ที่ได้รับความนิยมในการแข่งขันพรีเมียร์ลีก w88 แนะนำ

英超热门赛事推荐-w88优德官网

หลังคริสต์มาสในพรีเมียร์ชิพจะกลายเป็นเกมของสัปดาห์นี้ .w88.comนำตาค่อนข้างเล็กแต่งหน้าแนะนำให้คุณไม่ควรพลาดในเกมหลายเกมที่นิยม

เชลซี VS เวสต์แฮมยูไนเต็ดเมื่อวันที่ 26 20 : 45

ประวัติศาสตร์การแข่งขัน :

13 3 เชลซีชนะ 1 แพ้ 42 สะสมคะแนนอันดับที่1 ; ; ; ; ; ; ; 9 ชนะเวสต์แฮม 4 แบน 4 ลบ 31 สะสมคะแนนอันดับที่4

สภาพทีม :

ชัยชนะของเชลซีในฤดูกาลนี้ดีและเก็บชัยชนะในบ้าน , ผีเจ้าบ้านเวสต์แฮมก็ไม่กล้ากลัว ตุลาคมที่ดีที่สุดในพรีเมียร์ลีกโดยโค้ชกองหน้าเวสต์แฮมลลาร์ไดซ์และแอฟฟลา – ซาโกะได้รับชัยชนะในเกมลีก 3 ตุลาคมค้อนสงคราม , กล่าวว่า 3 3 1 ลูกช่วยให้ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมมาก เวสต์แฮมยูไนเต็ดฤดูกาลนี้ในลีกที่4 แถวบางแปลกใจ ซาโคเปน 6 กองหน้าฤดูกาลบอล 2 ช่วยแครอลก็มี 3 แต้มสองแรงส่งศูนย์พันธมิตรเป็นหนึ่งในที่รุนแรงที่สุดของผลงานในพรีเมียร์ลีก เวสต์แฮมและลิเวอร์พูลปฏิเสธจะลงเล่นพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ 4 5 ช่วยกัปตันโนแลนมีแรงระเบิดพลัง เพิ่งผ่านสโต๊คอากาศทิ้งระเบิดของเชลซีและรับส่งค้อนพลังความรุนแรงของเกมมันเป็นบททดสอบที่สำคัญของร่างกายทางกายภาพ ,

เบิร์นลี่ย์ vs ลิเวอร์พูลในวันที่ 26 23 น.

ประวัติศาสตร์การแข่งขัน :

ลิเวอร์พูลห่างเกมกับเบิร์นลี่ย์ 17 จบลีกรอบ 3 ชนะเบิร์นลี่ย์ 6 แบน 8 ลบ 15 สะสมคะแนนอันดับที่18 ลิเวอร์พูลชนะ 6 4 แบน 7 ลบ 22 สะสมคะแนนอันดับที่10

สภาพทีม :

เบิร์นลี่ย์ในหลัก卫达夫บาดเจ็บเล็กน้อยจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดยังคงคิดถึงแต่ถูกยืมตัวเจ้าหนูไมเคิลคีน – ผลงานล่าสุดสามารถเล่นแบ็กซ้ายได้รับบาดเจ็บ ; หลักวอร์ดแบ็กซ้ายเมตรและอีกหนึ่งความสามารถที่แข็งแกร่งในปัจจุบันการป้องกันฝั่งซ้ายไม่มั่นใจ

สเตอร์ริดจ์กองหน้าลิเวอร์พูลแม้จะยังบาดเจ็บแต่บาโลเตลลี่ยกกลับมาในฤดูกาลนี้ฟอร์มกองหน้าทำประตูให้ลิเวอร์พูลยังคงซบเซาและความสามารถหลักที่ได้รับผลกระทบอย่างรุนแรง ; เกล็นจอห์นสันแบ็กขวาของทีมได้รับบาดเจ็บได้รับบาดเจ็บและความแข็งแกร่งด้านขวาที่ได้รับผลกระทบมากที่สุด

ถักเปียเล็กจะช่วยให้คุณได้มากขึ้นในเกมที่สวยงาม ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ สนใจ

& nbsp ;

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注