เอ็นบีเอ Raptors VS ไมอามี่ w88.com แนะนำ – .

NBA赛事推荐วันที่ 4 พฤษภาคมพ.ศ. 2559 8 น. ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก : : เบส , ตัว德罗赞 , แพตเตอร์สันและ丘纳斯วารินทร์ , Carol ; ไมอามี่ : ลุย , เติ้ง , 德拉季奇โจจอห์นสัน , ไวท์ ,

มัน优德กีฬาตะวันตกโตรอนโต – 4.5 คะแนน :

ความร้อนและตัวเกมก็เป็นจากคว้า 7 โปรโมชั่นในเกมที่ทั้ง 2 ทีมจะได้ผ่านและทดสอบความเข้าใจที่ลึกซึ้งมากขึ้นในรอบตัดเชือกที่โหดร้ายตามข้อมูลสถิติแสดงให้เห็นว่าตัวเป็นทีมที่สองในประวัติศาสตร์เอ็นบีเอในก่อนหน้านี้สองแต้มอัตราการยิงในแต่ละ 33% น้อยกว่าแต่ก็ชนะชุดทีมของพวกเขาในเกมทำให้德罗赞ทั้งเงียบและเบสที่สำคัญคือเหตุผลที่พอลและจอร์จจอร์จฮิลล์ – รวมกันตีการป้องกันที่ดีที่สุดของวันนี้ในรอบรองชนะเลิศของความร้อนที่คุณต้องการตัดตัวตุ้ยก็ยังคงจำกัดจำนวนหนึ่ง , เวดและเดอลาหัวหน้ากองกำลังที่สร้างขึ้นยังสามารถยับยั้งตัว backcourt คู่ปืนโจมตี ? ? ? ? ? ? ? ชุดนี้จะเป็น :

ตัวสุดท้ายในรอบสุดท้ายเพื่อให้คว้าเจ็ดผจญภัยโตรอนโตถอนหายใจแต่รอบหน้าอาจจะยังคงเป็นทีมที่มีประสบการณ์การต่อสู้ ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดคือตัว Dual Core มักจะมีนิสัยเงียบหมด + + + + 德罗赞ที่นี่ในรอบเพลย์ออฟอีกครั้งกลายเป็นขยะ ” พี่น้อง ” เป็นเพียง 31.9% 德罗赞อัตราการยิงสามแต้มเป็นเพียง 16.7% ที่มีบาดแผลในร่างกายของเบสให้มากขึ้นและจะไม่ 31.6% 16.3% แต่ชื่อทีมw88ความหมายคือการโจมตีด้วยปืนคู่แต่ยังเหนียวป้องกันและทดแทนการพึ่งพาการเล่น รอบตัดเชือกที่มีประสบการณ์เป็นผู้จัดทีมของโจเซฟพาวเวลล์ + รอสมั่นใจในตำแหน่งปีกในการป้องกันที่ยั่งยืนทั้งภายในและภายนอกแพตเตอร์สันยังสามารถยิงทำลายการป้องกันของฝ่ายตรงข้าม

ในรอบแรก 2 0 นำความร้อนที่ดีภายใต้สถานการณ์ที่จะชนะสามเกมจะไม่มีข้อสงสัยเห็นข้อเสียของการไม่ได้เร่งความร้อน เมื่อแตนที่เจเรมี่ + 肯巴 Walker — เมื่อรวมทีมมักจะล้างบอกแม้จะมีโจจอห์นสันและจอช – ริชาร์ดสันยิงออกไปสองแต่ 3 แยกไปกี่มืออันดับต่ำสุดในรอบตัดเชือกทีมเสียบจัมเปอร์ , ตัวต่อกล่องวางกลยุทธ์ที่อาจยังคงถูกใช้ในตัว ไวท์ไซด์จุดนี้ยังสามารถเป็นกุญแจสำคัญที่จะชนะไมอามี่ในรอบแรกที่ตีแล้วตัวต่ำ , มันเป็นเพราะทีมบ้ารีบาวน์บุกรุกที่สองเพื่อให้แน่ใจว่าโอกาสเป็นครั้งแรกในรอบ丘纳斯ไวท์วารินและ比永โบหอคอยที่สามารถเล่นโดยยังคงความต่อเนื่องในการป้องปรามและสร้างบล็อกเดียวคือป้องกันที่สำคัญมาก

แนะนำการโอนความร้อน 4.5 คะแนนชนะ

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注