แนะนำเกม NBA รายวัน – เหรียญ w88.com VS นักรบ

NBA赛事每日推荐-เหรียญ VS นักรบ -优德W88官网

วันที่ 13 ธันวาคม 9 : 30   ,เหรียญ VS นักรบทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก :นักรบ :แกง , คลาร์ก , รัช , กรีน , บ็อกการ์ตมิลวอกี :มายองเนส , มิดเดิลตัน , 阿德托昆博ปาร์กเกอร์ , มอนโร , นำคุณมีการคาดการณ์เล็กน้อย ! ! ! ! ! ! !

เกมที่แนะนำ 9.5 นักรบให้คะแนนชนะ

เหรียญแชมป์ปะทะกับนักรบทั้ง 2 ทีมในการต่อสู้ทางกายภาพกลับไปกลับดังนั้นเหตุผลสามารถขจัดข้อสงสัยเกี่ยวกับความแข็งแรงของนักรบที่ดูเด่นและแม้จะมีการขาดของทอมป์สัน , บาร์นส์ , พวกเขาจะผ่านเวลาที่ยากลำบากในบอสตันในช่วงต่อเวลาทั้งสองทีมชนะเคบิลท์ สำหรับเหรียญที่แม้จะ Jabari ปาร์คเกอร์แก่การกลับมาแข็งแรง , การคิดกลยุทธ์ในการปรับระดับความลึกได้แต่ผลของปฏิกิริยาทางเคมีระหว่างปัจจุบันกับเพื่อนร่วมทีมในตำแหน่งที่ไม่เหมาะและประการที่สองมีขนาดใหญ่ความขัดแย้งเก่าหรือซ้ำการคิดในการเรียนw88.comปัจจุบันทีมอันดับที่13 ตะวันออก

เหรียญในฤดูกาลนี้และฤดูกาลล่าสุดที่ไม่ดียากที่จะเปรียบเทียบระหว่างวันที่ 12 Raptors สูญเสียไปในช่วง 8 เกมเฉลี่ยเพียง 89.1 จุดในฤดูกาลนี้มาตรฐานป้องกันได้ลดลงอย่างรวดเร็วมากแต่ตนเองมีค่าเฉลี่ยคะแนนความสามารถโดยทั่วไปต้องการให้มีชนะและโอกาสที่พวกเขาจะต้องพยายามที่จะชะลอจังหวะของนักรบ เหรียญ 48 95.29 รอบต่อนาทีซึ่งเป็นลีกต่ำสุดที่สอง ในทั้งสองกรณีของวินัยที่ไม่ดีมีความสามารถในการโจมตีผู้เล่นเหนือกว่าแต่ในการเล่นและความสามารถทั่วไปมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งปริมณฑล ถ้าพวกเขาต้องการที่จะเอาชนะนักรบก็ต้องมีสมรรถนะที่ดีกว่าในการรุก

และนักรบในฤดูกาลนี้ไม่ต้องพูดอะไรมากเป็นแชมป์ความแข็งแรงมีข้อสงสัยในด้านนี้เป็นทริปต่อเนื่องทางตะวันออกของสงครามครั้งสุดท้าย ในบอสตัน , แกงเขียว 50 เล่น 47 นาที , นาที , นาทีที่ 44 iguodala มันก็เป็นบททดสอบสมรรถภาพทางกาย กับนักรบมิลวอกีสำหรับแขกไม่ขาดแรงจูงใจ ถ้าชนะก็จะชนะในฤดูกาลปกติที่29 พวกเขาได้ใกล้ชิดกับ Lakers ในบันทึกของชัยชนะ แล้วพวกเขาก็จะกลายเป็นทีมแรกในประวัติศาสตร์ที่ติดต่อกันอย่างน้อย 7 ถนนในการเดินทางของทีมที่ประสบความสำเร็จในการกวาด เหรียญนี้ ฝ่ายตรงข้ามที่พูดตรงๆมันก็ยากที่จะเพียงพอต่อการคุกคามของสงคราม นักรบในปัจจุบันที่จะชนะกับฝ่ายตรงข้ามหรือไม่และความแข็งแกร่งนี้จะไม่ได้มีความสัมพันธ์มากที่ทีมต้องการเล่นปกติการเล่นบาสเกตบอลทีมที่แพ้ได้กลายเป็นสิ่งที่ ” เป็นไปไม่ได้ “

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注