ยุโรปยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกแมนเชสเตอร์ซิตี้ VS เรอัลมาดริด w88

赛事推荐

วันที่ 27 เมษายนพ.ศ. 2559 2 : 45 ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก : แมนฯซิตี้ : ฮาร์ต , และ , ตามลำดับ , นิโคลัส otamendi kompany Clichy , เฟอร์นันโด , 费尔南迪尼奥 , นาวา , เยอรมัน , ซิลวาและ布劳内 aguero ; มาดริด : นาวา Carvajal , รามอส , เปเป้ , โมดริช , ติด , มาร์เซโล , Miro , ข้าม , เบลล์ , เบนเซม่า , คริสเตียโน่โรนัลโด้

มัน优德กีฬาตะวันตก : เรอัลมาดริด – 0-0.5 ลูกบอล

3 ถ้วยยุโรปในประวัติศาสตร์ของมาดริดและแมนฯซิตี้ที่ก่อนหน้านี้เพียงสองเกม แชมเปี้ยนส์ลีกฤดูกาล 2012-2013 เรอัลมาดริดและแมนฯซิตี้เป็นทีมที่คะแนนเท่ากัน รอบแรกของเรอัลมาดริด 3-2 แมนฯซิตี้เปิดบ้านเอาชนะทีมเยือนทีมวาด 1-1 ยักษ์ใหญ่จากสเปนในมาดริดสำหรับ 10 รอบแชมเปี้ยนส์ลีกผู้ชนะในพรีเมียร์ลีกเป็นครั้งแรกของเศรษฐีใหม่แมนเชสเตอร์ซิตี้ในรอบรองชนะเลิศในการแข่งขันทั้งสองทีมที่เต็มไปด้วยผู้เล่นที่ดีมากและดึงดูดความสนใจ

ล่าสุดเป็นกรณีของแมนฯซิตี้ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่าน 4 บอลสโต๊คในบ้านm88หลังจากที่ทีมได้รับชัยชนะในเกมล่าสุด 7 5 บุก 2 แบน , แชมเปี้ยนลีกไตรมาสสุดท้ายจากปารีสแซงต์แชร์กแมงซิตี้เข้ารอบรองชนะเลิศเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของทีมที่ช่วยเพิ่มขวัญกำลังใจที่ได้รับในช่วงฤดูร้อนราคาแนะนำ布劳内กองกลางชาวตากและฟื้นตัวกลับหลังจากสภาพทีมยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกที่ยอดเยี่ยมในการเดินทางผลงานที่สำคัญในความแข็งแรงบวกกับอาการบาดเจ็บดีขึ้น亚亚图雷สเตอร์ลิง , et al . , ขณะนี้อยู่ในสถานการณ์ที่เจ้าหน้าที่หน้าทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้มีความมั่นใจที่จะพังประตูของเรอัลมาดริด

ตั้งแต่เขาเข้ามาหลังมาดริดก็ขึ้นแสดงในช่วงสุดสัปดาห์ในสถานการณ์สองลูกไปดื้อกลับราโยบาเยกาโนยังเป็นทีมที่เน้นความเหนียวของแกน C เต็มรูปแบบเมื่อร็อบเบนในแชมเปี้ยนส์ลีกก็ยังร้อน 16 สถานะปัจจุบันได้คะแนนเป้าหมายมากจะทำลายตัวเองที่สร้างขึ้นในยุโรปเมื่อสองปีก่อนลีกฤดูกาลเดียวบันทึกคะแนนบวกกับหลักของศูนย์เบนเซม่าจะไม่โอเคนี้เป็นเกมที่สามารถเล่นในถ้วยยุโรปมากกว่าในเมืองที่อุดมไปด้วยประสบการณ์จริงที่ไม่ธรรมชาติ !

แนะนำให้ถึงครึ่งบอลเรอัลมาดริดชนะ

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注