เกมที่แนะนำ w88.com แชมเปี้ยนส์ลีก – สปอร์ติงลิสบอน vs เบซิคตัส

欧冠赛事推荐หลังจากเช้าวันนี้วันที่ 11 ธันวาคม 4 : 5 แชมเปี้ยนส์ลีกที่แข็งแกร่งในยุโรปทั้งหมด 16 อบเช้าพรุ่งนี้มีการแข่งรอบสุดท้ายของกลุ่ม H กลุ่มสถานการณ์ความวุ่นวายจากแอลเบเนียคับนอกจาก科尔察ก่อนเวลาและลิสบอน , มอสโก , 贝西克หัวก็ยังมีโอกาสที่จะได้รับตั๋วเข้าชมเกมรอบต่อไป ที่กำลังจะเกิดขึ้น

แนะนำ : ให้ 0.5 ชนะทีมสปอร์ติงลิสบอน

กีฬาในลีกฤดูกาลนี้ทีมที่ยอดเยี่ยม ทีมในลีกปัจจุบัน 10 ชนะ 2 แบนในกระดานแรกของปอร์โต้และเบนฟิก้าคู่แข่งทั้งหมดจะอยู่ภายใต้ความดันในร่างกาย แต่ทีมในลีกสภาพดีไม่ได้ไปยูโรป้าลีกในเกมยูโรป้าลีกในรอบ 5 ได้สำเร็จหลังจบ 2 ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้คะแนนอยู่ในอันดับที่อันดับที่ 3 ของตารางตามหลังอันดับสองแต่เพียง 1 นาทีและ 2 คะแนนทีมที่แพ้ในบ้านความแข็งแกร่งของทีมที่อ่อนแอที่สุดในกลุ่ม科尔察ออกมาจากถ้วยนี้ที่ใหญ่ที่สุดของยุโรปที่นิยมและยังทำให้ทีมอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่ได้เกิดขึ้นm88มองโลกในแง่ดี
ทีมที่เป็นแชมป์ตุรกีเบซิคตัสทีมทีมในฤดูกาลที่ผ่านมาได้สามในลีกในฤดูกาลนี้เพื่อให้ห่างไกลในแถวแรกของตารางชั่วคราว ในเกมยูโรป้าลีกในสถานการณ์ปัจจุบันของทีมยังมองโลกในแง่ดีอยู่ในอันดับ 2 ชนะคะแนน 3 ปิงไว้ที่ด้านบนของรายการการแข่งขันนี้เพียงให้แน่ใจว่าพวกเขาสามารถบุกไปชนะ

คําแนะนํา :

ทั้งสองทีมได้เพียงครั้งเดียวในประวัติศาสตร์ของการเผชิญหน้ากับเบซิคตัสในบ้านเสมอ 1-1 กับทีมสปอร์ติงลิสบอน ปัจจุบันสถานะของทีมสปอร์ติงลิสบอนที่ดีนอกจากนี้ยังเป็นทีมที่เล่นในบ้านในเกมบุกให้มองโลกในแง่ดี

กีฬาลิสบอนทีมให้ชนะ 0.5

: 1-0 ด้วยสกอร์ 2-0

& nbsp ;

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注