2014 w88 ฟุตบอลโลกรอบชิงชนะเลิศที่จะชนะ ? ? ? ? ? ? ?

2014世界杯总决赛,鹿死谁手?-W88优德官网

เยอรมัน vs อาร์เจนตินา

ที่ปักกิ่งm88ห้องวันที่ 14 กรกฎาคมตี 3 จุด 2014 บราซิลฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายจะมีขึ้นในมาราคานาที่สนามกีฬาที่มีความแข็งแรงโดยรวมของทีมเยอรมันกับทีมอาร์เจนตินาแรกของปัจเจกซึ่งเป็นสองสไตล์การเล่นฟุตบอลของการชนกัน , ผลคุ้มค่ากับการรอคอย

เยอรมนียังคงมีศักยภาพที่จะชนะได้ในวันนี้

ทีมเยอรมันในรอบรองชนะเลิศชนะบราซิล 7-1 ให้คนเห็นเยอรมันฟุตบอลโดยรวมส่วนที่น่ากลัวในเยอรมันทีมนี้ดูเหมือนจะขาดผู้เล่นใดๆอื่นๆไม่ได้เกี่ยวกับความแข็งแกร่งของทีมผลิตมากของผลกระทบนี้จะเป็นจุดที่ทำให้คนรู้สึกกลัวมาก แม้ว่าในเยอรมันหลังจากวันนี้หลายคนให้ความเห็นว่าทีมเยอรมันก่อนแสดงให้เห็นฟอร์มดีที่สุดในรอบสุดท้ายอาจจะซบเซาลงแต่จากทีมเยอรมันในรอบรองชนะเลิศที่เยอรมันยังเล่นไม่เต็มที่ว่าทีมนี้มีศักยภาพที่ยิ่งใหญ่กว่า

ต้องเผชิญกับ ” เล็กๆของวิญญาณ ” ( อาร์เจนตินา , เยอรมันในทางเทคนิคไม่ประสบผลขาดทุนและข้อดีชัดเจนมากขึ้นในร่างกายและส่วนหัวของเยอรมนียังคงเป็นอาวุธที่ดีที่สุดในการแบ่งเขตการหยุดชะงักและสุดท้ายอีกมากที่คะแนนไม่สูงหรือมีความเป็นไปได้ที่เยอรมันอยู่ในเกมโต้กลับชนะ

อาร์เจนตินาทั้งหมดในเดิมพันขึ้นอยู่กับเมสซี่ระเบิด

รอบรองชนะเลิศเอาชนะจุดโทษในเกมป้องกันดัตช์ในสงครามทั้งสองทีมเล่นได้เสียโดยเฉพาะและมาตรฐานแบบดั้งเดิมของทีมอาร์เจนตินาอาร์เจนตินาฟุตบอลเมื่อเทียบกับผู้เล่นมากขึ้นเล่นปัจจัยในการตัดสินใจหลักของรัฐคือเมสซี่ดี

ไม่ว่าจะพิจารณาความแข็งแรงของอาร์เจนตินาจะด้อยกว่าในเยอรมัน , พวกเขามีเพียงหนึ่ง . . . . . . . ในมือฝ่ายตรงข้ามที่เป็นพวกเขากล่าวว่า梅球ลีโอเนลเมสซี่จะเล่นรอบสุดท้ายของกษัตริย์โดยตรงต่อแนวโน้มเหมือนซีดานและโรนัลโดได้เหมือนที่เขาจะเป็นคนเปลี่ยนเกมสถานการณ์ แต่มันยังช่วยให้เมสซี่มีความต้องการมากขึ้นในการพยายามที่จะหกเกมหลังสงครามจะปะทุฟอร์มเมสซี่ก็น่าสงสัย

การบันทึกทางประวัติศาสตร์ความได้เปรียบทีมเยอรมัน

จากมุมมองของประวัติศาสตร์ฟุตบอลโลกระหว่างอาร์เจนตินากับเยอรมัน 6 ครั้งชนะแค่ 1 ครั้งสำคัญนั่นคือปี 1986 มาราโดนานำกองทัพรถถังเยอรมัน 3-2 Lectra แทงโก้ , หลังจากนั้น , ปี 2010 ปี 1990 ปี 2006 , ฟุตบอลโลก , อาร์เจนตินาเยอรมนีสามถูกฆ่า

แต่สำหรับอาร์เจนตินามีข่าวดีเล็กน้อยจากประวัติศาสตร์ฟุตบอลโลกของทีมยุโรปไม่เคยได้ดูในทวีปอเมริกาถ้วยแชมป์ฟุตบอลโลก

ข้อเท็จจริงที่น่าสนใจ : แฟนบอลบราซิลกลายเป็นแฟนเยอรมัน

เชื่อว่าหลายคนก็กังวลว่าแฟนบอลเยอรมันชนะบราซิลในรอบชิงชนะเลิศที่สนามหลังจากแฟนบอลชาวบราซิลอาจจะดี ” เจ้าภาพ ” ทีมเยอรมันอาร์เจนตินาเข้ารอบสุดท้ายแต่เป็นแฟนบอลเยอรมันสามารถมั่นใจได้และถึงแม้ว่าเยอรมันจะทำให้อาร์เจนตินาชนะบราซิลแต่เป็นคู่แข่งที่ไม่ได้เต็มใจที่จะเห็นแฟนบอลบราซิล , มาราคานาหรือจะเป็นเยอรมัน ” บ้าน “

ด้านบราซิลเป็นทีมเยอรมันได้จัดเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยกล่าวว่า ” เราชอบทีมเยอรมันเล่นในลักษณะของความคิดสร้างสรรค์ที่ยอดเยี่ยมและให้คะแนนผ่านเราก็แพ้ . . . . . . . แฟนบอลชาวไทยกล่าวว่า ” ถ้าไม่ได้อยู่ทีมชาติบราซิลในฟุตบอลโลก , อย่างน้อยมันก็น่าจะอยู่ที่ทีมเป็นทีมบราซิลเล่นแบบนั้น . . . . . . .

คาดว่าจะเริ่มต้นขึ้น

เยอรมัน ( 4231 ) : 1 – \/ \/ \/ – 20 มานูเอลนอยเออร์ถูกเลื่อน 16 ลาห์ม , – , – , 默特萨克 5 胡梅尔斯 4 – 赫韦德斯 \/ 6 赫迪拉 7 – , – เพราะ – \/ 8 Ozil , 18 – ครอส – โรงสี – , 13 \/ 11 โคลส

อาร์เจนตินา ( 433 ) : 1 – \/ \/ \/ – 萨巴莱塔 15 4 Romero , เดมิเคลิส , – , – , – 16 2 Garay \/ 14 – 8 มาเชราโน , เปเรซ , 6 – เอเชีย – 比格利 \/ 10 – เมสซี่ , อีกวาอิน , 20 aguero 9 – -

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注