เอ็นบีเอ – Los Angeles Clippers VS มุ้ง w88 แนะนำทุกวัน

NBA赛事每日推荐-快船VS篮网-优德W88官网

วันที่ 13 ธันวาคม 6 : 00   ,Los Angeles Clippers VS มุ้งทั้งสองฝ่ายคาดว่าm88รอบแรก :คลิป : : : : : :พอลบาเรดดิก , นางแบบ , Griffin , จอร์แดนตะเอง : : : : : :จอห์นสันแกเริต赛迪斯ตั้งเยอะแยะบรูค ดารา & # ฟงจะ 8217 สัตว์อสูรสีขาว & # Blake ริฟฟิน 8217 ; อัตราการรับชมความท้าทายกองทัพน่านฟ้าใน Los Angeles ใน Brooklyn , มุ้งใบโปรดติดตาม ! ! ! ! ! ! !

เกมที่แนะนำ 6 กรรไกรให้คะแนนชนะ

เกมของทั้งสองทีมเป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้ของทั้งสองทีมในช่วงฤดูกาลปกติเกม 10 การเผชิญหน้ามี 9 ครั้งโดยชนะในบ้านซึ่งเป็นสองทีมที่แข็งแกร่งสำหรับการพึ่งพา

เมื่อเร็วๆนี้บริษัทหกมุ้งเป็นสงครามบ้านเกือบสองติดต่อกันในบ้านชนะการต่อสู้และสภาพทีมหลังจากการฟื้นตัวที่ชัดเจนของนักรบไม่ได้เริ่มต้นด้วยการ 16 จุดขาดทุนหลังจากที่สองและสามตามลำดับในการต่อสู้พวกเขา 5 9 จุดคะแนนและชนะ 76 มนุษย์จรวดและการเล่นในช่วงสองมุ้งสนาม 105 คะแนนทีมยิงเพิ่มมากในช่วงสองสงครามตาข่ายช่วยให้ตัวเลขทั้งหมดถึง 22 ครั้งหรือมากกว่าในเกมรุกค่อนข้างเกี่ยวกับทีมทีมนี้อยู่ในมุ้งและมีเพิ่มขึ้นอย่างมากเมื่อเทียบกับฤดูกาล

คลิปล่าสุดของห้าลูกค้าได้มากกว่าสามรวมทั้งต่อสู้กับวัวของพวกเขา . ไม่กินจนพ่ายแพ้ทีม 3 เกมถูกยกเลิกและเกมส์วัว , คลิปเล่นเหนียวแน่นเกมเล่นกรรไกรเมื่อใกล้จะชนะพวกเขาในครึ่งปีหลัง 16 จุดสภาพสุดจะใกล้คะแนนโดยรวมที่ตัดได้จากระยะเวลาที่ผ่านมาชะลอตัวมาอยู่ที่ทีมตะวันตกที่4 ตัดยังไม่ขาดพอลแต่ในฤดูกาลนี้เขาได้รับบาดเจ็บซ้ำสัญญาณสถานะปัจจุบันและในอนาคตจะได้รับบาดเจ็บซ้ำที่ Riddick ป้ายนี้ไม่ได้ในความโปรดปรานของทีมเล่น

& nbsp ;

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注