เอ็นบีเอ w88.com แนะนำเรื่องอัศวินเหยี่ยว

赛事推荐1

วันที่ 3 พฤษภาคมพ.ศ. 2559 7 น. ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก : อัศวิน : เออร์วิน , สมิธ , เลอบรอนและความรัก , ทอมสัน , และนกอินทรี : Teague , สาขาวอล , 巴泽 horford มัวร์ , พอล ,

มัน优德กีฬาตะวันตก : อัศวิน – 7.5 คะแนน

คลีฟแลนด์คาวาเลียคลีฟแลนด์ในรอบแรกได้อย่างง่ายดายผ่านทางตะวันออกของพวกเขาในรอบรองชนะเลิศที่จะพบกับทีมแอตแลนต้า เมื่อวันที่ 3 คลีฟแลนด์จะอยู่บ้านเล่นกับเขาและเขาจะเล่นเลอบรอนและผู้นำของพวกเขาจะต้องนำผลกระทบเต็มของในบ้านเริ่มต่อสู้เพื่อนำ 1-0 ของทีมอัศวิน เหยี่ยวที่พบมากในรอบแรก horford พอล Teague , การทดสอบและต้องมีการแสดงที่โดดเด่นมากขึ้นและพวกเขาต้องการที่จะนำทีมชนะไป 2-0 คว้าความได้เปรียบในศาลที่บ้าน

ทีมอัศวิน 4-0 ในรอบแรกกวาดชุดลูกสูบ , เลอบรอนยังคงมั่นคงความเป็นผู้นำของพวกเขาอีกสองดาวในเออร์วิน , เขามีการแสดงที่ยอดเยี่ยมกับการเล่นที่ยอดเยี่ยมของทีมอัศวินได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าพวกเขาสมควรเป็นแชมป์ที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก ปีที่แล้วทีมอัศวินเหยี่ยวกวาด 4-0 ในรอบชิงชนะเลิศการประชุมทางทิศตะวันออกของพวกเขาในตอนนี้เป้าหมายคือการสร้างประวัติศาสตร์ใหม่m88เล่น

เหยี่ยว 4-2 ตกรอบรอบแรกชุดเซลติกโดยเฉพาะที่6 เกมเอาชนะกองทัพเสื้อสีเขียวนี้จะช่วยให้พวกเขามั่นใจมากขึ้นว่าเป้าหมายของพวกเขาคือการต่อสู้เพื่อแก้แค้นทีมอัศวิน ” หลังจากที่บอสตันชนะในหกเกมที่ไม่เพียงแต่ช่วยให้ผมเองก็ทำให้ทีมเราก้าวไปข้างหน้า . . . . . . . 巴泽มัวร์กล่าวว่า ” ผมไม่คิดว่ามีหลายคนอาจจะรู้สึกว่าเราสามารถจบชุดในบอสตัน , พวกเขาให้เราสร้างมากของปัญหา สำหรับเราที่เรากำลังมุ่งหน้าไปในทิศทางที่ถูกต้องเป็นขั้นตอน ” ” ” ” ” ” ” . . . . . . .

แนะนำให้ 7.5 คะแนนชนะอัศวิน

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注