เกมที่แนะนำ w88.com เกราะเยอรมัน – ไมนซ์ vs สตุ๊ตการ์ท

德甲赛事推荐-美因茨VS斯图加特

วันที่ 12 ธันวาคม 3 30 ไมนซ์ : รอบนี้เล่นในบ้านชนะในลีกล่าสุด 3 2 แบนเป็นโค้ชมาร์ตินชมิดท์ตั้งแต่ความสำเร็จที่ดีที่สุดในปัจจุบันได้เพิ่มขึ้นถึงอันดับที่7 เป็นจุดที่แข็งแกร่งของสิ่งที่ดอกไม้ที่พรุ่งนี้จะเห็นได้ว่า ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~

แนะนำให้ 0.5 5 ไมนซ์ชนะ

ไมนซ์ 3 รอบห่างเกมลีกล่าสุดที่ 1 แพ้ฮัมบูร์กได้ 2 ตรงสภาพทีมจะฟอร์มดีอย่างต่อเนื่อง ก่อนที่จะตีกลับไมนซ์ Stuttgart และเป็นส่วนหนึ่งของทีมเจ้าบ้านยังเคยแพ้ให้เบรเมน Stuttgart ในระดับ

ทีมเยือนสโมสรสตุ๊ตการ์ทได้เริ่มต้นที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์และในตอนท้ายของเดือนสุดท้ายที่หัวหน้าโค้ชและผู้ช่วยโค้ชและโค้ชผู้รักษาประตูทีมหลังเลิกเรียนในโรงเรียน , วัดเขา U23 โค้ชโค้ช克拉姆尼เอาโค้ชผู้อำนวยการกีฬา克拉姆尼ดัตกล่าวว่าเมื่อถึงฤดูหนาวจะเป็นโค้ชและโค้ชจะกำหนดทางเลือก ในการเล่นรอบสุดท้ายแทบจะแบนสิ้นสุด 3 แพ้เบรเมน 15 รอบก่อนชนะ 2 ลบบันทึก 3 แบน 10 อันดับที่สองบนท้องถนน 1 ชนะ 1 เสมอ 5 ลบไป 12 ซึ่งเป็นเป้าหมายอันดับที่ 4 แต่ 20 โยนบอลให้ไกลมากที่สุดw88.comมี 3 ครึ่งจบรอบนี้รอบหน้านอกจากภาพที่สวยงามและห่างกับโคโลญจน์ไมนซ์เจ้าบ้านชนะโวล์ฟสบวร์กได้กล่าวว่ามันเป็นเรื่องยากที่จะหนีตกชั้นอยู่ในสถานการณ์ที่ล่อแหลม

ล่าสุดทั้งสองทีมในฤดูกาล 6 12 ไปเพียงด้านใดด้านหนึ่งของการต่อสู้ที่ได้รับ 1 ชนะไมนซ์สำหรับบ้านที่ได้รับ 5 Stuttgart ล่าสุดบุกชนะ 3 แบนและ 5 ชัยชนะจะเกิดขึ้นในฤดูกาลล่าสุด 6 เมื่อเร็วๆนี้ , ประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมของพวกเขามากขึ้นจะได้รับการเดิมพันที่ชื่นชอบแต่ Stuttgart Stuttgart ต่ำและไม่ควรมองในแง่ของการโจมตีไม่ได้อ่อนแอ ช่วง 6 เกมบุนเดสลีกาและพวกเขามีคะแนน 7 ลูกบอลพลังโจมตีอยู่ในระดับกลางและล่างที่บุนเดสลีก้าตำแหน่ง แต่ความรู้สึกของพวกเขาในการโจมตีที่แข็งแกร่งในการป้องกันไม่เสียประตูในบ้านเพียงอย่างเดียวคือโชคช่วยในบุนเดสลีก้ากองหลังของทีมที่แย่ที่สุด

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注