กลับถึง w880.38% สัปดาห์ที่ไม่มีขีดจำกัดของน้ำ ! ! ! ! ! ! !

体育返水

เพลิดเพลินกับสัปดาห์ 0.38% 0.2% กีฬากีฬาตะวันตกตะวันออก Rakeback สามารถถอนเงินโดยไม่ต้องลงทุน ! ! ! ! ! ! !

กฎและเงื่อนไข :

  1. Rakeback ข้อเสนอจะสิ้นสุดในแต่ละวันอาทิตย์ 23 : 59 : 59 ( เวลาปักกิ่ง )w88
  2. โปรโมชั่นนี้ใช้ได้กับสมาชิก优德การแสดง
  3. ข้อเสนอพิเศษนี้มีการจ่ายเงินขั้นต่ำ 1 หยวน , การจำกัดการจ่ายเงินสูงสุด
  4. กีฬาทุกช่วงเวลาพิเศษที่ถูกต้องตามสัดส่วนที่สอดคล้องกันพนันรับ Rakeback พนันกีฬาตะวันตกกับตะวันออก 0.38% กลับน้ำและเพลิดเพลินกับกีฬาของ 0.2% Rakeback
  5. การเดิมพันที่ถูกต้องเพียงคำนวณ欧盘 1.5 ( หรือฮ่องกงจาน 0.5 ) มากกว่าการเดิมพันการเดิมพันทั้งหมดจะถูกยกเลิกหรือการวาด , ไม่ถูกต้อง , การเดิมพันในการแข่งม้าสำหรับคนเดียวและจะไม่นับในการจัดสรรงบประมาณในการเดิมพัน Rakeback
  6. ป้าย : หน้าพิเศษที่คุณต้องการและคลิกที่ ” ข้อเสนอ ” เราก็จะใช้โปรแกรมในตอนท้ายของกิจกรรมภายในสองวันทําการเพื่อคุณโดยอัตโนมัติ
  7. ถ้าคุณลืมยื่นข้อเสนอนี้กรุณาติดต่อเราบริการลูกค้าออนไลน์ แต่แคมเปญนี้โปรแกรมทดแทนภายในระยะเวลาที่กำหนดหลังจากการสิ้นสุดของ 72 ชั่วโมงพิเศษ
  8. ข้อเสนอนี้สามารถใช้ได้กับสมาชิกที่ลงทะเบียนใหม่แรกฝากเงินโบนัสที่ใช้ร่วมกันแต่ต้องสอดคล้องกับความต้องการน้ำ ( ไม่นับการเดิมพันในการเดิมพันกีฬาเดิมพันรวมในน้ำ . สมาชิกในช่วงระยะเวลาเดียวกันแต่ใช้หลายรายการเสนอ Rakeback ข้อเสนอ
  9. กรุณารู้สึกฟรีเพื่อเข้าสู่ระบบออนไลน์ของลูกค้า优德การแสดงหรือดูการแสดง优德ทวีตอย่างเป็นทางการกับตัวอักษรขนาดเล็กสําหรับรายละเอียดเพิ่มเติม
  10. การแสดง优德ทั่วไปข้อตกลงและกฎที่ใช้กับข้อเสนอนี้

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注