การต่อสู้แห่งศตวรรษวันที่ 3 พฤษภาคมดาบหักที่สามารถบิน w88.com .

拳王的世纪之战-西方体育วันที่ 3 พฤษภาคมพ.ศ. 2558 Pacquiao Mayweather VS [ ] จะทำฝันที่ MGM แกรนด์ในลาสเวกัสและในศตวรรษหน้า การต่อสู้กำลังจะเริ่มขึ้น 200000000 ดอลลาร์ มันเป็น wba ซูเปอร์ , WBC และ wbo 3 องค์กรขนาดใหญ่รวมสงคราม . ผู้ชนะกำลังจะเปิดเผย ! ! ! ! ! ! !

38 ปีและ Mayweather 36 ปีปาเกียวถือเป็นนักมวยที่ดีที่สุดของแต่ละระดับอาชีพ 47 Mayweather ต่อสู้ชัยชนะ 26 ครั้ง ,m88เกาะของคู่แข่งของเขาในแหวนที่ยอดเยี่ยมและเทคนิคการป้องกันใบหน้าหลบไม่ค่อยได้รับบาดเจ็บจึงถูกขนานนามว่า ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” หนุ่มหล่อวงชื่อเสียงมวยปาเกียวชนะฟิลิปปินส์เป็นบันทึกที่ 57 5 2 ลบและแบนเป็นชาวเอเชียที่มีอิทธิพลมากที่สุดของโลกเป็นหนึ่งใน .

ในอดีตมีเพียงชื่อรุ่นจะตกใจกับโลกซึ่งเป็นนักมวยรุ่นมิดเดิ้ลเวทสองของโลกที่สงคราม

ในทางเทคนิคแล้วปาเกียวให้ความสนใจมากขึ้นในการโจมตีและการป้องกันที่ดีกว่ากับเมย์เวทเธอร์ ปาเกียว Manny Pacquiao ของมนุษย์ไม่ได้เป็นสิ่งที่เกาะและเขาก็พยายามจะออกหมัดได้อย่างรวดเร็วและเพื่อเพิ่มจำนวนครั้งและตีชนะในขณะที่ Mayweather จะใช้เพื่อรับมือกับการก้าวและย้ายตี ไม่ว่าผลจะออกมาเป็นยังไงมันก็เป็นชกมวยอาชีพที่แท้จริง ” ที่ด้านบนของต้องห้ามเด็ดขาด “

平台提供赛事

ใครจะเป็นแชมป์ที่แท้จริงให้เราเห็น ! ! ! ! ! ! ! การแสดง优德ตะวันตกให้เสนอที่ครอบคลุมมากที่สุดในการเดิมพันกีฬา คลิกที่นี่ ! ! ! ! ! ! !

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注