เกมที่แนะนำ Nw88BA – นักรบ VS พอร์ตแลนด์

NBA赛事推荐1วันที่ 4 พฤษภาคมพ.ศ. 2559 10 : 30 ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก : นักรบเขาเยอรมนีเรย์มอนด์ – กรีน , แฮร์ริสันบาร์นส์ , ทอมป์สัน , ลิฟวิงสตัน ; ผู้บุกเบิก : เมสันมีของพวกทาสีและ哈克利斯 , ฟูแล่ม , 利拉德 CJ – ไมค์ ,

มัน优德กีฬาตะวันตก : นักรบ – 10 คะแนน

ความแตกต่างที่เห็นได้ชัดระหว่างทีมพอร์ตแลนด์แม้ว่าชนะกรรไกรตัดรอบสองแต่ทีมก็ไม่ได้มีมูลค่าโดยเฉพาะอย่างยิ่งการเจอกับแชมป์เก่าตกรอบที่ดูเหมือนจะมีกำหนดสิ้นสุด แม้จะขาดนักรบแกงแต่ตำแหน่งอื่นที่มีพลังโจมตียังเป็นบุคลากรที่สำคัญคือการป้องกันของนักรบที่ยังคงรักษาความแข็งแกร่งสูงมาก เมื่อเทียบกับการเป็นผู้บุกเบิกคนหนึ่งได้รับการสนับสนุนโดย利拉德นักรบหลายดอกยิ่งเป็นไปไม่ได้ , เกมและเล่นในบ้านผลที่อาจจะขาดไป

นักรบในสงคราม ‘ ‘ คะแนน ‘ ยังไม่สามารถนำข้อมูลกลับมาจากอาการบาดเจ็บแต่ทีมบนสนามการต่อสู้ยังคงสูงในไตรมาสแรกและจะเล่นนักรบ 37 ท่วมท้นกว่า 17 จังหวะทั่วไปของทอมสันw88.comเซนรู้สึกเหมือน 37 คะแนนคะแนนสํา 23 เรย์มอนด์ – กรีนส่งคะแนน 13 รีบาวน์ 11 assists ข้อมูลคู่ขนาดใหญ่ 3 แฮร์ริสันบาร์นส์และเขาทั้ง 2 คนก็มี 2 ทีมทั้งรายได้และปราบปรามได้อย่างง่ายดายชนะคู่แข่งสุดยอดนักรบเกมนักรบพักรบแกงจะยังคงพักฟื้นถ้าเราสามารถรักษาแนวโน้มการต่อสู้เป็นทีมใหญ่ที่มีโอกาสที่จะทำลายฝ่ายตรงข้ามจริง

เป็นผู้บุกเบิกในการต่อสู้เพื่อขวัญกำลังใจของทีมที่แพ้ในการต่อสู้จริงๆผิดหวังและเป็นผู้บุกเบิก利拉德เอา 30 คะแนนสูงแต่เป็นทีมรุกที่ประสิทธิภาพไม่สูงทั้งภายในและภายนอกสายยิงช้าไม่มี crosshair และสภาพทีมสำหรับการแข่งขันทั้งหมดในพอร์ตแลนด์จะได้คะแนนมากกว่าฝ่ายตรงข้าม , ผู้บุกเบิกในด้านหน้าของนักรบที่สมบูรณ์ไม่สามารถเริ่มต้นได้อย่างรวดเร็วในการโจมตีของตนเองภายใต้สถานการณ์ที่อ่อนแอและไม่สามารถได้รับการปฏิบัติงานในการป้องกันและทั้งหมดที่ไม่พึงประสงค์และในที่สุดมันก็เป็นผู้บุกเบิกในเหตุผลนี้ไปต่อสู้กับศัตรูและเป็นผู้บุกเบิกในการรุกและรับจะต้องมีปลายทั้งสองข้างมีให้เล่นมากกว่าการชนะ

แนะนำการโอนคะแนนชนะ 10 ผู้บุกเบิก

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注