เอ็นบีเอทุกวันแนะนำให้ผ่าตัด w88.com อัศวินปีศาจ

NBA赛事推荐-魔术VS 骑士วันที่ 12 ธันวาคม 8 : 00  มายากลอัศวินทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก :มายากล : : : : : :เพย์ตัน , 富尼耶 , แฮร์ริส , ทอด , และตัด , .อัศวิน :โอเว่น , หอม , เจมส์ , เลิฟและทะเล้น ‘ กอฟ นำคุณมีการคาดการณ์เล็กน้อย ! ! ! ! ! ! !

เกมที่แนะนำ 3 อัศวินให้คะแนนชนะ

มายากล 12 ตามเวลาในกรุงปักกิ่งในเช้าวันที่ 8 จุดอยู่ที่บ้านกับอัศวิน มายากล 8 สภาพดีล่าสุดเกมที่ผ่านมาชนะ 6 นัดแม้ว่าเมื่อเทียบกับอัศวินมีความแตกต่างแต่ 12 ชนะ 10 แพ้ความสำเร็จได้เป็นอย่างดีแต่แถวภาคตะวันออก 9 แต่ในตะวันตกก็จะไม่ประมาทถึงอันดับ 7 , 5 เชื่อมต่อบริการหลังหาร 2 คะแนนและคะแนน 3 ไม่ใช่ศัตรูของกรรไกรและดวงอาทิตย์ที่เหลือสามเกมที่พวกเขาเอาชนะหมาป่า , แจ๊สและนักเก็ตยังจัดอันดับเล็กน้อยมีเพิ่มขึ้นในขณะนี้นักที่9 ตะวันออกและเป็นเกมที่แตกต่างกัน 2.5 อัศวิน

คลีฟแลนด์บันทึกปัจจุบันเป็นผู้นำสหภาพแรงงานตะวันออกที่ได้รับในปัจจุบัน 7 14 ชนะแพ้อยู่ทางด้านบนแต่ประโยชน์น้อยมากเพียงนำชื่อที่2 หนึ่งเกม พิจารณาว่าพวกเขาจะขาดสองผู้เล่นนี้เป็นบันทึกที่ดีมาก ในสงครามอัศวินในในบ้าน ( – 9.5 ) ) ) ) ) ) ) 105-100 ชนะพอร์ทแลนด์และได้รับชัยชนะกลับมาหลังจากได้พักเมื่อเจมส์และตัดแบ่ง 33

10 พสองคู่ของข้อมูลและ德拉维多瓦และความรัก ,w88วิลเลียมส์สามคนยังร่วมสนับสนุนทีมที่ได้คะแนน 48 แม้ว่าโอเว่นและ香珀ถิ่นอาจกลับมา , แต่ถ้าพวกเขาจะได้รับการควบคุมเวลาการเล่น ดังนั้นส่วนใหญ่สามารถพึ่งพาหรือเจมส์อัศวิน เจมส์อัศวินภายใต้การนำของอัศวินทั้งความแข็งแกร่งและมีประสบการณ์แต่ต้องการชนะในเกมที่ไม่ง่าย อัศวินของฤดูกาลเพื่อให้ห่างไกลบนท้องถนนมีเพียง 4 ชนะ 6 ลบ

ใกล้ 3 ฤดูกาลคืออัศวินเวทมนตร์เนเมซิสเริ่มที่จะชนะคู่แข่ง 11 สนามคะแนนถึงร้อยละ 14.1 ครั้งสุดท้ายที่แพ้ให้กับอัศวินเวทมนตร์หรือวันที่ 24 พฤศจิกายนพ.ศ. 2555

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注