เกมที่แนะนำ w88 นักรบ VS จรวด .

NBA赛事推荐1วันที่ 28 เมษายนพ.ศ. 2559 10 : 30 ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก : นักรบเขาเยอรมนีเรย์มอนด์ – กรีน , แฮร์ริสันบาร์นส์ , ทอมป์สัน , ลิฟวิงสตัน : ฮาเวิร์ด , จรวด , เทรเวอร์มอร์ . . ยูนุส , แข็ง , เบเวอรี่ฮิลล์

มัน优德กีฬาตะวันตก : นักรบ – 9 คะแนน

วันพฤหัสบดีบาสเกตบอลเอ็นบีเอเพลย์ออฟรอบแรกในช่วงเช้ายังคงการต่อสู้นักรบที่กล้าหาญจะกลับไปยังบ้านที่นำจรวดขวด ด้านนี้เป็นชุดของเกมที่ 5 โดยมีคะแนนรวม 3 นักรบกว่า 1 และนำ 4 เกมแรกจากมุมมองของนักรบและความแข็งแรงโดยรวมของสินทรัพย์ที่ชัดเจนด้วยการเล่นในบ้านตอนนี้ก็เป็นนักรบแน่นอนน่าร้อน

นักรบได้รับบาดเจ็บในรอบสุดท้ายของในคลังอีกเล่นเกมจบเร็วบ้าสถานการณ์ภายนอกให้คะแนนแบบทีมเกมตัด 121 คะแนนรวม 45 iguodala ทอมป์สันและตัดแต้มช่วยให้ทีมชนะจรวดนี้กลับไปที่บ้านของพวกเขาจะยังคงสามารถที่จะหยุดรอ กับที่บ้านและกับจรวดสองนักรบได้ผ่อนคลายมากขึ้นสำหรับชัยชนะของทีมเจอกันหลวมในการป้องกันไฟด้านนอกได้รับการตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่องแม้ว่าการแข่งขันแกงยังไม่เล่นแต่ทีมในบ้านน้ำท่วมจะโจมตีแรงกว่าใช้ drippings ใต้

จรวดที่ตอนนี้ไม่มีถอยไม่มีแกงกันในกรณีของจรวดในการป้องกันโดยรวมที่ไม่เหมือน G3 ที่มีประสิทธิภาพเพื่อป้องกันปริมณฑลตรงนั้นของทีมอีกครั้งสัมผัสจุดที่ยังเป็นปัญหา 121 จุดที่ได้รับอนุญาตของพวกเขาในฤดูกาลนี้เป็นสิ่งที่ดีเลิศของการสิ้นสุดการป้องกันและดอนได้รับคะแนนสองเกมสุดท้ายแต่ 13 โยนเฉพาะใน 4 แสดงและไม่น่าพอใจ , ที่พวกเขาไม่เคยให้ฮาเวิร์ดเป็นโจมตีที่เน้นไปที่การเล่นในรอบสุดท้ายของเกม 9 7 ได้ดี 15 19 จุดรีบาวน์ต่อเกมควรจะยกย่องกับ Oracle Arena ในครั้งนี้ของทีมมั่นใจในชัยชนะที่ชัดเจนเพียงพอที่ทีมแข่งจะมีอาการบาดเจ็บเล่นยามเบเวอรี่ฮิลล์แต่ไม่ว่าจะเป็นเขาหรือโมถ่ายยูนุส et al . อาจจะขาดเสถียรภาพโจมตีจุดที่จรวดในทัวร์นาเมนต์นี้สะท้อนให้เห็นถึงความพยายาม ,w88แต่เมื่อเทียบกับเหล่านักรบของพวกเขาขาดการบูรณาการ

แนะนําจรวด 9 โอนคะแนนชนะ

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注