ยุโรปถ้วยการแข่งขันของสมาคม w88.com แนะนำแอตเลติโก้มาดริด vs บาเยิร์นมิวนิค

欧洲杯赛事推荐

วันที่ 28 เมษายนพ.ศ. 2559 2 : 45 ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก : : 奥布拉克แอตเลติโกมาดริด , ฮวนฟราน , ลูคัส , Jimenez , เฟลิเป้ , ไม้ก๊อก , กาบี้ , 萨乌 , คาลัสสาขา , ตอร์เรส , ไกลเบนคลาไมด์兹曼 ; บาเยิร์นมิวนิค : นูนูเอลนอยเออร์ , ฟิลิปป์ลาห์ม , มาร์ติเนซ , ฐานมิกกี้ , อาหรับ , อลอนโซ่ , ดักลาสคอสต้า , ดาร์วิน , โก้ , โทมัสมูลเลอร์莱万多夫斯基 ,

มัน优德กีฬาตะวันตก : บาเยิร์นมิวนิค – 0-0.5 ลูกบอล

สำหรับที่ผ่านมาเจ็ดครั้งในแชมเปี้ยนส์ลีกเกมการต่อสู้จากการไม่ชนะบาเยิร์นมิวนิคยักษ์ใหญ่ของเยอรมันได้ซึ่งทำให้อับอาย มาเผชิญหน้ากับความแข็งแกร่งของแอตเลติโก้มาดริดถ้าถนนยังไม่ดีเมื่อพวกเขาจะกลับไปที่ธนาคารและความเครียดมากในช่วงสองซีซั่นสองของพวกเขากึ่งสุดท้ายกับสเปนทั้งหมดสูญหายใน Guardiola และทีมงานของเขาสำหรับพวกเขาต้องการเพื่อให้สามารถตรวจสอบความถูกต้องของ ” 3 นัด “

4 ครั้งที่ผ่านมาในเกมแชมเปี้ยนส์ลีกแอตเลติโก้มาดริดไม่เคยแพ้ในบ้านผ่านบอลสำเร็จถึง 3 ชนะ 1 เสมอและในช่วง 5 เกมแรกกับทีมบุนเดสลีกา , แอตเลติโก้มาดริดจะไม่เคยแพ้ในความสำเร็จคือ 4 ชนะ 1 เสมอกับทีมบุนเดสลีกาในช่วง 7 ครั้ง เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าในช่วงหกครั้งในการแข่งขันกับทีมในบุนเดสลีก้า , แอตเลติโก้มาดริดชัยชนะอันยิ่งใหญ่ของพวกเขาทั้งหมดเหล่านี้ให้ประโยชน์ทางด้านจิตใจ

แต่ร็อบเบนได้รับบาดเจ็บจากการโจมตีผู้เล่นอื่นๆของบาเยิร์นเกือบจะไม่ไปมาดริด , บาเยิร์นอาจได้รับบาดเจ็บw88เพื่อส่งแรงโจมตีกลุ่ม莱万ด้านหน้าและหลังเขา , ริเบรี่ , มุลเลอร์ , คอสตา et al . อาจจะอันตรายมากไม่ต้องพูดถึงเมื่อเร็วๆนี้เล่นได้ดีดาร์วิน แม้พนักงานทั้งหมดไม่ใช่การป้องกันเมื่อเทียบกับยูเวนตุสและเบนฟิก้าก็มีขึ้นเมื่อคู่กลางใน基米希และมาร์ติเนซมั่นใจมากขึ้นบางอย่างสองปีกรามและเป็นมากขึ้นทั้งในการโจมตีและการป้องกัน .

แนะนำให้ถึงครึ่งลูกชนะบาเยิร์น

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注