SBTech GPI และข้อตกลงความร่วมมือเพื่อสร้างสนามใหม่ในเมือง w88 เดิมพันกีฬาในเอเชีย

11146530_354051461459444_583490642030265155_n

อุตสาหกรรมขนาดใหญ่สองเกมการพนันทางอินเทอร์เน็ตชั้นนำและซัพพลายเออร์ SBTech GAMEPLAY INTERACTIVE ( GPI ) ได้ลงนามข้อตกลงร่วมกันเพื่อให้ฟังก์ชันการทำงานที่มีประสิทธิภาพในตลาดเอเชียโซลูชั่นจำกัดเกมกีฬาเพื่อส่งเสริมเพิ่มประสิทธิภาพการพัฒนาของตลาดการพนันกีฬาในเอเชีย

บริการ GAMEPLAY INTERACTIVE แบรนด์ชั้นนําในเอเชียหลายประเทศรวมทั้ง优德การแสดงบันเทิงเอเชียชั้นนำแบรนด์เรือธง SBTech นี้กับพันธมิตรที่แข็งแกร่งจะเป็นแพลตฟอร์มที่เหมาะสำหรับการเดิมพันกีฬาผู้เล่นเอเชีย

เกมส์กีฬาเกมกีฬา SBTech อินเตอร์เฟซที่มีประสิทธิภาพในการทำงานให้ภูมิภาคเอเชียที่เป็นที่นิยมของการเดิมพันทุกประเภทได้แก่เอเชียให้ลูกเช่นขนาดและตำแหน่ง 30 ครอบคลุมกีฬาหลายประเภทที่แตกต่างกันการเดิมพัน 200 รายเดือนให้มากกว่า 18000 รายงานสดจากเกมการแข่งขัน

GAMEPLAY คาลวิน INTERACTIVE ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกล่าวว่า ” เรายินดีมาก SBTech เกมกีฬาเข้าร่วมวิธีที่ของโซลูชั่นแพลตฟอร์มแบบโต้ตอบสำหรับเราเลือดใหม่ GPI ได้เข้าใจลึกของตลาดเอเชียในภูมิภาคเอเชียในลักษณะและความต้องการของผู้เล่นเราจึงมั่นใจว่าเหตุการณ์นี้จะครอบคลุมความร่วมมือกับ SBTech เปิดขายในตลาดการพนันกีฬาในเอเชีย นอกจาก GPI หน้าเว็บและรุ่นมือถือเล่นเกม HD ภายนอกผ่านความร่วมมือของเราจะยังให้บริการสำหรับตลาดเอเชียที่โดดเด่นกีฬาโซลูชั่นใหม่และช่องทางการจัดจําหน่าย เรากําลังมองไปข้างหน้าเพื่อความร่วมมือที่ใกล้ชิดกับ SBTech เปิดโอกาสใหม่ ” ” ” ” ” ” ” . . . . . . .

SBTech ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Itai แซคกล่าวว่า : ” สำหรับเรากล่าวว่าเมื่อถึงความร่วมมือกับวิธีที่ของจะเป็นก้าวกระโดดครั้งใหญ่เราก็จะใช้โอกาสนี้ในการขยายตลาดในเชิงลึกของความร่วมมือเอเชีย เกือบสามในสี่ของเอเชียโต้ตอบออนไลน์และรายได้จากเกมกีฬาเกมและเราเชื่อว่าความร่วมมือนี้เป็นเกมกีฬาที่ได้รับความนิยมในเอเชียโซลูชั่นจะเล่น ” ” ” ” ” ” ” . . . . . . .

ทั้งสองบริษัทยังได้มีแผนจะจัดขึ้นในวันที่วันที่ 19 พฤษภาคมถึง 21 นิทรรศการนานาชาติแห่งเอเชีย ( G2 เกมบันเทิงm88E ) ที่จัดแสดงในเอเชียโดยเฉพาะสำหรับตลาดเอเชียเปิดตัวนวัตกรรมผลิตภัณฑ์

นอกจากนี้ SBTech จะยังแสดงให้เห็นถึงผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด Chameleon360 นี้เป็นหนึ่งที่มีประสิทธิภาพเกมอิเล็กทรอนิกส์ระบบผู้ให้บริการสามารถควบคุมผ่านระบบจากซัพพลายเออร์ชั้นนําในอุตสาหกรรมทั้งหมดของเกมที่ยอดเยี่ยม

SBTech จะจัดขึ้นในวันที่ 21 วันที่ 19 พฤษภาคมถึงเวเนเชี่ยนมาเก๊าเดิมพันบันเทิงเอเชียนานาชาติที่จัดขึ้นในงานแสดงสินค้าของบูธของ 227

วิธีที่ของ Interactive จะยังสามารถเข้าร่วมในบูธของ 319

เกี่ยวกับ SBTech :

ก่อตั้งขึ้นในปี 2007 ให้บริการชั้นนำของโซลูชั่นและการเล่นเกมเดิมพันออนไลน์เสียงออนไลน์มีสูงโดยเฉพาะการปรับแต่งกลไกการบริหารจัดการโครงการบริการสนับสนุนและส่งเสริมอุตสาหกรรมเข้าสู่โลกใหม่ของการเดิมพันกีฬา

เกี่ยวกับวิธีที่ของ Interactive :

วิธีที่ของเอเชียที่มีชื่อเสียงแพลตฟอร์มความบันเทิงแบบโต้ตอบที่สร้างจริง 3D , เครื่องสล็อตและเกมออนไลน์ชั้นนำแถวหน้าของอุตสาหกรรมมีความสมบูรณ์และความปลอดภัยของระบบ , การติดตั้งอย่างมืออาชีพและพนักงานให้บริการให้กับลูกค้าของเราที่แพลตฟอร์มของการเล่นเกมชั้นนำของโลก

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注