การแข่งขันพรีเมียร์ลีกที่ได้รับความนิยม w88.com แนะนำ ( 2.7 )

英超热门赛事推荐(2.7)-w88优德官网

เลสเตอร์ vs คริสตัลพาเลซ ( วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 23 : 00 )

การแข่งขันการวิเคราะห์ :พบเลสเตอร์ซิตี้ในลีกสองเอาชนะทีมแชมป์ในที่ด้านล่างของตารางห่างจากโซนตกชั้นของทีมมีคะแนนห่าง 3 การแข่งขันครั้งนี้ทีมเจ้าบ้านเป็นทีมที่ผู้รักษาประตูไม่สมบูรณ์施梅เชลซียังคงพักฟื้นจากกองหน้ามาเรสที่ยังคงไม่สามารถกลับมาในแอฟริกาถ้วยของสหประชาชาติ คริสตัลพาเลซในพาร์ดิวกลายเป็นผู้จัดการทีมที่ได้รับหลังจากการแข่งขันรอบสุดท้ายสี่ในแถวก่อนที่จะได้รับแรงดีของเอฟเวอร์ตัน หลักของทีมในแดนกลาง杰迪纳克เป็นตัวแทนของออสเตรเลียในตอนนี้กลับหลังจบถ้วยเอเชีย นัดนี้ไม่ได้ดูหลังจากการเปลี่ยนแปลงสภาพดีไม่มีคริสตัลพาเลซw88แพ้

  vs ฮัลล์ซิตี้ ( วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 23 : 00 )

การแข่งขันการวิเคราะห์ :รอบสุดท้ายของลีกของแมนฯซิตี้ 1-1 วาดเกือบ 3 ลีกเชลซีเสมอ 1 แพ้ 2 ขณะที่เอฟเอคัพในบ้านแพ้ 2-0 แมนซิตี้ทีมแชมป์จากสถานะยังขึ้นไม่亚亚图雷กองกลางยังไม่มีหลักในแอฟริกาถ้วยของสหประชาชาติ ฮัลล์ซิตี้ในรอบบ้าน 0 3 แพ้นิวคาสเซิลล่าสุดในลีกแพ้ 3 ประสบความพ่ายแพ้ที่ 3 ฮัลล์ 1 ลูกไม่เข้า 7 สูญเสียลูกหลายสงครามนี้ไปตาย

ควีนส์ปาร์คเรนเจอร์ส vs เซาท์แธมป์ตัน ( วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 23 : 00 )

การแข่งขันการวิเคราะห์ :巡游者上轮联赛客场1比3负于斯托克城,近期遭遇联赛3连败,目前以5胜4平14负排名第19位,本赛季的保级形势相当严峻。南安普敦上轮主场0比1负于斯旺西,球队退出联赛前三,本场比赛作客弱旅巡游者,南安普敦反弹有望。本场比赛南安普敦面对状态如此糟糕的巡游者浅让半球难信,看主队不แพ้

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注