เกมที่แนะนำ w88.com สเปน – บาร์เซโลนา vs Deportivo La Coruna

西甲赛事推荐-บาร์ซ่า vs Deportivo La Coruna-优德W88官网วันที่ 12 ธันวาคม 23 น.บาร์ซ่า vs Deportivo La Corunaการแข่งขันครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่โค้ชกับเอนริเก้กับวิคเตอร์ใครจะชนะ ? ? ? ? ? ? ? เมสซี่จะเป็นครั้งที่สองในฤดูกาลนี้สองคะแนน ? ? ? ? ? ? ? ให้เราดู

เกมที่แนะนำ 3 บอลชนะโอน : ลาโครูนา เกมที่แนะนำ  2 : : : : : : : 1 : 0 2 

ลาลีกาสเปนบาร์เซโลน่าใน La Coruna ที่15 รอบบ้านกับบาร์เซโลน่ามาทักทายคลับเวิลด์คัพครั้งสุดท้ายก่อนการแข่งขันทีมวันศุกร์การฝึกอบรมก่อนการฝึกสุดท้าย Neymar บาดเจ็บไม่มีการแข่งขันนอกจากนี้ยังและ Roberto ที่มีอาการบาดเจ็บในร่างกาย ในทํานองเดียวกัน , La Coruna ในอาร์เรย์มีจำนวนผู้เล่นที่ได้รับบาดเจ็บหรือแบน

บาร์เซโลน่ายักษ์ใหญ่สเปนล่าสุดอยู่ในช่วงปรับระยะตั้งแต่ถ้วยชัยชนะเหนือทีมอื่นทีมหลังจากชัยชนะสองเกมติดต่อกันไม่ได้ ซึ่งเมื่อสัปดาห์ที่แล้วถูกบาเลนเซียในลาลีกาวาดดิ้นพลาดโอกาสที่จะดึงจุดที่แตกต่าง และถ้วยยุโรปในสัปดาห์เดียวกันในสถานการณ์ที่พวกเขานำโดยเลเวอร์คูเซ่นตีเสมอ เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญที่ฤดูกาลเพื่อให้ห่างไกลไม่เพียงแต่ด้านบนของตารางอันดับคะแนนลาลีกา Neymar จะครอบครองในบาร์เซโลนาสเปนทีมคะแนน ( 14 ช่วย ( ลูก ) , 5 ) และโอกาสที่จะสร้างความสำเร็จ ( 49 ) , 1 ( 52 ) ทั้งสี่โจมตีข้อมูลที่สำคัญที่ด้านบนของรายการ แต่น่าเสียดายที่กองหน้าดาวเพิ่งจะได้รับบาดเจ็บจากการฝึกซ้อมและจะต้องพลาดเกมที่ บาร์ซ่าเกมที่เป้าหมายคือเพื่อให้บรรลุคะแนน 37 คะแนนและเพื่อนำตัวตนกับสโมสรโลก ก่อนวันหยุดในลาลีกามีเพียงสองเกม นั่นก็หมายความว่าถ้าคืนนี้แม้บาร์ซ่าชนะในฟีฟ่าคลับเวิลด์คัพรอบต่อไปจะถูกเลื่อนออกไปเพราะสีแดงและสีฟ้าอย่างน้อยจะอยู่อันดับสูงกว่ามาดริดก่อนวันหยุดคริสต์มาส

ลาโครูนาเมื่อเร็วๆนี้ในการต่อสู้เพื่อคะแนนสูงพวกเขา 2-2 ที่แอนฟิลด์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วที่ไม่เสถียร 6 เซบีญ่าในเกมบุกต่อเนื่องและเครดิตแรกของเขาคือช่วงฤดูร้อนนี้ลูกจะจากซูเปอร์ลีกกรีซ Thessaloniki กลับลูคัส – เปเรซนี้อายุ 27 ปีกด้านขวาจากการฝึก马竞青แต่ไม่เคยแสดงแผ่นw88ทีมแรกเล่นทหาร สงครามนี้อาจจะมีเซอร์ไพรส์เข้าชมคอนเสิร์ตบีจีส์

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注