เกมที่แนะนำ NBw88A

NBA赛事推荐-w88优德官网

เวลาปักกิ่งวันที่ 18 มกราคมวันอาทิตย์เอ็นบีเอเกมทั้งหมด 8 ซึ่ง ushered ในฮูสตันและนักรบนกอินทรีวัวไปท้าทายกับกริซเป็นผู้บุกเบิกในมุ้งกับพ่อมดและต่อเนื่อง วัน 14 รวมทีมหลังจะไม่ได้รับหมายความว่าเพียง 2 ทีมการแข่งขันลากกับสถานการณ์จะซับซ้อน ให้คะแนนการเล่นแนะนำวัวและหมีแพ้ความร้อนและกรรไกรจรวดจานเดียวปิดเกมเกี่ยวกับหมาป่าชนะ

เหตุการณ์สำคัญ : ฮูสตันและมีวัวหมีสามารถสูงเพื่อดูเย็น

นักรบ VS จรวดทั้งสองทีมพบกันในฤดูกาลนี้ได้ 2 ครั้งและสูญเสียทั้งเกม , จรวดและจานสุดท้าย วันนี้สู้กับนักรบสายฟ้าเมื่อพิจารณาจากการแข่งขันที่ยากและยังเลือกให้เขาเป็นโค้ชโคล iguodala พักสองของจรวดจะกลับ จรวดต่อสู้กลับไปยังบ้านหลังใหญ่ฟ้าร้อง , ดอนกับเจ้านายเก่าที่แสดงที่สะดุดตาตัดกึ่งสามคู่ ชนะหลังจากที่พายุ , ฮูสตันและได้รับ 4 เกมและชนะสมบูรณ์ดิสก์ 3 จรวดนักรบได้สูญเสียนักรบหลายดอกให้จรวดโจมตียังสามารถทำให้เกิดปัญหาใหญ่ได้ สงครามนี้ทำให้ 1.5 จุดจรวดความร้อนมันไม่สูงอาจจะดูมากเกินไป

ผู้บุกเบิก VS เมมฟิสกริซลีทั้งสองทีมพบกันในฤดูกาลนี้ได้ 1 ครั้งและชนะคะแนนไป 13 หมี นี้ที่สนามทั้งสองฝ่ายกลับพบเป็นผู้บุกเบิกในวันนี้คือสู้กับหมีสู้กับสเปอร์ส , มายากล เป็นผู้บุกเบิกในการที่3 ตะวันตกก่อนเจอที่สนาม 8 ทีมรุกและรับให้กับทีมอย่างเห็นได้ชัดคือความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ หมีกริซลี่แถวที่บ้าน 3 สงครามชนะชนะกับพอร์ตแลนด์เมื่อเร็วๆนี้มีการบันทึก 7 ชนะ 3 ลบ หมีป้องกันยากและมีสไตล์การเล่นที่ค่อนข้างควบคุมพลังโจมตีผู้บุกเบิกการแข่งขันสงครามฝ่ายที่เสียเปรียบมากในสถานการณ์ที่เห็นสมควรโดยเมมฟิสสูง

นกอินทรี VS วัวสนามนี้สำหรับเหยี่ยว 5 แม้แต่แขกปิดวันนี้ยังต้องต่อสู้กับมังกร วันนี้ไปตีวัวทั้งเซลติกไม่ได้ง่าย ! เป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้ในเกม , วัวชนกันบนถนน 7 คะแนนแพ้มากกว่าชนะ 6 กับเหยี่ยว ใกล้ 4 วัวบ้านเพียง 1 ชัยชนะ 3 ลบซึ่งแพ้ให้กับแจ๊สและเวทมนตร์เป็นจุดให้ 10.5 เย็น วัวที่บ้านประสิทธิภาพการป้องกันการโจมตีของเหยี่ยวที่มีประสิทธิภาพต่ำและมีพื้นที่เล่น แต่เหยี่ยวกลับไปเช็คที่บ้านอาจจะอยู่ในสถานะที่ลดลง战意ล้มวัวไม่ประมาทขอแนะนำให้ย้อนดูชิคาโก

Los Angeles Clippers VS กษัตริย์ ,ยังไม่เปิดขายเมื่อวันที่ ทั้งสองทีมในช่วงต้นฤดูกาลได้เล่นไป 6 กษัตริย์เพื่อจุดคะแนนและสิ้นสุดกับกรรไกร 5 ตกอับ . ปัตตาเลี่ยนและกษัตริย์บ้านวันนี้มีเกมการแข่งขันตามลำดับสำหรับไมอามี่และอัศวิน กษัตริย์ของฝ่ายศัตรูในบ้านชนะล่าสุดที่ฟ้าร้องและอัศวินที่ยอดเยี่ยมมากแต่เมื่อได้ยุบกับเดนเวอร์นักเก็ตส์ เกย์เพราะแผลจะหายไปและความร้อนในการต่อสู้กับการโจมตีที่อาจก่อให้เกิดข้อจำกัดของกษัตริย์ กรรไกรของความแข็งแรงโดยรวมของสินทรัพย์ที่ชัดเจนแต่มันกลับเล่นห่างจากความสามารถด้อยกว่าเล็กน้อยในเกมเย็นนี้ดูเป็นกษัตริย์ก็ชนะ

หมาป่า VS นักเก็ตสำหรับวันนี้เกมปิดตะกร้าสีเพียงอย่างเดียว นักเก็ตในฤดูกาลนี้ได้เล่นในบ้านซึ่งเป็นสงครามหมาป่า ,w884 แต้มชนะแพ้ดิสก์ ดวงอาทิตย์วันนี้สู้กับหมาป่า , นักเก็ตจะสู้กับวัว กับฟีนิกซ์หมาป่าในฤดูกาลก่อนชนะไปเพียง 3 15 ลบจากฝั่งตะวันออกซึ่ง 2 ชนะกับคนเดินเท้าและมุ้ง นักเก็ต 5 ล่าสุดชนะที่แข็งแกร่งมากในบ้านได้ 3 เกมและชนะสมบูรณ์ดิสก์ หมาป่า — โดยรวมน้อยกว่าที่นักเก็ตเดนเวอร์การแข่งขันแต่ก็ยังไม่อาจจะง่ายต่อการผลิตที่ยากนัก 11.5 คะแนนให้ชนะชนะสถานการณ์เกี่ยวกับหมาป่า

เกม : ลูกสูบที่เหลือคาดว่าจะชนะหรือแพ้แตนถูก

พ่อมด vs มุ้งทั้งสองทีมเจอกันสองตัวแรกในวันนี้พบกันครั้งแรกที่บ้านนี้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความคืบหน้าของสถานการณ์การแข่งขันในวันนี้76 คน VS ลูกสูบวันนี้ทั้งสองทีมก็มีเกม 76 คนล่าสุดได้เพิ่มสถานะ , แต่ได้รับการขนาดเล็กที่ไม่มีการบาดเจ็บ บ้านภายในลูกสูบโจมตีแรงดีแรงกว่าคน . . . . . . . 76 มากเกินไปนี้บุญบ้านทีมชนะผ่าน

Pacers VS แตนทั้งสองทีมเล่นได้ 1 ครั้งต่อไป 2 เอาชนะคะแนนแพ้ วันนี้กับ Pacers ลูกสูบจะได้พักผ่อนในวัน 3 แตน เดินบนถนน 3 เกือบ 4 แพ้เกมที่แพ้สเปอร์สแตนในสงครามสิ้นสุด 5 ชนะในรัฐในแง่ของแตนที่ชัดเจนมากขึ้นจากที่ผ่านมา เพียงแต่ครั้งนี้มันเปิดตัวต่อให้ 1.5 จุดที่ต้องสงสัยจะให้บ้านร้อน . ตัวต่อมาวอล์คเกอร์และเฮนเดอร์สันได้รับบาดเจ็บเมื่อเร็วๆนี้ข่าวที่อาจทำให้เดินได้ผู้ชนะสนามนี้ขอแนะนำให้ระมัดระวังมาก

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注