การแข่งขัน NBw88A แนะนําประจําวัน – อัศวิน VS บอสตันเซลติกส์

NBA赛事每日推荐-骑士vs凯尔特人-优德W88官网

วันที่ 16 ธันวาคม 8 : 30   อัศวิน VS บอสตันเซลติกส์บริษัทคาดว่ารอบแรก :อัศวิน :德拉维多瓦 , เจอาร์ , เจมส์ , เลิฟ , ‘ กอฟเซลติกส์ :โทมัส , แบรดลี่ย์ , Claude , จอห์นสัน , หลินเจียมีร์ซา ” ศัตรู ” ได้ในช่วงการแข่งขันครั้งนี้อย่างคุ้มค่าw88.comอยู่ ! ! ! ! ! ! !

เกมที่แนะนำ 2 อัศวินให้คะแนน

เวลาที่ปักกิ่งจะวันที่ 16 ธันวาคมอัศวินในเกมกับเซลติกเหนือสวนในวันพรุ่งนี้ก็จะเป็นเกมสงคราม 3 ยักษ์ใหญ่ในช่วงต้นยุคอัศวินและเสื้อสีเขียวทหารคือ ” ศัตรู ” ที่ใหญ่ที่สุดในรอบเพลย์ออฟรอบรองชนะเลิศฝั่งตะวันออกและเจมส์และสามของการต่อสู้ที่ไม่ได้ระบุความแค้นของทั้งสองฝ่ายก่อนจะผูกที่สงครามนี้เป็นสองทีมในฤดูกาลนี้เป็นครั้งแรกที่พบกันในฤดูกาลปกติ การแข่งขันนี้เป็นมั่นเหมาะมูลค่ามอง

เซลติกเมื่อเร็วๆนี้แม้เจอศัตรูที่แข็งแกร่งและเล่นเกมนักรบสองขอแพ้ในสงครามหลังจากไปเล่นเกมกับสองตัวต่อกันด้วย 6 ค้านผลคะแนนชนะ เซลติกได้รับการบันทึกธันวาคม 5 ชนะ 2 ลบ 7 ทั้งหมดและชนะเกม อัศวินในหลักค่อยๆกลับมาในสถานการณ์การแข่งขันที่คาดว่าจะได้รับมีขนาดใหญ่ขึ้นและกับสีเขียวขี้ม้า战意ไม่ต่ำ
เซลติกในฤดูกาลนี้เล่นได้ดีแม้จะอยู่ในกระบวนการของการสร้างทีมในฤดูกาลนี้แต่นักเตะยังเด็กมากในช่วงสงคราม 3 ชนะ 1 แพ้ 4 ได้รับคะแนนสภาพทีมมันก็โจมตีแรงในทางตะวันออกของทีมเยาวชนเป็นหนึ่งในเกมสุดท้ายเอาชนะแตน isser ย่อย – โทมัสเอา 21 แบ่ง 13 โจมตีผู้เล่นรับ Avery Bradley มี 23 แต้มตอนนี้ทีมชนะอันดับ 14 10 ลบที่7 ตะวันออก

อัศวินไม่ต้องพูดถึงในฐานะที่เป็นคู่แข่งของพวกเขาในฤดูกาลใหม่ของพวกเขาเป็นนักรบที่น่ากลัวแต่ก็ยังแน่น ( 15 ชนะครั้งแรกในภาคตะวันออก 7 ลบ ) ในการต้อนรับกลับ ” แซมกิลเบิร์ตหลังจากที่พวกเขาเพื่อ 35 คะแนนจุดใหญ่ไปเป่าเวทมนตร์ทำให้สองในแถวและ 5 เกมสิ้นสุดแพ้อายของดิสก์ และเมื่อเร็วๆนี้ทีมอื่นเขาก็จะเสร็จสิ้นยักษ์กลับมา ( แต่ Blatter กล่าวว่าเขาจะพร้อมสำหรับเกมวันพรุ่งนี้ ) ทีมที่สมบูรณ์มากขึ้นของอัศวินได้เริ่มขึ้นแล้วที่ชื่อถนน

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注