เอ็นบีเอ – อัสนีย์ Vw88.comS แนะนําประจําวัน

雷霆VS老鹰

วันที่ 11 ธันวาคม 9 น. ฟ้าร้องเอ็นบีเอเหยี่ยวทั้งสองคาดว่าจะเปิดตัว :เสียงฟ้าร้อง : : : : : :韦斯特布鲁克 , เควินดูแรนท์ , 伊巴卡อดัมส์โรเบิร์ตสันอินทรี :สาขาวอล Teague , โรซ่า , ตัด , พอล , horford นำคุณมีการคาดการณ์เล็กน้อย ! ! ! ! ! ! !

ไปดูนกอินทรีเล็กทำให้การโอน 8 คะแนน 212 คะแนนน้อยกว่า

พรุ่งนี้จะอยู่ที่บ้านกับเหยี่ยวสายฟ้าซึ่งเป็นฤดูกาลสุดท้ายของฤดูกาลปกติที่พวกเขาพบกันเป็นครั้งแรกในวันที่ 1 ธันวาคมเกม , ฟ้าร้อง 100-106 ไม่ใช่ศัตรูของนกอินทรี ฟ้าร้องหวังพึ่งพาการโจมตีของพวกเขาในตะวันตกที่ได้รับผลกระทบของแชมป์เป็นส่วนหนึ่งของนกอินทรีและหวังว่าพวกเขาจะสามารถช่วยให้พวกเขารวมการป้องกันตำแหน่งในตะวันออก นี้เป็นเกมการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมเป็นโล่และหอก

ในสงครามสายฟ้ากระจายไป 37 ใบมีดไม่ปราชัยทีมเลือดหมี 6 แบ่งคะแนนยังเป็นครั้งแรกของฤดูกาลนี้ 14 โยน 11 32 ดูแรนท์ได้คะแนน韦少则ได้รับคะแนน 13 16 assists และฟ้าร้องและอีกสี่คะแนนผู้เล่นw88เลขสองหลัก สำหรับเสียงฟ้าร้องแล้วทีมจะแก้แค้นเหยี่ยวส่วนใหญ่จะดูเป็นคู่แฝด Westbrook เควินดูแรนท์และการแสดง เควินดูแรนท์ได้สองเกมติดต่อกันโห่แสดงคู่กับนกอินทรีเมื่อทีมต้องเล่นแบบนี้เป็นเวลาที่สามารถรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ
เหยี่ยวในรอบสามชนะคู่แข่งของอัตราการเข้าชมจะถูกควบคุมโดย 40% ต่อไปนี้ในชนะดัลลัส Mavericks ในเกมยิงแค่ 36% , ยิง 3 อัตราการ 22.6% , นกอินทรีของฝ่ายตรงข้ามที่ถูกที่สุดอัตราการยิงในฤดูกาลนี้ ในฤดูกาลที่ดําเนินการมากกว่าหนึ่งในสี่ของเวลาที่ทีมบาสเกตบอลของเหยี่ยวและการป้องกันที่ได้แสดงพลังของตน พวกเขาต้องการที่จะชนะในวันพรุ่งนี้พบฟ้าร้อง , ฟ้าร้องเป็นภารกิจที่สำคัญที่สุดคือการเล่นของใส่กล่องจำกัด เป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้กับทีมสายฟ้าเมื่อพอลได้ 26 คะแนนและ 11 รีบาวน์และตอนนี้เขาเป็นเหยี่ยวที่สุดมีการคุกคามโจมตีจุดที่เขาจะสร้างปัญหาให้กองหลังทีมสายฟ้า นอกจากนี้ , horford Teague , สาขาวอลจะต้องเล่นได้ดีขึ้น

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注