การแข่งขัน NBw88A แนะนําประจําวัน – อินทรี VS ไมอามี่

NBA赛事每日推荐-老鹰 vs 热火-优德W88官网

วันที่ 15 ธันวาคม  9 น.เหยี่ยว vs ไมอามี่ ซึ่งคาดว่าทั้งสองทีมความร้อน :德拉季奇 , เวด , เติ้ง , บอช , ไวท์ไซด์อินทรี :塞弗洛萨พอล Teague , , , , horford สาขาวอล นกอินทรีอยู่ในไมอามี่กับ Philips Arena สนามนี้พยายามที่จะสิ้นสุดการสูญเสีย นำคุณมีการคาดการณ์เล็กน้อย ! ! ! ! ! ! !

เกมที่แนะนำ 5 เหยี่ยวให้คะแนนชนะ

ในวันที่ 4 พฤศจิกายนเหยี่ยวบนท้องถนนโดย 98-92 ชนะไมอามี่ , พวกเขาได้เอาชนะความร้อนต่อเนื่อง 7 ครั้งและยังชนะในบ้าน 4 ครั้ง , ครั้งล่าสุดที่แพ้ในบ้านให้กับทีมเหยี่ยวต้องติดตามวันที่ 21 กุมภาพันธ์พ.ศ. 2556 การกลับไปเล่น Bosh ความร้อนของทีมต้องลุยและบทบาทที่สำคัญมากขึ้นของพวกเขาจะนำทีมมาเพื่อความต่อเนื่องของการฟื้นตัว เหยี่ยวที่พบได้ 2 เกมแนวการสูญเสียของพวกเขาที่ตกจากอันดับที่ 8 ก่อน horford พอลตะวันออก , et al . , พยายามที่จะนำทีมกลับมาอยู่บ้านที่พวกเขาควรพยายามที่จะสิ้นสุดการสูญเสีย

นกอินทรีย์ในฤดูกาลนี้โดยทั่วไปในแถวหลังจากแพ้ให้กับสเปอร์ส 2 ฟ้าร้องและประสบความพ่ายแพ้ เกมที่สอง , นกอินทรีย์สุดของชั้นและทำสิ่งที่ไม่ได้อยู่ในสถานที่ที่เกมทั้งหมดมีเพียง 86 แต้มมีสูงถึงร้อยละ 105 ประจำปี ปัจจุบันพวกเขาเพื่อ 14 11 แพ้ชนะในแถวภาคตะวันออกที่9 บิตที่พวกเขาต้องการที่จะกลับไปฝั่งตะวันออก 8 ก่อนจะต้องจริงจังกับทุกเกม เนื่องจากการแข่งขันที่รุนแรงมากขึ้นในฤดูกาลนี้ทางตะวันออกของนกอินทรีที่ความดันทำให้เป็นเรื่องยากที่จะมีฤดูกาลที่แข็งแกร่งและแครอลไปทำให้ทีมระบบได้รับความเสียหายทำให้ทีมบ่อยสุดของชั้นและปรับw88ในฤดูกาลนี้มีปัญหาอาการบาดเจ็บและสาขาวอลเพราะยังไม่มั่นคง塞弗洛沙ตั้งแต่กลับมายังไม่ดีและพวกเขาต้องการชัยชนะเพื่อคืนความมั่นใจในตนเอง พอลในฐานะหัวหน้าทีมเขาจะใช้ประสิทธิภาพโดยรวมที่จะทำให้ทีมรุกเขาจะเล่นก้าวร้าวมากขึ้นบาง

ไมอามี่เมื่อเร็วๆนี้ยังน่าผิดหวังที่นักเตะเล่นไม่ดีผลมันบางขึ้นและลงเกมจะบนถนนความท้าทายทางกายภาพกลับไปกลับเป็นปัญหาใหญ่กับนกอินทรี ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้เคยเป็นสถานที่แรกในการจัดอันดับตะวันออกแต่เมื่อเร็วๆนี้พวกเขาได้รับในปัญหาในบ้านก่อนวันที่ 14 เอาชนะเมมฟิสกริซลีส์ได้พบกับคลื่นสามพ่ายแพ้ต่อเนื่อง 3 เกมที่แพ้ 42 รวมคะแนนจากการจัดอันดับครั้งแรกในภาคตะวันออกของลดลงถึง 7 , ไมอามีความร้อนเกมแนวการสูญเสียในกระบวนการ 17 เกิดขึ้นตามลำดับและ 18 , 19 พลาดมากของความล้มเหลวเป็นหนึ่งในเหตุผลที่พวกเขาแพ้เกม

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注