เอ็นบีเอ Pacers แนะนำ – w88VS แร็ปเตอร์

m88NBA赛事推荐

วันที่ 27 เมษายนพ.ศ. 2559 6 น. ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก : คนเดินถนน : 马辛米เทอร์เนอร์ , เปาโล , จอร์จ , เอลลิสและจอร์จฮิลล์ ( ตัวนายยูนุส : ตะวันตก , หลุยส์ , Carol และ德罗赞 , เบส

มัน优德กีฬาตะวันตกโตรอนโต – 7 คะแนน :

ชุด 4 ด้วยเทอร์เนอร์เริ่มต้นเดินเท้าหน้าใหม่ที่ช่วยให้พวกเขาในการตอบสนองในการ 43-40 ชนะพวกเขาในชุดนี้เป็นชัยชนะครั้งแรกของพวกเขาเพื่อตอบสนอง 100-83 ชนะตัวสุดท้าย นายวารินทร์ตะวันตกโตรอนโตศูนย์ยูนุส 3 ก่อนในเกมที่คว้า 48 รีบาวน์แต่เพียง 6 รีบาวน์เกม 4 . ” เราทุกคนตระหนักดีว่าวารินทร์จีนตะวันตกให้เราเจ็บมาก . . . . . . . โวเกล Pacers โค้ชกล่าวว่า ” มันยังเป็นเราอยู่ในเกมที่ 4 จะทำให้ดีขึ้นในเหตุผลของการต่อสู้จะดำเนินต่อไปตลอดทั้งชุด . . . . . . .

การต่อสู้ในโตรอนโตบนออกไปพ่ายทีมคะแนนรวมของทีมถูกตีเสมอในเกมมันบอกจะชนะในการต่อสู้รุนแรงในไม่กี่ตัวที่ชัดเจนไม่มั่นคงเพียงพอในการต่อสู้ป้องกันทีมอีกครั้งโดยคู่แข่งที่เขาไม่ได้ใช้นาทีที่นี่และ德罗赞สองจุดนี้คุณต้องการที่จะเพิ่มประสิทธิภาพของความผิดที่คนทั้งสองต้องเพิ่มกระบวนการประสานงานกับสาขาและสามารถใช้ประโยชน์จากความสามารถในการเคลื่อนไหวที่ยอดเยี่ยมเพื่อให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นในกรอบเขตโทษแต่จังหวะการโจมตีหลายฝ่ายโจมตีสามารถทำให้ตัวเกมการโจมตีที่ก้าวร้าวมากขึ้นที่สำคัญอยู่ในเขตหวงห้ามปธยังคงต่อสู้

ผู้ที่ประสบความสำเร็จในการต่อสู้ที่เดินกลับมารวมทีมได้กลายเป็นสถานการณ์ที่ชัดเจน , เดินรอบนี้ยังแสดงอาการค่อนข้างใหญ่และการป้องกันของทีมแสดงยังคงโจมตีแต่มันคือช่วงเวลาที่ดีและเลวร้ายในความรู้สึกของฝ่ายตรงข้ามป้องกันการต่อสู้จอร์จในมือไม่มีโชคดีที่ยามจอร์จฮิลล์ – มือเอา 22 จุดความรู้สึกร้อนศูนย์马希米ส่งพลังไป 22 แบ่ง 10 รีบาวน์ 5 การโจมตีระดับนี้ทั้งภายในและภายนอกให้นำทีมรุกและรับความสนับสนุนมากทีเดียวในที่สุดทีมชนะในเกมการต่อสู้บนทางเท้าหรือต้องแสดงท่าทางการต่อสู้กับคู่แข่ง

แนะนำให้แบ่งตัว 7 ชนะ

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注