แนะนำ – w88 พรีเมียร์ลีกเลสเตอร์ vs เชลซี

英超赛事推荐-莱切斯特城VS切尔西-优德W88官网

วันที่ 15 ธันวาคม  4 น.เลสเตอร์ vs เชลซี ผู้นำในเกมพรีเมียร์ลีก , เลสเตอร์ซิตี้เปิดบ้านเจอกับแชมป์เก่าอย่างเชลซีและผู้จัดการทีม ” สุนัขจิ้งจอก ” รอบๆจะเคยจัดการกับเจ้านายเก่า , หนึ่งควรใช้จ่ายตกบ้านใคร ? ? ? ? ? ? ? พรุ่งนี้จะเห็น ! ! ! ! ! ! !

เกมที่แนะนำ 0.5 โอนบอลชนะเลสเตอร์ซิตี้

เป็นฤดูกาลที่ทีมเลสเตอร์ซิตี้กลับไปอังกฤษก็เสียวอยู่สองรอบกับเชลซีได้รับชัยชนะแต่เวลาเปลี่ยนเป็นปัจจุบันที่ด้านบนของพรีเมียร์ชิพทีมเลสเตอร์ซิตี้และเชลซีมีคะแนนมากกว่าโซนตกชั้นเพียง 2 นัดนี้โค้ชลีจะดึงหยิกกับสโมสรเก่าของทีมถ้าจะยังคงใช้ผู้เล่นตัวหลักในเกมสุดท้ายของรอบแรกที่มีมูลค่ารวมแล้ว 22000000 ปอนด์กว่าแต่เชลซีไปข้างหน้าไว้คนหนึ่งในราคา

ในวันหยุดสุดสัปดาห์สุดท้ายแพ้ให้กับเชลซีในฤดูกาลก่อน – หลัง 15 15 รอบเดียวได้คะแนนมากกว่าโซนตกชั้นที่14 เป็นเพียง 2 คะแนนสูงและกลายเป็นประวัติศาสตร์พรีเมียร์ลีกเริ่มต้นที่เลวร้ายที่สุดของแชมป์ 15 เกมที่เชลซีชนะเพียงเกม 4 , มันเป็นเรื่องยากที่จะจินตนาการว่ามันคือความสำเร็จของทีมของมูรินโญ่เป็นโค้ช เป็นอย่างเหลือเชื่อในฤดูกาลนี้ที่สแตมฟอร์ดบริดจ์ได้ 4 ครั้งถูกฝ่ายตรงข้ามจับแม้แต่ก่อนที่จะอยู่ในโซนตกชั้นเลื่อนใน Bournemouth ทั้งหมดสามารถแบ่งออกไปจากถิ่นสแตมฟอร์ดบริดจ์ 3

ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ 3 เลสเตอร์ไปชนะสวอนซีกลับไปด้านบนของตาราง แมทธิวเจมส์กองกลางฟิตกลับมาฝึกกับการถดถอยw88แต่คาดว่าจะในการต่อสู้กับการผจญภัย เขาเล่นให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเบลเยียมศรัณยูริชชี่เดอลัทนำเท่านั้น ! ในรอบเกือบ 6 เลสเตอร์ชนะเกมลีก 5 เกือบ 11 รอบพรีเมียร์ 9 สงครามได้คะแนนอย่างน้อย 2 ลูกและทำคะแนนใหญ่ เลสเตอร์ในช่วง 10 พรีเมียร์ชนะได้ 1 แพ้ในบ้าน 7 2 ในปีนี้เมษายนเลสเตอร์แพ้เชลซีในพรีเมียร์ลีกหลังแพ้เกมเดียวในรอบ 19 เป็นบันทึกที่ 12 ชนะ 1 แพ้ 6

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注