จริง 21 3D รุ่น w88 จุดสว่างบนเวที ! ! ! ! ! ! !

真人21点,3D版闪亮登场!-W88优德官网

优德คนจริงคาสิโนวันนี้ของคุณได้เปิดตัวรุ่นที่ 3 มิติจริงและความงาม 21 จุดเจ้ามือหน้าเล่นมากขึ้นและน่าตื่นเต้นมากขึ้น ! ! ! ! ! ! ! ทันทีประสบการณ์ . . . . . . .

ถักเปียเล็กก่อนจะแนะนำให้คุณ 21 จุดเกม Black Jack . . . . . . .

เจ้ามือให้ผู้เล่นแต่ละคนได้รับไพ่สองใบคว่ำหน้าไพ่ ( บอกเคล็ดลับร้อน ) , การ์ดคว่ำหน้า ( เรียกว่าป้ายดำ ) ) ) ) ) ) ) แล้วธนาคารให้ผมสองใบใบหนึ่งเคล็ดลับร้อนเข้มการ์ด ,

มือโป๊กเกอร์ที่คุณจะคำนวณเป็นคะแนน : K , Q , J และ 10 ไพ่ทั้งหมดเป็น 10 จุด ไพ่ A จะถูกนับเป็น 1 จุดนอกจากนี้ยังสามารถเป็นจุด 11 ทั้งหมดที่เหลือ 2 ถึง 9 บัตรจะถูกกำหนดโดยการคำนวณมูลค่าของวัตถุดิบ

ตามป้ายหน้าจุดสามารถเลือกการ์ดหรือบัตรจะไม่พยายามไปใกล้เพื่อ 21 จุดที่ดีที่สุดคือต้อง 21 จุดในกระบวนการออกใบอนุญาตถ้าทุกแบรนด์รวมกว่า 21 จุดระเบิดมันเป็นการ์ดที่ผู้เล่นจะสูญเสีย

ถ้าทั้งผู้เล่นและเจ้ามือออกใบอนุญาตแล้วเปรียบเทียบขนาดของจุดสำหรับชนะใหญ่ เป็นจุดที่เป็นสำนักงานและการคืนเงินต้น

เพิ่มเติมของเกมการเล่นเกม :

ประกัน :ถ้า Banker ชนะตัวเลขเพื่อของเป็นหนึ่ง A ที่ผู้เล่นสามารถพิจารณาการซื้อไม่ซื้อประกันเป็นจำนวนครึ่งหนึ่งของเงินเดิมพัน ถ้าเจ้ามือมีแบล็คแจ๊ค blackjack , เจ้ามือชนะผู้เล่นหมายเหตุทองแม้จะแพ้แต่ได้รับความคุ้มครอง 2 \/ 1 ; ; ; ; ; ; ; ถ้าเจ้ามือมีแบล็คแจ๊ค blackjack ประกันยังคงผู้เล่นแพ้เกม

คู่ :ปัจจุบัน 2 จางw88ป้าย 11 ตามจำนวนที่อนุญาตให้คู่ เดิมพันเป็นสองเท่า ( แยกต่างหากจากบัญชีในการเดิมพันเดิมพันเจ้ามือออกคู่หลัง ) จะแจกการ์ด

ป้ายบอกคะแนน :เมื่อผู้เล่นมีไพ่สองใบแรกเป็นคู่หรือเป็นคู่ 8 เมื่อแบ่งบัตรจะเปิดใช้งานโดยอัตโนมัติและสามารถเลือกแบ่งบัตรหรือยอมแพ้ ถ้าคุณเลือกที่จะเดิมพันการเดิมพันแบ่งบัตรเดียวกันถ้าเลือกที่จะเลิกการสิ้นสุดการคืนเงินต้น

เหมาะสำหรับบัตร :เกี่ยวกับบัตรที่สมบูรณ์แบบคือการเดิมพันในด้านหน้าของผู้เล่นหรือเจ้ามือ 2 บัตรก่อน 2 ไพ่คู่เจ้ามือ , นอกจากนี้คุณยังสามารถเดิมพันในการเล่นกับบัตรหรือการ์ด

เคล็ดลับ :

หน้าไพ่รวมกันเป็น A และค่าคะแนนองค์ประกอบ 10 บัตรแจ็คสีดำจะเป็นผู้เล่นที่จะชนะการเดิมพันการเดิมพัน 1.5 ครั้ง

ในทางทฤษฎีจะต่อเนื่องและไม่ระเบิด 8 บัตรบัตรในกรณีของมือนี้จะชนะโดยอัตโนมัติเว้นแต่เจ้ามือ Black Jack ( 21 จุด ) ชนะ

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注