ทำไม w88 ? โดยการเปิดหน้าต่างใหม่ ? ? ? ? ? ? ?

为什么新窗口打开受阻拦?

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่คุณจะพบกับหน้าต่างใหม่จะปรากฏขึ้น ? ? ? ? ? ? ? ในกรณีนี้คุณ优德 ] [ การแสดงในการชำระเงินของบุคคลที่สามจะเจอกับ ? ? ? ? ? ? ? ถักเปียเล็กสอนคุณทุกสถานการณ์การย้ายการแก้ไขการตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณคุณจะไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการดำเนินงานของเงินฝาก ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ! !

Internet Explorer :

step1 :เปิด ] [ เริ่มพิมพ์ในช่องค้นหา "inetcpl.cpl" " " " " " " " " " " " " คำสั่งให้คลิกขวาที่ inetcpl.cpl เรียกใช้เป็นผู้ดูแลระบบ " " " " " " " ถ้าป๊อปอัพหน้าต่างควบคุมบัญชีผู้ใช้กรุณาอนุญาตให้เพื่อดําเนินการต่อ

新窗口打开受阻拦

ขั้นตอนที่ 2 :[ ] จากอินเทอร์เน็ตคุณสมบัติอินเตอร์เฟซแบบแท็บโดยคลิกที่ [ ]

新窗口打开受阻拦
ขั้นตอนที่ 3 :คลิกที่แท็บในแถบที่อยู่ใน [ ] [ ] ปุ่มการตั้งค่า

新窗口打开受阻拦

ขั้นตอนที่ 4 :ตั้งค่าการเรียกดูแท็บที่อยู่ใน [ ] [ เจอป๊อปอัพหน้าต่างm88หน้าต่างเมื่อเลือก [ เสมอ ] ในส่วนของการเปิดในแท็บใหม่ในหน้าต่างป๊อปอัพ ] หลังจากเสร็จสิ้นการกำหนดเส้นทาง [ ] เพื่อบันทึกการตั้งค่า

新窗口打开受阻拦

Google Chrome

ขั้นตอนที่ 1 :เปิดในเบราว์เซอร์ของคุณบนแถบเครื่องมือที่ใช้ของ Google Chrome ที่เมนู ตั้งอยู่ในมุมขวาบนคลิกที่เบราว์เซอร์แถบเครื่องมือ [ เมนู ] เลือก [ การตั้งค่า ]

新窗口打开受阻拦

ขั้นตอนที่ 2 :ในการตั้งค่าที่หลากหลายมากที่สุดของหน้าการตั้งค่าขั้นสูงคลิก [ แสดง ] ดังแสดงในรูปด้านล่างและการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวในส่วนที่อยู่ใน [ ] [ ] , คลิกการตั้งค่าเนื้อหา

新窗口打开受阻拦

ขั้นตอนที่ 3 :ใน” ป๊อปอัพ ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ส่วนที่เลือกเพื่อให้ทุกเว็บไซต์จะแสดงหน้าต่างป๊อปอัพ ” ” ” ” ” ” ” การดําเนินงานทั้งหมดเสร็จสมบูรณ์

新窗口打开受阻拦

360 เบราว์เซอร์ :

ขั้นตอนที่ 1 :เปิดเมนู ” Tools ” ใน ” ตัวเลือก “

360浏览器窗口拦截1

ขั้นตอนที่ 2 :找到“广告过滤”,现ใน拦截模式是“开启拦载”,如果要开通所有弹出窗口,可以把这个勾去掉,如果只是开启部分网页的弹出窗口,上面有个“管理例外网站”按钮。

360浏览器窗口拦截2

ขั้นตอนที่ 3 :เพื่อความปลอดภัยผมผ่านเว็บไซต์เพิ่มข้อยกเว้นของวิธีการเพื่อให้บรรลุ ” การจัดการข้อยกเว้นในการเปิดเว็บไซต์ ” ปุ่ม

360浏览器窗口拦截3

ขั้นตอนที่ 4 :打网址复制到文本框,直接回车,鼠标移到已添加的网址上ใน右边会出现“删除”按钮,可以删除。

360浏览器窗口拦截4

ค้นหาเบราว์เซอร์ :

ขั้นตอนที่ 1 :ค้นหาเบราว์เซอร์คลิกที่มุมขวาบนของ ” เครื่องมือ ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” – > เลือกตัวกรองโฆษณา ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” จะเปิดหน้าต่างป๊อปอัปบล็อก ” หน้า ” เลือก ” ลบแล้วรีเฟรช

搜狗浏览器

เกี่ยวกับเบราว์เซอร์ :

1 คลิกที่มุมขวาล่างของ ” โฆษณา ” ฮันเตอร์ ” – จะเปิดป๊อปอัพบล็อก ” หน้า ” เลือก ” ลบแล้วรีเฟรช

遨游浏览器

& nbsp ;

QQ เบราว์เซอร์ :ใน浏览器菜单栏上选择”工具”→点击”弹窗拦截”→将”启用弹出窗口拦截”前面的“√”去掉(选中点击一下即可)。

QQ浏览器

更多详情,请您咨询7/24小时ใน线客服,我们将竭诚为您服务。

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注