Archive for 2016年9月30日

แนะนำเกม NBA w88.com อัศวิน VS จรวด

NBA赛事推荐-อัศวิน VS จรวด-优德W88官网

วันที่ 30 มีนาคมพ.ศ. 2559 8 น.อัศวิน VS จรวดบริษัทคาดว่ารอบแรก :อัศวิน :‘ กอฟ , เลิฟ , เจฟเฟอร์สันริชาร์ด , เจอาร์ – ประวัติศาสตร์w88.comสมิธ , เออร์วิง ; ; ; ; ; ; ;จรวด:โฮเวิร์ด , และเทรเวอร์มอร์ . . ยูนุส , แข็ง , เบเวอรี่ฮิลล์

มัน优德กีฬาตะวันตก : อัศวิน – 1.5 คะแนน

28日จรวด在客场101-104负于步行者,จรวด将该日没有比赛的爵士送到了西部第七位。排名压力显然在提升:29日爵士在主场以48分优势大胜湖人,已对จรวด建立起1个胜场的优势;小牛也赢球了!29日客场97-88战胜掘金后,小牛战绩已追平จรวด。30日小牛没有比赛,也就是在静等着จรวด输球从而重返前八的机会。“保八”就是จรวด对骑士一战中必须承受的压力。

เนื่องจากปัจจุบันทางตะวันออกของอัศวินอันดับแรกในวันสุดท้ายของฤดูกาลปกติในสถานการณ์ที่ทีมมีให้เลือกดาวสงครามนี้ทำให้เจมส์ได้พักในฤดูกาลนี้มีเพียง 3 ครั้งส่วนที่เหลือของ ” ดี ” ได้พักผ่อนมากขึ้นเวลาที่จะเตรียมความพร้อมสำหรับฤดู แต่การต่อสู้ในลีกฤดูกาลปกติเป็นเกม . . . . . . . ยาม K เออร์วิงอย่างเป็นทางการอีกครั้งเขาและอีกคนที่แปลก拿夫ยักษ์เมฆจะร่วมแบกธงการต่อสู้นี้การโจมตีของอัศวิน อยากทราบหลังการต่อสู้ในนิวยอร์กคนตัดเกมสูงคะแนนและ 28 12 รีบาวน์และในช่วงเวลาที่เธอใช้ร่วมกันในสามของลูกให้ฝ่ายตรงข้ามแข็งแกร่งและพลังโจมตี ( สามแต้มในนัดที่เขาทำประตูใน 9 4 )

赛季初还被外界一致看好有力冲冠,可惜จรวด如今却为了一张季后赛入场券而苦苦挣扎。上仗常规赛作客不敌步行者,球队此前西岸第七的位置尚未坐稳就又跌到第八位上,而且在小牛战胜金块之后,จรวด的领先优势更加微乎其微。尽管当家球星哈登上仗面对步行者依然打出高水准,全场贡献34分、8个篮板以及8次助攻,个人职业生涯总得分达到11002分,他力压史提芬成为2009级中首位得分突破11000分大关的球员,但内线支柱迪韦特侯活的状态低迷让球队战斗力减损不少,「魔兽」上仗仅拿到11分与10个篮板。

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้ 1.5 คะแนนชนะอัศวิน

เอ็นบีเอ – ทหารช่วยแนะนำ VSw88

NBA赛事推荐-นักรบและพ่อมด-优德W88官网

วันที่ 30 มีนาคมพ.ศ. 2559 10 : 30นักรบและพ่อมดบริษัทคาดว่ารอบแรก :นักรบ :แกง , ทอมป์สัน , บาร์นส์ , เขาเขียว , ; ; ; ; ; ; ;วอชิงตัน :วอล , บิล , พอตเตอร์ , เนเน่ , พยายาม

มัน优德กีฬาตะวันตก : นักรบ – 13 คะแนน

ปัจจุบันพวกเขาเป็นพ่อมด 36 ชนะ 37 ลบบันทึกนี้ในตะวันตกก็สามารถเข้ารอบเพลย์ออฟแต่ทำได้แค่อันดับที่ 9 ในภาคตะวันออก ตอนนี้พวกเขาอยู่ 2.5 ลูกสูบชนะอยู่ในสถานการณ์ที่ล่อแหลม ในกรณีนี้ , ตัวช่วยสร้างแล้วทุกเกมต้องพยายาม แต่ใน Oracle ศูนย์วอชิงตันต้องการที่จะชนะ เอาคนเป็นนักรบที่กล้าหาญโดย 117-105 76 เมื่อเร็วๆนี้หลังจากได้รับสี่ในแถวหนึ่งแถวบ้าน 53 ในฤดูกาลนี้รวมถึง 35 แถวบ้าน ถ้าคุณสามารถชนะในการแข่งขันนี้แล้วจะเท่ากับนักรบพ่อมดในฤดูกาล

นักรบในปัจจุบันสำหรับการ 7 66 ชนะคะแนนติดลบอยู่ด้านบนของการจัดอันดับของพันธมิตรในบ้านยังเป็นทีมที่ได้รับชัยชนะ 35 สำเร็จพลังนักรบบ้านที่แข็งแกร่งมากในขณะนี้จะแกงในเกมลีกสูงสุดของ 30 คะแนนก่อนจะ 51 กับวอชิงตันเพื่อรักษาคะแนนสูงและแคลร์ – ทอมป์สันรู้สึกเมื่อเร็วๆนี้ก็ถูกดีแทคเรย์ – กรีนเป็นคนเอา 3 คู่เอซของทีมใน 3 นี้ผู้เล่นหลักใหญ่ภายใต้การนำของการรักษาระดับสูงของฟอร์มในเกมกับความแข็งแรงเฉลี่ยของพ่อมดและนักรบจะชนะแน่นอน

การต่อสู้ในเกมที่เอาชนะพ่อมดใน Los Angeles , ทีมจากความพ่ายแพ้ของทีมตกต่ำ ,w88ขวัญกำลังใจแต่มันก็ยังไม่แย่กว่าปีที่แล้วที่มีความแข็งแรงโดยรวมที่ว่านี้ก็ยังไม่เพียงพอ季奇才 500 5 ตะวันออกเป็นทีมในอันดับที่10 หายากในรอบตัดเชือกจะไม่เล็กเกินไปเมื่อเทียบกับพ่อมดและนักรบและอาวุธในฤดูกาลนี้ว่ารุ่นน้องทีมตอนนี้คะแนนต่อเกมที่ได้รับคะแนนสูงกว่าคู่แข่งน้อย 12 โดยเฉพาะกับทีมคู่แข่งที่ทำกันบนสนามการต่อสู้มีประสิทธิภาพจริงๆไม่สามารถเปรียบเทียบกับนักรบเกมนักรบที่ความสูงของความท้าทาย , ตัวช่วยสร้างนี้กลัวจะตาย

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้ 13 คะแนนชนะนักรบ

ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนอเมริกาใต้อาร์เจนตินา – โบลิเวีย Vw88.comS

世界杯南美洲预选赛-อาร์เจนตินา - โบลิเวีย-优德W88官网

วันที่ 30 มีนาคมพ.ศ. 2559 7 : 30อาร์เจนตินา – โบลิเวียบริษัทคาดว่ารอบแรก :อาร์เจนตินา :梅卡多 Romero , , , , , , , , เขาย้ายได้อย่างรวดเร็วในเดือนมกราคมแม้ว่าโมรี , ไวด์ , 比格利กะรัตในเอเชีย , Messi , ที่น่าสนใจ , ดิมาเรีย ; ; ; ; ; ; ;โบลิเวีย :奎隆เนส , 萨维德拉 , 埃吉诺 , centeno โมราเลส , ชู , มาร์เซโล , หอย , คาร์โดโซ , จาราห์โน拉马约 Riccio , ส่วนโค้ง ,

มัน优德กีฬาตะวันตก : อาร์เจนตินา – 3 ลูกบอล

ทั้งสองทีมต่อสู้ครั้งประวัติศาสตร์ 35 อาร์เจนตินาได้รับชัยชนะ 24 6 แบน 5 ผลเชิงลบใน 93 บอลโยนบอล 32 ซึ่งเกมฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก 18 อาร์เจนตินาได้รับชัยชนะครั้ง 11 4 แบน 3 คะแนนติดลบ อาร์เจนตินาในช่วง 3 ครั้งเบื้องต้นกับโบลิเวียยังไม่เคยชนะได้ 1 แพ้เพียง 2 ครั้งสุดท้ายชนะคะแนนหรือในบ้าน 3 วันที่ 17 พฤศจิกายนพ.ศ. 2550 อาร์เจนตินาชนะ แต่อาร์เจนตินาในฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกกับโบลิเวียบุกบ้าน 9 ครั้ง 8 ชนะ 1 เสมอและได้รับคะแนน

ในฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกกับรอบที่5 ดิมาเรีย , อาร์เจนตินาและ梅卡多เป้าหมายชนะชิลี 2-1 ย้อนกลับไปรายงานล่าสุดโคปาอเมริกาสุดท้ายแพ้แก้แค้นแต่เพียงสะสมคะแนนในรอบ 5 8 ที่5 ยังคงเป็นสถานการณ์ที่ไม่เหมาะ สัปดาห์นี้ , อาร์เจนตินาชนะอย่างต่อเนื่องโอกาสที่จะเปิดบ้านเจอกับทีมอ่อนกันยายนเมื่อปีที่แล้วมิถุนายนโบลิเวียและอาร์เจนตินาได้ในเกมอุ่นเครื่องไป 7-0 และโบลิเวีย 5-0 คะแนนจากรอบแรกในประวัติศาสตร์ของโลกและยังเป็น 11 อาร์เจนตินาชนะ 3 แบน 4 สูญเสียความได้เปรียบในบ้าน 8 9 สงครามบุกชนะ 1 เสมอ เจ้าหน้าที่ในด้านการใช้อาร์เรย์ของเมสซี่นำดาวรอบนี้ยังคงสามารถเล่นเอาผู้จัดการทีม 3 มาร์ตติโนแบ่งให้ธรรมชาติ

เฉพาะในรอบสุดท้ายที่3 โบลิเวีย 4-2 ชนะเวเนซุเอลาและการต่อสู้ทั้งหมด 4 พ่ายแพ้ในรอบ 2-3 ไม่ใช่ศัตรูของโคลัมเบียบ้านw88。 สัปดาห์นี้ , โบลิเวียจะเผชิญกับความท้าทายที่รุนแรงมากขึ้นกับแขกในบัวโนสไอเรส , อาร์เจนตินา ในประวัติศาสตร์รอบโลกอาร์เจนตินาโบลิเวียสู้ของการปฏิบัติที่ดีที่สุดในปี 2011 ตอนนั้นมีกองหน้ายิงทหารเต้นจังหวะแทงโก้ 1-1 โมเรโน่ บุคลากรด้านโค้ชบัลติมอร์维索ล้อให้เปลี่ยนระบบจาก 4-4-2 5-3-2 บริการนี้คาดว่าจะใช้ยุทธวิธี 4-4-2 แต่กองหน้าส่วนเว้าส่วนโค้งพอดีกับบรรทัดของการโจมตีและเสริมว่าเขา拉马约มาร์เซโล et al . , ชูสามารถให้การป้องกันที่ตรงกับปัญหาการผลิตในอาร์เจนตินา

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้ 3 บอลชนะอาร์เจนตินา

เอ็นบีเอ Lakers VS ไมอามี่ – ดัน w88.com แนะนำ

NBA赛事推荐-Lakers VS ไมอามี่-优德W88官网

ปี 2016 3 เดือนวันที่ 31 10 : 35  Lakers VS ไมอามี่  Lakers VS ไมอามี่บริษัทคาดว่ารอบแรก :ระบบ :Kelly Clarkson , วิลเลียมส์ , โกเบ , แรน , ฮิบเบิร์ต ; ; ; ; ; ; ;ความร้อน :德拉季奇 , เวด , จอห์นสัน , เติ้ง , เขา

เกมกีฬามัน优德ตะวันตก : ความร้อน – 10 คะแนน

Lakers ชนะพวกเขาเป็นทีมอยู่ใน 15 59 ลบที่มีคลื่น 4 ตกอับ . เกมสุดท้ายกับกองทัพของเซอร์สีม่วงเพื่อ 75-123 โดยไบรอันได้เพียง 1 ใน 11 โหวต ในส่วนของเกมและกองทัพที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของทีมระดับการสูญเสียบันทึกสีม่วง นอกจากนี้สำหรับ Los Angeles Lakers พวกเขาจากการบันทึกที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์ก็เป็นเพียงขั้นตอนหนึ่ง 57 – 58 ในฤดูกาลในฤดูกาลเดียว 19 ชนะแค่นัดนี้มันหมายความว่า 8 ที่เหลืออยู่ในเกมที่ต้องชนะกองทัพ ZIJIN 5 เกมหนึ่งสามารถหลีกเลี่ยงกลายเป็นทีมที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์ แต่ในปัจจุบันนี้เป็นเรื่องยากสำหรับ Lakers ,

ความร้อนในขณะนี้เป็นบันทึก 43 ชนะอันดับที่ 4 30 ลบตะวันออกแต่พวกเขานำเซลติกส์และนิว 0.5 1 หลังที่แอตแลนตาชนะชนะสถานการณ์ที่ละเอียดอ่อนมาก พวกเขา 110-99 มุ้งเพื่อเอาชนะเกมที่เกมลุยได้ดี 19 14 ได้รับคะแนนโหวตจาก 30 ซึ่งเป็นอดีต 15 ความร้อนของชัยชนะในเกม 11
ในประวัติศาสตร์ 55 ทั้งสองฝ่ายพบกันเกมที่สนาม 30 Lakers ชนะและแพ้ในเกม 25 ช่วง 7 ชัยชนะในการปะทะและความร้อน นอกจากนี้ในช่วง 12 การเผชิญหน้าในไมอามี่ชนะหนึ่งครั้ง 11 เป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้พวกเขาเล่นในบ้านชนะ Lakers 101-88 ความร้อน มาพบกันอีกครั้งและอำนาจรัฐจะได้เปรียบอย่างเห็นได้ชัดของความร้อนที่คาดว่าจะได้จากลูกค้าw88.comจากชัยชนะในเกม

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้ 10 คะแนนชนะไมอามี่

แนะนำเกม NBA – หมาป่า w88 VS กรรไกร

NBA赛事推荐-หมาป่า VS กรรไกร-优德W88官网

ปี 2016 3 เดือน 31 8 5 วันที่ :หมาป่า VS กรรไกรหมาป่า VS Los Angeles Clippers ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก :หมาป่า :รูบิโอ , เรเวนและ维金斯กุฎโง้ง , ดาวน์ , ; ; ; ; ; ; ;คลิป : : : : : :พอล , Riddick , 巴莫特 , เจาะ , เล็กๆน้อยๆของจอร์แดน

เกมตัด – 优德กีฬาตะวันตกมัน 5.5 คะแนน :

หมาป่า 4m88หลักใหญ่การแสดงล่าสุดของเสถียรภาพในเกมเปิดบ้านเอาชนะรูบิโอได้รับแสงแดด 17+11+7 กึ่งสามคู่ของข้อมูลที่维金斯อายุ 32 แบ่ง , เมืองมีขนาดใหญ่ 27+10 คู่เรเวนที่มีประสิทธิภาพสูงและยังแสดงรายได้ที่ได้รับ 15 คะแนนหลายเกมคะแนนในฤดูกาลนี้แม้ว่าหมาป่าแต่ยังพลาดรอบตัดเชือกพวกเขาเป็นอนาคตที่สดใส

คลิปล่าสุดได้รับข่าวดีเมื่อ ” กริฟฟินหายในบ้านหลังนั้นกลับตัดจะเต็มไปด้วยเลือดแต่ยังไม่มีเกมกริฟฟิน แต่นี้ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพโดยรวมของพวกเขาในเกมที่จะเปิดบ้านเจอกับแรงดีเซลติก , พอลและจอร์แดนมีเสถียรภาพน้อยเฉลี่ยคู่กับม้านั่ง 8 คนหมุนคะแนนทั้งหมดที่แม่น้ำกรีนครอฟอร์ด , จอห์นสันและการให้คะแนนในคู่กรรไกรที่ม้านั่งเล่นที่น่าทึ่งและช่วยให้ทีมได้รับชัยชนะ 3 , ตะวันตกยังคงนั่งที่สี่

ทั้งสองทีมห่างกันมากถึงแม้ว่าเกมหมาป่ากับประโยชน์ภายในบ้านและเมื่อเทียบกับดาวดวงใหม่กับกรรไกรกันแต่ยังคงมีช่องว่างขนาดใหญ่ ที่ทั้งสองฝ่ายได้ 10 มือกรรไกร 9 ชนะเพียง 1 ลบให้ได้ประโยชน์ท่วมท้นเมื่อเร็วๆนี้ 6 หมาป่าไม่ชนะในบ้านครั้งแรกกับกรรไกรแต่ขณะนี้อยู่ในขั้นตอนที่สำคัญที่สุดสำหรับการจัดอันดับเพลย์ออฟมากขึ้นไม่ลดละ , กรรไกร

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้ตัดแบ่งให้ 5.5 ชนะ

อังกฤษลีกกัลโช่ w88.com – 邵森德 VS เชฟฟิลด์ยูไนเต็ด

英格兰甲级联赛-邵森德VS谢菲尔德联-优德W88官网

ปี 2016 3 เดือน 31 2 45 วันที่ :VS เชฟฟิลด์ยูไนเต็ด Southendบริษัทคาดว่า .w88.comเส้นผม :: : : : : : Southendลูทไวเลอร์ , ทอมสัน , และ多特尔 , พร , 德米特鲁 , ลอว์เรนซ์ , เพนน์ , 沃德斯เวิร์ท , 麦克劳格林 , Barnett , ฮันเตอร์ ; ; ; ; ; ; ;เชฟฟิลด์ยูไนเต็ด :伊福里แลง , ไมค์ , คอลลินส์ , Edgar , กว่า , ให้ไวให้ไว , แฮมมอนด์ , WOLFORD 考特斯 , Sharp , ปลาแซลมอน ,

มัน优德กีฬาตะวันตก : เชฟฟิลด์ยูไนเต็ด – 0-0.5 ลูกบอล

ทั้งสองทีมอยู่ในลีกอยู่ในปัจจุบันกับสะสม 55 กลางเซา ” นักเล่น 13 คนแขกรอชเดลโดยตรงกว่า 1 4 กวาดงานล่าสุดยังไม่เหมาะแต่เป็นแขกนอกบาร์นสลีย์ได้รับชัยชนะเกือบ 6 แพ้สองเกม 3 เพียงพอกับสภาพการแข่งขันที่เพิ่มขึ้นและดังนั้นผลกระทบของความหวัง เป็นแขกรับเชิญล่าสุดเล่นให้เชฟฟิลด์ยูไนเต็ดดีขึ้นเอาชนะ Crewe ได้เกือบสี่ 2 ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ความสำเร็จถ้าคุณยังคงอยู่ในสถานะล่าสุดในการแข่งขันที่เพิ่มขึ้นหรือมีแสงแห่งความหวังของทีมในฤดูกาลนี้ยังคงติดอยู่ในการโจมตีไม่ราบรื่นปัญหาเก่าก็จะเป็นอันตรายต่อทีม

สภาพทีมโดยรวมล่าสุดใน Southend ธรรมดาไม่ค่อยดีในเกมที่ท้าทายของพวกเขาเป็นแขกรอชฝ่ายตรงข้ามถูกทำลายบรรทัดสุดท้ายแพ้ไป 1 : 4 เมื่อเร็วๆนี้ในลีก 6 นัดชนะเพียงหนึ่ง แต่โชคดีที่ก่อนหน้านี้ทีมแชมป์ในดีและในแถวที่13 บิต
เชฟฟิลด์ยูไนเต็ดล่าสุดบ้านเกรดดีได้ตีดัมและเป็นเกรดธรรมดาแต่ไปทีมก็ไม่มีโอกาสในการชนะ ในลีกของพวกเขาและเซา 55 ร่วมสะสมคะแนนเพราะผลต่างประตูได้ประโยชน์ในแถวที่11 บิต เกี่ยวกับความแข็งแกร่งของทีมไปเป็นเกมการต่อสู้ของเจฟฟี่ไม่ได้อยู่ใน Southend ในแต่ฤดูกาลนี้ก็ขาดเสถียรภาพของเจฟฟี่โดยเฉพาะในเกมออกไปเยือนทีมล่าสุดที่ 4 เสมอ 1 3 ลบ

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้โอนถึงครึ่งลูกชนะ Southend

มีความสุขมาก ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ 3w880 วินาที ( ความเร็วสี

极速快乐彩

มีความสุขมาก优德การแสดงสีบนแพลตฟอร์มใหม่ของอิสระ R & D , 30 วินาทีความเร็วออก , เล่นง่าย , ง่ายเป็นเดิมพัน ! ! ! ! ! ! !

极速快乐彩投注页面

คุณจะพบความสุขและความสุขใน优德สีเลือกสี [ สี ] ความสุขมากในตลาดการวางเดิมพันเป็นเพียงความคิดเห็นที่แตกต่างกันผล คุณสามารถคลิกที่มุมบนซ้ายของเครื่องหมายในการเชื่อมโยงเว็บไซต์สอบถามผลการจับสลากในแต่ละช่วงเวลา

เกมมากขึ้นรายละเอียดเพิ่มเติมปรึกษา 7 \/ 24 ชั่วโมงเราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้บริการลูกค้าออนไลน์ ,w88.comที่บริการของคุณ

w88.com 优德 ] [ การแสดง 2015-2016 พรีเมียร์ชิพอังกฤษในการแข่งขันรอบที่32

英超32轮-优德W88官网

เวลาปักกิ่งวันที่ 2 เมษายน ( วันเสาร์ 19 : ) ) ) ) ) ) ) 45 กำลังจะนำ 2015-2016 พรีเมียร์ลีกอังกฤษนัดที่ 32 , Xiao เบียนต่อไปนี้จะพาคุณสามารถดูตัวอย่างและการแข่งขันการวิเคราะห์การแข่งขัน

วันที่การแข่งขัน เวลา ทีมเจ้าบ้าน ผู้เข้าชม
\/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ 2016 4 2 ( วันเสาร์ ) 19 : 45 แอสตันวิลล่า เชลซี
\/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ 2016 4 2 ( วันเสาร์ ) 22 น. อาร์เซน่อล วอเตอร์ฟอร์ด
\/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ 2016 4 2 ( วันเสาร์ ) 22 น. บอร์นมัธ แมนเชสเตอร์ซิตี้
\/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ 2016 4 2 ( วันเสาร์ ) 22 น. วิช นิวคาสเซิล
\/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ 2016 4 2 ( วันเสาร์ ) 22 น. สโต๊คซิตี้ สวอนซี
\/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ 2016 4 2 ( วันเสาร์ ) 22 น. ซันเดอร์แลนด์ อัลเบียน
\/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ 2016 4 2 ( วันเสาร์ ) 22 น.  เวสต์แฮม คริสตัลพาเลซ
\/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ 2016 4 3 ( วันอาทิตย์ ) 0 : 30 ลิเวอร์พูล  สเปอร์ส
\/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ 2016 4 3 ( วันอาทิตย์ ) 20 : 30 เลสเตอร์ เซาท์แธมป์ตัน
\/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ 2016 4 3 ( วันอาทิตย์ ) 23 น. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เอฟเวอร์ตัน

 维拉VSเชลซี

หน้าประวัติศาสตร์

双方英超交锋47场,เชลซี23胜12平12负占据优势,其中客场10胜7平7负。各项赛事两支球队151次相遇,เชลซี60胜34平57负稍占上风。两队上次交锋是本赛季英超第9轮,เชลซี主场2-0完胜。

迭戈-科斯塔禁赛 เชลซี谁来冲锋

足总杯0-2负于เอฟเวอร์ตัน一战,迭戈-科斯塔染红离场,遭到禁赛2场的处罚。เชลซี2-2平西汉姆是DC大帝第1场禁赛,客场挑战维拉,则是w88第2场禁赛。没有大帝冲锋陷阵,希丁克会让谁踢9号?考虑到เชลซี赛季已经四大皆空,希丁克会给新人更多机会。20岁的布基纳法索前锋贝特朗-特劳雷,有望力压雷米出任单箭头。

เชลซี冲击英超时代客场200胜

英超时代的เชลซี,拿过4次联赛冠军奖杯,仅次于แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด。论英超时代的总战绩,เชลซี总积分1687分,仅次于แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด的1936分、อาร์เซน่อล的1731分。客场挑战维拉,เชลซี将冲击英超时代的第200个客场胜利。目前,เชลซี的英超客场成绩为199胜120平138负。英超所有球队,客场200胜的只有แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด的245胜、อาร์เซน่อล的208胜,เชลซี即将成为第3支英超客胜200+的球队。

เขาสร้างที่ยาวที่สุดในพรีเมียร์ชิพฤดูกาลนี้บุก ? ? ? ? ? ? ?

去年12月15日,เชลซี客场1-2负于เลสเตอร์城,穆里尼奥赛后被解雇,之后เชลซี进入希丁克执教时代。尽管เชลซี依旧只能在中游徘徊,但穆帅下课之后,เชลซี14轮英超不败(6胜8平),这是目前英超最长的不败纪录,和去年8月至12月热刺的14轮不败并肩。如果这场不输给维拉,เชลซี将创下15场不败的本赛季英超最长不败纪录。不过,用一句网络语言来说,然并卵。

优德W88西方体育提醒:本场比赛推荐เชลซี让0.5-1球胜。

[ A ] 2015-2016 优德การแสดงระดับลีกฟุตบอลสเปน w88 ที่31 ตารางรอบ

西甲第31轮-优德W88官网

เวลาปักกิ่งวันที่ 2 เมษายน ( วันเสาร์ 2 : ) ) ) ) ) ) ) 30 กำลังจะนำ 2015-2016 สหพันธ์ฟุตบอลสเปนในรอบ 31 , Xiao เบียนต่อไปนี้จะพาคุณสามารถดูตัวอย่างและการแข่งขันการวิเคราะห์การแข่งขัน

วันที่การแข่งขัน เวลา ทีมเจ้าบ้าน ผู้เข้าชม
\/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ 2016 4 2 ( วันเสาร์ ) 2 : 30 ราโยบาเยกาโน เกตาเฟ่
\/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ 2016 4 2 ( วันเสาร์ ) 22 น. แอตเลติโกมาดริด เรอัลเบติส
\/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ 2016 4 3 ( วันอาทิตย์ ) 00 : 15 Las Palmas วาเลนเซีย
\/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ 2016 4 3 ( วันอาทิตย์ ) 2 : 30 บาร์เซโลนา เรอัลมาดริด
\/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ 2016 4 3 ( วันอาทิตย์ ) 4 : 5 Vigo วีโก้ ลาโครูนา
\/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ 2016 4 3 ( วันอาทิตย์ ) 18 น. แอธเลติกบิลเบา กรานาด้า
\/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ 2016 4 3 ( วันอาทิตย์ ) 22 น.  มาลากา ชาวสเปน
\/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ 2016 4 4 ( วันจันทร์ ) 00 : 15   Eibar บียารีล
\/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ 2016 4 4 ( วันจันทร์ ) 2 : 30 塞维利w88.comเอเชีย ของสมาคม
\/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ 2016 4 5 ( วันอังคาร ) 2 : 30 เลบานเต กีฬา Gijon

 ราโยบาเยกาโนVSเกตาเฟ่

1、ราโยบาเยกาโน上轮保级大战客场2-2压哨逼平กรานาด้า,近7轮联赛5平2负连续不胜。

2、ราโยบาเยกาโน近9轮只有1场不失球纪录,场均失球数达到两球。

3、เกตาเฟ่上轮主场1-1战平埃瓦尔,近10轮2平8负,只拿到两个积分,近期客场遭遇5连败,5场比赛总计丢掉19球之多。

4、เกตาเฟ่近10轮联赛总计只打进4球。

5、ราโยบาเยกาโน联赛排名第16,เกตาเฟ่排名第18,同积28分,后5名球队之间的保级形势极为胶着。

6、两支球队本赛季西甲和西班牙杯的前3次交手,ราโยบาเยกาโน战绩为1胜1平1负。

优德W88西方体育提醒:本场比赛推荐ราโยบาเยกาโน让0.5球胜。

优德 ] [ การแสดง 2w88015-2016 ที่28 รอบการแข่งขันในลีกฟุตบอลเยอรมัน

德甲第28轮-优德W88官网

เวลาปักกิ่งวันที่ 2 เมษายน ( วันเสาร์ 2 : ) ) ) ) ) ) ) 30 กำลังจะนำ 2015-2016 ในลีกฟุตบอลเยอรมันในวันที่ 28 ของรอบการแข่งขัน , Xiao เบียนต่อไปนี้จะพาคุณสามารถดูตัวอย่างและการแข่งขันการวิเคราะห์การแข่งขัน

วันที่การแข่งขัน เวลา ทีมเจ้าบ้าน ผู้เข้าชม
\/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ 2016 4 2 ( วันเสาร์ ) 2 : 30  เลเวอร์คูเซ่น โวล์ฟสบวร์ก
\/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ 2016 4 2 ( วันเสาร์ ) 21 : 30  ไมนซ์ เอาก์สบวร์ก
\/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ 2016 4 2 ( วันเสาร์ ) 21 : 30 บาเยิร์นมิวนิค แฟรงค์เฟิร์ต
\/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ 2016 4 2 ( วันเสาร์ ) 21 : 30 เพราะการเจาะเลือด  ชาลเก 4
\/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ 2016 4 2 ( วันเสาร์ ) 21 : 30 96 ฮันโนเวอร์ เบอร์เกอร์
\/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ 2016 4 2 ( วันเสาร์ ) 21 : 30 ดาร์มสตัดท์  สตุทการ์ท
\/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ 2016 4 3 ( วันอาทิตย์ ) 00 : 30 ดอร์ทมุนด์ เบรเมน
\/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ 2016 4 3 ( วันอาทิตย์ ) 21 : 30 โบรุสเซียมึนเช่นกลัดบัค แฮร์ธ่าเบอร์ลิน
\/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ 2016 4 3 ( วันอาทิตย์ ) 23 : 30 ฮอฟเฟนไฮม์ โคโลญจน์

 เลเวอร์คูเซ่นVSโวล์ฟสบวร์ก

เป็นทีมในบุนเดสลีก้ายาก็มีหลายประเทศที่นานาชาติคราวนี้ระหว่างวันเล่นกับทีมที่อาจจะได้รับผลกระทบค่อนข้างมาก สงครามในยุโรปแม้โวล์ฟสบวร์กก็น่าเสียดายออกแต่การแข่งขันยังได้รับสองในแถว อันตรายที่ใหญ่ที่สุดคือเกมก่อนหน้านี้กับโวล์ฟสบวร์กประวัติไม่ดีนี้จะไม่จําเป็นต้องมีทีมงานที่ดีเพื่อรับมือกับจิตวิทยา

โวล์ฟสบวร์กในฤดูกาลนี้ส่งผลให้ความสามารถในการต่อสู้ของการสูญเสียบุคคลลดลงมากw88เห็นได้ชัดว่าอีกสองทีมในตอนนี้ยังสู้ทีมในช่วงต่อไปของสัปดาห์และงานสงครามในยุโรป ขณะนี้มีเกมบุนเดสลีกาซึ่งเหลือไม่มากแล้วที่ทีมต้องการก็กลับไปที่โรงละครในยุโรปก็ไม่ได้ง่ายดังนั้นทีมงานจะเน้นไปที่ไหนก็เป็นปริศนาที่ยิ่งใหญ่

显然从两队的排名来看,药厂对阵狼堡是连续四场比赛都输球了,而且两支球队最近的战绩都比较相当,此番有逆分布的色彩。本场ผู้เข้าชม赢球的希望应该很小,本场药厂有希望赢球。

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : นี้เป็นเกมที่แนะนำให้สวอฟศรีชนะโลก