การแข่งขัน w88.comNBA แนะนําประจําวัน – บูลส์ VS กรรไกร

公牛VS快船

วันที่ 11 ธันวาคม 9 น. วัว VS เอ็นบีเอกรรไกรทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก :วัว :จิมมี่รอส , พ่อบ้าน , นล米罗蒂奇 , เปา ,คลิป : : : : : :พอลบาเรดดิก , นางแบบ , Griffin , จอร์แดน ระยะเวลาที่เพิ่มขึ้นของ Los Angeles Clippers แพ้สองเกมเพื่อล้มวัว ,w88บ้านใคร ? ? ? ? ? ? ?

แนะนำ : ดูวัวที่บ้านเล็กๆให้ 1 คะแนนที่มากกว่าคะแนน 201

แนวโน้มล่าสุดในเรือช้าในพอลกลับมาหลังจากสภาพทีมดีขึ้นแต่จอชและข่าวลือล่าสุด deals สตีเฟนสันและทำให้ทีมอยู่ในสถานการณ์มากที่สุดไม่ว่ายังไงสุขภาพของพอลเป็นเรือต้องการมาก คลิปล่าสุดเปิด 5 เชื่อมต่อการเดินทางซึ่งในนัดแรกกับหมาป่าที่ส่วนใหญ่ได้รับประโยชน์จากพอลและ Riddick ในทันทีก็ตัดกลับมาด้วย 110-106 เอาชนะหมาป่าได้ผ่านการผจญภัย พอล ( 14 คะแนนจาก 5 assists 5 turnovers ) และเรดดิก ( 13 นาที 0 ช่วย 2 พลิกผันกลับหลัง ) ดูเหมือนจะยังขาดบางรัฐ 2 คน

วัวสองเกมล่าสุดมากที่จะแพ้แพ้ให้สองทีมไม่ได้ . . . . . . . แตนและดวงอาทิตย์ – ทีมบันทึกจะลดลงไป 7 ชนะ 3 ลบ โรสสถานะยังไม่มีการปรับปรุงสนามนี้เป็นสุดยอดของยามเผชิญกับสถานะของพอลสามารถกระตุ้นให้โรสเป็นจุดที่สำคัญครั้งสุดท้ายโรสอยู่น้อยและพลังระเบิดของพลังงานในการประชุมทีมชนะสายฟ้าเกมหลายเกมที่คาดว่าจะหายไปหลังจากการคัดลอกใน ตอนนี้วัวที่สำคัญที่จะได้รับคะแนนจากพ่อบ้าน ( สนาม 20.4 คะแนน ) แต่ทีมทั้งหมดในทั้งสองกรณีไม่ได้มีข้อได้เปรียบของพวกเขาอยู่ในขณะนี้ 98.8 คะแนนและรายได้เฉลี่ยประจำปีได้ถึง 98.3 คะแนนประสิทธิภาพการป้องกันจุดสิ้นสุดของพวกเขาเกือบจะยกเลิกความพยายามในการโจมตี

นัดนี้ทีมเจ้าบ้านวัวให้ 1 คะแนนของทั้งสองทีมก็ค่อนข้างสมดุลทั้งรุกและรับจากการเผชิญหน้าล่าสุด 10 ดูวัว 2 ชนะ 8 ลบเสียเปรียบ ( ซึ่งห่าง 2 ชนะ 3 ลบบ้านชนะ 0 5 ลบ ) แต่เรือที่ได้รับคะแนนเฉลี่ยมากกว่าวัวที่ 98 จุดขึ้นลงสูง 4 มากกว่าที่ผ่านมาทั้งสองทีมเล่นเพียงเกม 10 ตามลำดับ 2 สนามและสนาม 3 ลูกใหญ่เห็นได้ชัดว่าทีมจะได้เล่นในบ้านซึ่งไม่ได้แสดงครั้งแรกของฤดูกาลและในวันพรุ่งนี้ทั้งสองทีมเล่นในบ้านเพื่อป้องกันวัวต้องตัดกลับ ; ทีมเป็นที่เรียบร้อยรอเพียงกองหลังกลับมา

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注