson , วิลเลียมส์ , โกเบ , แนนซี่ , ฮิบเบิร์ต
เกมกีฬาตะวันตกมัน优德จรวดให้ 6 คะแนน :
เอ็นบีเอฤดูกาลปกติทีมลวดเย็บกระดาษกับจรวด สองวันก่อน 4 มาก่อน 1 ครั้ง 29 ฮูสตันจุดแตกต่างให้ 6 Lakers การสูญเสีย ในฤดูกาลนี้ , สถานะแม้ว่าไล่โค้ชแมเฮลแต่ไม่ได้รับการเปลี่ยนแปลงอย่างมาก ในเกมที่พวกเขาพบบนถนนไม่ใช่ศัตรูของกษัตริย์ 2 การสูญเสียปัจจุบันได้รับ 12 ชนะ 14 แพ้แม้ว่าอันดับ 7 แต่ไม่ชนะ และระบบโดยรวมของเกมสุดท้ายที่อาศัยการเล่นที่ยอดเยี่ยมสำหรับ bucks ใหญ่ที่บ้านไบรอัน 3 ส่วนอาการที่ได้รับคะแนนสูง 22 ทีมผู้ที่ได้คะแนนในคู่ 7 รัสเซลและแรนนั่งอยู่บนม้านั่งแสดงที่สะดุดตา , รัสเซลเมื่อเร็วๆนี้ที่น่าประทับใจและทำให้ความคืบหน้าอย่างมากตัดคะแนนสูง
ทีมก่อนที่จะ 8w88เกมการเดินทางใน 7 แพ้เพียง 1 เกม , แต่พวกเขากำลังกลับมาบ้านเมื่อพวกเขาในที่สุดก็ฟื้นตัวเพื่อชนะ bucks 113-95 ไบรอันในเกมนี้ต้องได้ 22 จุดและไบรอันโจมตีประสิทธิภาพค่อนข้างดีเมื่อเร็วๆนี้ 5 เกมและเฉลี่ย 18.2 คะแนน , 5 รีบาวน์และ 4.2 assists เมื่อเร็วๆนี้สองของอัตราการเข้าชมมากกว่า 46% นี้สามารถแสดงให้เห็นได้ว่าเขาจะฟื้นตัวได้ในการถ่ายภาพสัมผัส นอกจากนี้โกเบรัฐเพิ่มประสิทธิภาพของผู้เล่นเยาวชนที่ดีของทีม 7 คนได้คะแนนในคู่ ถึงแม้ว่าทีมอยู่อันดับที่ด้านล่าง , แต่สองใหม่เล่นหรือให้ทีมงานที่ดีของการพัฒนา ปัจจุบันทีม 4 21 ลบคะแนนชนะ
เกมจรวด 3 ซึ่งล่าสุดสำหรับการแข่งขัน 2 เกมแรกที่พวกเขาสิ้นสุดเร็วหรือช้าด้วย 10 6 คะแนนและคะแนนหลังแพ้ให้กับนักเก็ตและกษัตริย์พบ 2 สูญเสียขวัญกำลังใจตกต่ำ ในการต่อสู้และการแข่งขันของกษัตริย์ที่เลวร้ายมากในการป้องกันจรวดทั้งหมดให้กษัตริย์ 50.7% การยิงสามคะแนนเท่ากันคือ 45.8% เห็นได้ชัดว่าพวกเขายังสูญเสียการป้องกันที่น่ากลัวที่สุด และความขัดแย้งระหว่างผู้เล่นภายในทีมและการขาดความไว้วางใจโดย Howard ในตำแหน่งของทีมโดยเฉพาะอย่างยิ่งอึดอัดกำลังเผชิญหน้ากับกษัตริย์เกม , เล่น 28 ฮาวเวิร์ดนาทีเท่านั้นที่ได้รับ 4 คะแนน , 4 รีบาวน์และ 2 assists ที่สำคัญเมื่อเร็วๆนี้แทบจะกลายเป็นข่าวลือที่เกิดขึ้นจากเสื้อสีฟ้า ,

แนะนำจรวดให้ 6 คะแนนชนะ

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注