เอ็นบีเอ – สเปอร์ส VS Los Angeles Lakers w88 แนะนําประจําวัน

NBA赛事推荐-马刺 VS 湖人

วันที่ 12 ธันวาคม 10 : 30 สเปอร์ส VS Los Angeles Lakers เอ็นบีเอ ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก :ทีมโดย : Jeremy Clarkson , วิลเลียมส์ , โกเบ , แนนซี่ , ฮิบเบิร์ตสเปอร์ส :ปาร์กเกอร์ , กรีน , ลีโอนาร์ด Aldridge , ดันแคน ในอาชีพของเขาเขาจะเผชิญหน้ากับศัตรูของ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~

เกมที่แนะนำ 14.5 Lakers ชนะโอน

马刺坐镇中心球馆迎战湖人,这也将是飞侠最后一次做客圣城,科比职业生涯里,马刺队一直是他和ทีม的一个劲敌,这一次做客圣城,对科比也有着不同的意义,如果没有意外的话,这将是他生涯里倒数第二次造访圣安东尼奥,他自然要与交手多年的老对手波波维奇、邓肯好好告别。

ทีมเจ้าบ้านแพ้ Raptors เล่นสิ้นสุดแถว 4 ผู้ชมทั้งหมดw88เกมที่สเปอร์สยิง 3 อัตราต่ำถึง 26.9% ( ใน 26 7 ) บวก 17 turnovers ทีมเกือบทั้งหมดถูกปราบปรามฝ่ายตรงข้าม ทีมนี้มี 57.8% แทงม้าให้ฝ่ายตรงข้ามยิงพวกเขาในเกมที่ไม่เคยนำในความพ่ายแพ้ของพวกเขาก่อนที่พวกเขาไม่เคยปล่อยให้คู่แข่งยิงได้มากกว่า 48.8% เพียงแต่ทีมที่ทำตัวเป็นปกติแต่สำหรับสเปอร์สแพ้จะไม่ได้รับผลกระทบอย่างมากในขณะนี้ยังอยู่ใน 18 ชนะสเปอร์ส 5 ลบบันทึกที่ดีที่สุดที่สองในการประชุม

ผู้เข้าชมในเกมที่พ่ายหมาป่าที่ถูก 4 ตกอับ . จะการแข่งขันสำหรับสถานที่แสดงรัสเซลสำหรับพวกเขาจะมีความหมายแตกต่างกันเพราะเขาได้รับคะแนนสูงสุดในฤดูกาล 23 การแสดงออกของเขาก็ให้เขาประทับใจ บิลรัสเซลและแรนที่นำโดยยิงเฉลี่ยได้ 49.5% Lakers และโยนฟรีและการตอบสนองด้านการเป็นพรรคที่ได้เปรียบและในที่สุดก็สามารถพูดได้ว่าเป็นผู้ชนะการเป็นหนี้ข้อเสียของโชค เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญที่ 4 แพ้พลังโจมตีลดลงในช่วงที่ยังไม่ได้รับการปรับปรุงสถานะของ แม้ว่าจะแพ้แต่เราก็ยังแสดงให้เห็นถึงด้านที่น่าตื่นตาตื่นใจและรัสเซลแรนดอลจากม้านั่งเล่นแสดงที่แข็งแกร่งใน Crandall ผลงาน 20+10 คู่กับคน 23 รัสเซลยังได้รับการบันทึกคะแนนคะแนนมากที่สุดหลังเกมยังเป็นทีมและความมั่นใจก็จะเพิ่มขึ้นมากสำหรับอาชีพคือความมั่งคั่งยิ่งใหญ่

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注